Ngày 29/11/2015

Nhà tiên tri Nostradamus đã dự đoán đúng về IS?1

Nhà tiên tri Nostradamus (Pháp) từng tiên đoán sẽ có một tổ chức khủng bố như IS chiếm một số nước châu Âu và châm ngòi nổ cho Thế chiến III. Lời tiên tri này khiến các nhà nghiên cứu an ninh thế giới hiện nay phải chú ý.

Cho thuê đồ hiệu – dịch vụ mới “nổi”:Phù hoa truân chuyên

“Công chúa Hằng Nga giáng phàm cứu nhân độ thế” ở Đồng Tháp1

Giá đắt cho những kẻ “không yêu được thì giết”

Đừng để “phép vua thua lệ làng”!


Giết người vì bị vợ “cắm sừng”

Công an tỉnh Long An cho biết, đơn vị này đang bắt tạm giam Nguyễn Văn Huệ về hành vi giết người. Theo đó, hai nạn nhân lần lượt được xác định là chị Võ Thị Dạ Thảo (vợ hung thủ) và người tình của vợ là anh Lê Trọng Nghĩa. Được biết, án mạng xảy ra khi cặp ngoại tình đang “ân ái” với nhau.

Đội bóng nhiều kỷ lục

Một lần nữa đội bóng chuyền nữ của Bộ Tư lệnh Thông tin (hiện đang mang tên Thông tin Lienvietpostbank) góp mặt trong trận chung kết tại giải VĐQG. Mùa giải bóng chuyền 2015 đang tiến dần về những ngày cuối cùng và các cô gái mặc áo lính tiếp tục thể hiện khát khao chiến thắng chinh phục cúp vàng.

Ném 70 tỷ của Nhà nước thu về… 164 gam vàng!

Qua 4 năm tiêu tốn gần 70 tỉ đồng tiền Nhà nước vào việc thăm dò, khai thác vàng tại khu vực thôn A Luông, xã A Bung (huyện Đakrông, Quảng Trị), nhưng Xí nghiệp Khoáng sản Quảng Trị 1, thuộc Công ty CP Phát triển khoáng sản 4 (trụ sở tỉnh Nghệ An) báo cáo thu về chỉ… 164 gam vàng(?!)