Ngày 29/03/2015

Mỹ: Cấm bay đối với những phi công đang được điều trị trầm cảm

Sau vụ máy bay A320 của Đức rơi ở Pháp, Cục Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) vừa áp dụng hình thức cấm bay đối với những phi công đang được điều trị trầm cảm như một biện pháp phòng ngừa tạm thời. Họ có thể trở lại làm việc khi nhận được đánh giá tình trạng "ổn định" từ bác sĩ sau khoảng thời gian 6 tháng.

Tiếp tục giúp đỡ thân nhân người bị nạn ở công trường Formosa

Ngày 28/3, Công ty Bảo hiểm PJICO đã tổ chức trao số tiền bồi thường, tạm ứng cho mỗi công nhân bị chết trong vụ sập giàn giáo ở dự án Formosa thuộc Khu kinh tế Vũng Áng, Hà Tĩnh là 25 triệu đồng/người (13 nạn nhân) và mỗi công nhân bị thương tùy theo mức độ tạm ứng số tiền tối đa là 5 triệu đồng (29 người).

Hà Nội: Cấm tiết lộ mật khẩu truy cập vào Trung tâm Dữ liệu Nhà nước

UBND TP Hà Nội vừa ban hành Quy chế quản lý, khai thác, sử dụng hạ tầng dùng chung và các hệ thống thông tin, cơ sở dữ liệu, phần mềm dùng chung của thành phố đặt tại Trung tâm Dữ liệu Nhà nước TP Hà Nội.

Nhà tù Phú Quốc được xếp hạng Di tích Quốc gia đặc biệt

Tối 27/3, tại huyện đảo Phú Quốc, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Kiên Giang long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định số 2408/QĐ-TTg, ngày 31/12/2014 của Thủ tướng Chính phủ xếp hạng 14 Di tích Quốc gia đặc biệt, trong đó có Di tích lịch sử Nhà tù Phú Quốc.

Mourinho thường 'lên cơn' bất ngờ

Đó không phải là nhận định của những người thù ghét Mourinho, mà của chính John Terry, người vẫn được nhìn nhận như "trò cưng" của nhà cầm quân người Bồ Đào Nha trong hai chu kỳ ông làm việc tại Chelsea.

Siết chặt quản lý giá sữa cho trẻ em

Tiếp tục tăng cường công tác quản lý giá trên địa bàn nhằm thực hiện bình ổn giá sữa dành cho trẻ em dưới 6 tuổi, Bộ Tài Chính vừa có công văn số 89/QLG – NLTS gửi Sở Tài chính các địa phương.

Chủ tịch xã tự thiết kế 'sổ đỏ' để… cấp cho dân!

Chuyện thật như đùa này xảy ra ở xã Hòa Bình 2, huyện Tuy Hòa – nay là thị trấn Phú Thứ, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên đã 20 năm nhưng đến nay mới phát lộ.