Ngày 04/10/2015
  • mesage Liên hệ tòa soạn: candonline@gmail.com
  • mobile Liên hệ quảng cáo: 0439 427285 | 0438 222157

Truy tìm sát nhân từ hiện trường những vụ án mờ "kinh điển" ở Thủ đô

Trong nghề điều tra, đặc biệt là ở những vụ án mà đối tượng gây án, nguyên nhân gây án còn rất mờ mịt thì việc khám nghiệm hiện trường để tìm ra manh mối là một việc hết sức quan trọng. Bằng việc phân tích, truy tìm vật chứng hết sức cẩn trọng, tỉ mỉ lực lượng điều tra hình sự Công an TP Hà Nội đã nhiều lần khám phá thành công nhiều vụ án mà lúc đầu tưởng như bế tắc…

Mỹ điều tra vụ không kích bệnh viện ở Afghanistan

Tổng thống Mỹ Barack Obama ngày 3/10 cho biết, nước này đã triển khai một cuộc “điều tra đầy đủ” về vụ không kích, được cho là do không quân Mỹ thực hiện, vào bệnh viện của tổ chức Thầy thuốc không biên giới (MFS) ở thành phố Kunduz, phía Bắc Afghanistan.

Cải tạo, sửa chữa nhà tình nghĩa tặng thương binh

Ngày 25/7, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) phối hợp với chính quyền địa phương, tổ chức Lễ khánh thành công trình cải tạo, sửa chữa nhà tình nghĩa tặng gia đình thương binh Công an nhân dân (CAND) Nguyễn Hưng Tú, tại ngõ 15, phố Phương Mai (Đống Đa - Hà Nội).
  • Tin mới nhất
  • Tin đọc nhiều

Diễn biến mới xung quanh vấn đề bản quyền của phần lời ca khúc “Tổ quốc gọi tên mình”

Cộng đồng mạng và đông đảo bạn đọc yêu thích bài thơ “Tổ quốc gọi tên” được nhạc sĩ Đinh Trung Cẩn phổ nhạc thành ca khúc nổi tiếng “Tổ quốc gọi tên mình” xôn xao trước thông tin anh Ngô Xuân Phúc khẳng định bài thơ do anh sáng tác chứ không phải nhà thơ Nguyễn Phan Quế Mai.

Nữ bác sĩ Carnerio nghi ngờ FA bao che cho Mourinho

Tuần vừa qua, Liên đoàn Bóng đá Anh (FA) đã ra thông báo cho hay, HLV trưởng Chelsea Jose Mourinho không hề có những lời lẽ xúc phạm với bác sĩ của đội này - bác sĩ Carnerio ở vòng 2 giải Ngoại hạng Anh như nhiều cáo buộc trước đó.

“Gỡ khó” cho ngành cá tra

Sau khi Nghị định số 36/2014/NĐ-CP ra đời, nhiều doanh nghiệp và hiệp hội doanh nghiệp phản ánh rằng một số quy định trong Nghị định này quá khắt khe và chưa phù hợp với thực tiễn.