Công nghệ

Facebook chi hàng triệu USD để bảo vệ Mark Zuckerberg

Hàng năm Facebook chi ra khoản kinh phí "khủng" cho công tác bảo vệ an ninh cho CEO của hãng này Mark Zuckerberg.

Phát hiện lỗ hổng trong hệ thống bảo mật của iPhone

Một lỗ hổng mới vừa được các chuyên gia bảo mật của hãng Symantec phát hiện cho thấy iPhone có thể dễ dàng bị tin tặc hack.

Việt Nam chuẩn bị đón mưa sao băng Thiên Cầm

Người yêu thiên văn Việt Nam chuẩn bị được ngắm mưa sao băng Thiên Cầm hay còn tên gọi khác là mưa sao băng Lyrids tuyệt đẹp.

Sau Mỹ, lãnh đạo Facebook ra điều trần trước quốc hội Canada

Các lãnh đạo cao cấp nhất của Facebook vừa phải trải qua một buổi điều trần căng thẳng trước Ủy ban an ninh công cộng Quốc hội Canada.

Thụy Điển đưa vào hoạt động con đường tự sạc cho ô tô điện đang chạy

Thụy Điển vừa đưa vào sử dụng con đường công nghệ của tương lai cho phép ôtô vừa chạy vừa sạc điện đầu tiên của nước này.

Trung Quốc thử nghiệm tháp lọc không khí cao 20 tầng

Trước mối đe dọa về sự ô nhiễm không khí đang ở mức báo động, các nhà khoa học Trung Quốc đã tiến hành thử nghiệm tháp lọc không khí cao 20 tầng.

Tương lai của công nghệ phát hiện nói dối thông qua smartphone

Các nhà khoa học đang phát triển một thuật toán mới giúp con người có thể phát hiện nói dối thông qua những tương tác bằng tay với smartphone.

108.000 học sinh vùng khó khăn được tiếp cận tin học ứng dụng và khoa học máy tính

1.500 giáo viên và 108.000 học sinh từ 421 trường học được làm quen với chương trình Tin học ứng dụng và Khoa học máy tính nhờ dự án Tăng cường kỹ năng Công nghệ thông tin.

iOS đã thay đổi thế nào qua 11 năm phát triển

iPhone; iPad, những cái tên đã mang lại thành công rực rỡ cho Apple nhưng bên cạnh đó, không thể không nhắc đến linh hồn của nó: hệ điều hành iOS với 11 năm phát triển.

Robot bảo vệ trong văn phòng

Tương lai của công việc đang thay đổi. Tự động hóa đã định hình lại lực lượng lao động của các văn phòng và các công ty trên thế giới đang có xu hướng mua các robot để thực hiện công tác bảo vệ an ninh phòng làm việc.

Bản quyền phần mềm máy tính bị xâm phạm nhiều nhất tại Việt Nam

Đó là thông tin được các cơ quan chức năng đưa ra tại buổi Tọa đàm “Doanh nghiệp Việt Nam và vấn đề thực thi quyền sở hữu trí tuệ theo quy định của Bộ Luật hình sự (sửa đổi)” do Liên minh phần mềm (BSA) phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI, Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam, Hội Sở hữu trí tuệ tổ chức tại Hà Nội ngày 18-4.

Facebook đối mặt nguy cơ bị chặn truy cập ở Nga

Nếu Facebook không thực hiện những yêu cầu của nhà chức trách Nga về việc đưa cơ sở dữ liệu người dùng Facebook là người Nga lưu trữ tại lãnh thổ Nga thì sẽ đối diện với án phạt nặng.

Facebook bị kiện vì tính năng nhận diện khuôn mặt

Cho rằng Facebook sử dụng trái phép tính năng nhận diện khuôn mặt, người dùng của mạng xã hội này tại Mỹ vừa gửi đơn kiện lên Tòa án liên bang Mỹ.

Mạng xã hội Twitter "sập" trên toàn thế giới

Mạng xã hội hàng đầu thế giới Twitter vừa gặp sự cố trên quy mô toàn cầu vào tối nay (17-4) khiến hàng triệu người dùng thường xuyên của mạng xã hội này, bao gồm Tổng thống Mỹ Trump, không thể truy cập.

Khách sạn tự cung cấp năng lượng đầu tiên trên thế giới

Theo dự án, khách sạn Svart – khách sạn tự cung cấp năng lượng đầu tiên trên thế giới -được thiết kế theo kiểu tàu vũ trụ với hình dạng đĩa bay UFO.

Ngành công nghiệp thu thập dữ liệu trị giá tỷ USD

Trong khi Facebook cố gắng thắt chặt kiểm soát hành vi truy cập dữ liệu người dùng của bên thứ 3 nhằm phục hồi danh tiếng, dư luận tập trung chú ý vào vấn đề dữ liệu bị thu thập cũng như mối đe dọa quyền riêng tư phát sinh từ đó.

Cốc Cốc khẳng định không thu thập thông tin cá nhân người dùng

Trưởng nhóm phát triển Trình duyệt Cốc Cốc khẳng định, Cốc Cốc không thu thập thông tin tài khoản Facebook cũng như bất cứ thông tin cá nhân nào của người dùng.


IPad mới, phiên bản 2018 đáng chú ý của Apple 1

IPad 2018 mới đã được giới thiệu tại một sự kiện giáo dục gọi là Let's Take A Field Trip ở Chicago, Mỹ.
« Trước1 2 3 4 5
  • Tin mới nhất
  • Tin đọc nhiều