Danh tính 39 nạn nhân người Việt tử vong trong xe container ở Anh

Thông tin danh tính cụ thể của nạn nhân, cơ quan chức năng của Bộ Công an sẽ thông báo trực tiếp đến từng gia đình nạn nhân.

Lãnh đạo Chính phủ họp chỉ đạo giải quyết vụ việc 39 người tử vong tại Anh

Trưa ngày 8-11 tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình và Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh đã chủ trì cuộc họp với các bộ, ngành, địa phương có nạn nhân tử vong trong container tại Anh nhằm bàn các biện pháp bảo hộ công dân.

Đại sứ quán Việt Nam thông tin về quá trình hồi hương 39 nạn nhân từ Anh

Đại sứ quán Việt Nam tại Anh sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với đoàn công tác liên ngành của Chính phủ hiện đang có mặt tại Anh, các cơ quan chức năng của Việt Nam và Anh để hỗ trợ các gia đình nạn nhân đưa người thân về nước.

Đại sứ Anh chia buồn với gia đình 39 nạn nhân

“Bước tiếp theo là đảm bảo các nạn nhân được trở về nhà và nơi an nghỉ cuối cùng trong thời gian sớm nhất”, Đại sứ Anh tại Việt Nam Gareth Ward nhấn mạnh.

Đại sứ Anh tại Việt Nam lên tiếng về vụ 39 thi thể trong container

Xác nhận thông tin từ phía cảnh sát Essex về việc có người Việt trong số 39 thi thể trên container, Đại sứ Anh tại Việt Nam Gareth Ward cam kết sẽ cùng những đồng nghiệp của mình nỗ lực hết sức để bảo vệ nhân phẩm của các nạn nhân.

Đoàn Công tác Bộ Công an sang Anh phối hợp xử lý vụ 39 người thiệt mạng trong container

Đoàn công tác của Bộ Công an đã lên đường sang Anh tối 2-11 để phối hợp, làm việc với các cơ quan chức năng của Anh xác minh danh tính các nạn nhân trong vụ việc 39 người thiệt mạng trong thùng container.

Đại sứ quán Anh dành phút mặc niệm tưởng nhớ 39 nạn nhân thảm kịch Essex

Sáng 4-11, Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Anh tại Việt Nam đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ 39 nạn nhân thiệt mạng trong thảm kịch tại Essex, Anh.

Đoàn Bộ Ngoại giao đến Anh, đặt hoa tưởng niệm 39 nạn nhân thiệt mạng

Đoàn công tác của Bộ Ngoại giao, do Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Tô Anh Dũng dẫn đầu, đã tới Anh và làm việc với cơ quan chức năng nước chủ nhà về vụ 39 nạn nhân tử vong trong thùng container tại hạt Essex.

Đẩy nhanh xác minh danh tính, giải quyết hậu sự vụ 39 nạn nhân

Phó Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Ngô Toàn Thắng đã nhấn mạnh điều này tại cuộc Họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao chiều ngày 7-11.

Đoàn công tác BNG làm việc tại Anh về vụ 39 người chết

Đoàn công tác Bộ Ngoại giao do Thứ trưởng Tô Anh Dũng dẫn đầu đã đến làm việc với các quan chức cấp cao của Anh về vụ việc 39 người thiệt mạng tại hạt Essex. 
« Trước1 2 3 4 5