Chào bạn!      
Sự kiện - Bình luận 
Ông Quảng Độ đang kích động gây rối trật tự xã hội.
“Mặc áo” tu hành, nhận tiền phản động
09:16:00 01/09/2007
Những người tự xưng là trí thức như Hoàng Minh Chính, Trần Khuê, thờ Phật, phụng Chúa như ông Thích Quảng Độ, Nguyễn Văn Lý... lại cúi đầu cầm tiền và nhận chỉ thị của những kẻ phản động lưu vong như Nguyễn Xuân Ngãi, Nguyễn Sĩ Bình để phân phát và kích động biểu tình, gây rối.

Theo thông tin từ cơ quan An ninh, Bộ Công an, hành vi của ông Quảng Độ không chỉ lợi dụng hoạt động khiếu kiện của người dân nhằm kích động, gây mất an ninh - trật tự, đánh bóng ngược danh tính trong cuộc chạy đua "giải Nobel hoà bình" như dư luận đã đề cập, các tài liệu thu thập được còn cho thấy ông Quảng Độ là người chủ mưu và tiếp tay cho hàng loạt hành vi vi phạm pháp luật khác.

Để gây thanh thế, ông Quảng Độ đã móc ngoặc, câu kết chặt chẽ với những nhân vật chống đối như Hoàng Minh Chính, Nguyễn Văn Lý cùng những đối tượng chống đối khác thực hiện các âm mưu nhằm hình thành những tổ chức chính trị phản động trong nước, đi ngược lại với lợi ích của nhân dân.

Âm mưu này dĩ nhiên được sự trợ giúp đắc lực của các tổ chức phản động bên ngoài với nhiều con đường "yểm trợ" khác nhau, qua nhiều kênh khác nhau. Thực tế, các đối tượng đã công bố tổ chức gọi là "Khối 8406", khối này do Hoàng Minh Chính, Trần Khuê thực hiện sự chỉ đạo của cái gọi là đảng nhân dân hành động - một tổ chức tự xưng ở Mỹ.

Hoàng Minh Chính thống nhất với Nguyễn Văn Lý cho ra đời tài liệu mang tính tuyên ngôn cho cái gọi là phong trào dân chủ ở Việt Nam. Hoàng Minh Chính cũng thống nhất với Nguyễn Sĩ Bình, Nguyễn Xuân Ngãi công bố bản tuyên ngôn như là sự ra mắt cho cái gọi là phong trào dân chủ ở Việt Nam.

Ban đại diện thành lập ban đầu tổ chức này gồm Nguyễn Văn Lý, Hoàng Minh Chính, Trần Khuê, Đỗ Nam Hải, Thích Quảng Độ và một số đối tượng khác.

Tháng 4/2006, Nguyễn Văn Lý và số đối tượng phản động lưu vong lợi dụng tôn giáo ở Huế đã cho lập tờ báo điện tử gọi là "Tự do ngôn luận", lấy tên Chánh Tín làm Tổng Biên tập. Thực chất tờ báo này do Nguyễn Văn Lý trực tiếp điều hành.

Nguyễn Văn Lý đã câu kết chặt chẽ với ông Thích Quảng Độ, Trần Khuê liên tục tuyên truyền các luận điệu xuyên tạc về tình hình tự do tôn giáo, nhân quyền ở Việt Nam, kích động biểu tình, gây rối, đòi đa nguyên, đa đảng. Hoạt động này, ông Quảng Độ lợi dụng danh nghĩa áo nhà Phật cũng liên tục xuyên tạc sự thật về tự do tôn giáo ở Việt Nam.

Nhóm Hoàng Minh Chính, Thích Quảng Độ, Nguyễn Văn Lý còn liên kết với các đối tượng chống đối ở trong và ngoài nước hòng cho ra đời các tổ chức chính trị đối lập. Chính Nguyễn Văn Lý đã thống nhất với Nguyễn Công Bằng (đối tượng cầm đầu tổ chức cái gọi là Đảng vì dân tại Mỹ) với ý đồ liên kết tổ chức này với cái gọi là đảng Thăng tiến Việt Nam thành liên minh, lấy tên là Đảng Lạc Hồng. Tuy nhiên, những âm mưu chống đối của chúng đã sớm bị phát hiện, ngăn chặn.

Như nhiều người đã biết cái gọi là đảng Nhân dân hành động ở Mỹ do Nguyễn Xuân Ngãi và Nguyễn Sỹ Bình cầm đầu đã chi tiền để đưa ông Hoàng Minh Chính sang Mỹ chữa bệnh vào năm 2005.

Dẫu biết sang đó, khi đã cầm tiền của bọn phản động, thế nào ông Chính cũng ra rả nói giọng chống đối Nhà nước Việt Nam, nhưng vì lý do nhân đạo đối với một người gần đất xa trời như ông Chính, Nhà nước ta đã cho phép ông này xuất cảnh sang Mỹ. Từ Mỹ về, đúng như nhiều người phỏng đoán, ông Chính càng bộc lộ bản chất phản động, chống đối quyết liệt hơn.

Sau khi bị thất bại trong âm mưu công bố thành lập cái gọi là Đảng Dân chủ Việt Nam thế kỷ XXI, Hoàng Minh Chính đã thông qua Nguyễn Xuân Ngãi và Nguyễn Sỹ Bình tuyên bố phục hoạt tổ chức này ở Mỹ vào ngày 31/5/2007 với thủ đoạn sẽ tìm mọi cách xin sát nhập với Đảng Nhân dân hành động và lôi kéo Tập hợp thanh niên dân chủ ở Pháp do Nguyễn Tiến Trung và Nguyễn Hoàng Lan cầm đầu tham gia liên minh, lấy tên là Đảng Dân chủ Việt Nam.

Đáng chú ý là Nguyễn Xuân Ngãi và Nguyễn Sỹ Bình chỉ đạo Hoàng Minh Chính, Trần Khuê và số đối tượng trong nước liên kết với Thích Quảng Độ, Thích Thiện Minh (tức Huỳnh Văn Ba, đối tượng đã từng bị tù về án hình sự), lợi dụng tình hình khiếu kiện để kích động, gây rối nội bộ về xã hội, nhằm biến vấn đề xã hội thành vấn đề chính trị, đòi "dân chủ", "nhân quyền", tạo áp lực với Đảng, Nhà nước  ta.

Thêm một sự câu kết phản động nữa của ông Quảng Độ là ngày 20/10/2006, ông này đã bàn mưu tính kế với Hoàng Minh Chính và Nguyễn Văn Lý cùng chỉ đạo Thích Thiện Minh công bố thành lập cái gọi là Hội Ái hữu tù nhân chính trị và tôn giáo với một Ban đại diện gồm Thích Thiện Minh, Thích Không Tánh, Phan Văn Lợi, Nguyễn Khắc Toàn, Hoàng Minh Chính...

Có thể ông Độ khôn khéo hơn vì ông ta không có mặt trong Ban đại diện phòng khi bị cơ quan pháp luật xử lý..., nhưng âm mưu và thủ đoạn của ông Quảng Độ thì không thể che đậy được.

Thật đáng tủi nhục, những người tự xưng là trí thức như Hoàng Minh Chính, Trần Khuê hay những người tự xưng vì Phật pháp như ông Thích Quảng độ, vì Chúa như Nguyễn Văn Lý... lại có thể cúi đầu cầm tiền và nhận chỉ thị của những kẻ phản động lưu vong như Nguyễn Xuân Ngãi, Nguyễn Sĩ Bình để phân phát và kích động biểu tình, gây rối.

Như thế khác gì, ông Quảng Độ dù tự nhận mình là người có vai vế, nhưng kỳ thực là tay sai đắc lực của Nguyễn Sĩ Bình, Nguyễn Xuân Ngãi. Ngãi và Bình còn chỉ đạo Trần Khuê, Hoàng Minh Chính, Quảng Độ trực tiếp đến phát tiền cho "dân oan", buộc các ông già này phải ghi âm, ghi hình cụ thể để chuyển ra nước ngoài khuếch trương, gây thanh thế.

Theo một nguồn tin, số phản động ở nước ngoài nghi ngờ về lòng tham của mấy ông già nên đã buộc họ phải làm như vậy để kiểm tra và kiềm chế ảnh hưởng của các ông này với nhau, không cho ông nào tạo dựng "ngọn cờ".

Chính họ cũng biết phẩm chất của ông Độ vì ngoài số tiền Quảng Độ, Không Tánh mang đi phát, 2 ông này còn bịa ra những khoản chi khác gọi là tàu xe dọc đường và để lấy được số tiền ban phát, ông Quảng Độ đã từng phải nài nỉ, viện đủ lý do để cầu xin sự ban phát của Bình, Ngãi.

Thế mới thấy để có đồng tiền với mục đích xấu, người như ông Độ mặc áo nhà Phật mà cũng bám đầy bụi tục lụy


Thái Hồng - Đăng Trường

Ý kiến của bạn
Tên của bạn:  
Email:
Tiêu đề:  
Tắt bộ gõ Tự động Telex VNI VIQR
 

Xem tiếp 
Các bài mới:
     Khẳng định cam kết chính trị về bảo đảm quyền con người (27/10)
     Cải thiện hình ảnh sân bay Nội Bài - nên bắt đầu từ những chiếc vé xe bus (26/10)
     Hiển hiện quá khứ, lịch sử và hiện đại (Ghi trước ngày khánh thành tòa nhà Quốc hội) (20/10)
     Lòng tin chiến lược (17/10)
     Thu hút bác sĩ bằng chính sách ưu đãi (13/10)
     Doanh nhân làm giàu gắn với tinh thần dân tộc (13/10)
     Chiêu trò chống phá núp bóng quyền tiếp cận thông tin của công dân (13/10)
Các bài đã đăng:
     Một trò bịp bợm mới của Nguyễn Hữu Chánh (30/08)
     Trò “đánh lận con đen” của Thích Quảng Độ (28/08)
     40 năm ASEAN: Hợp tác linh hoạt với tầm nhìn “mở” (24/08) 

TIÊU ĐIỂM
“Biên chế - hợp đồng” và việc “trọng dụng nhân tài”(?!)
Cái vòng lẩn quẩn, người tài không đỗ công chức (viên chức) phải làm hợp đồng, làm phình số lượng hợp đồng tại các cơ quan hành chính, sự nghiệp Thủ đô. Lãnh đạo thành phố lại lo “cắt” lao động hợp đồng. Trong lúc đó, một số người nản chí đã bỏ cơ quan nhà nước để sang khối ngoài công lập hay sang địa phương khác.
“Biên chế - hợp đồng” và việc “trọng dụng nhân tài”(?!)
“Điểm hẹn lịch sử”
“Tại Pháp, dư luận nhìn chung ủng hộ chuyến thăm của Tổng thống Francois Mitterrand tới Việt Nam nhưng nhiều người (trong đó hầu hết là các cựu chiến binh Pháp) quyết liệt phản đối Tổng thống sẽ thăm Điện Biên Phủ. Đại tướng Marcel Bigeard (1916 – 2010, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Pháp, cựu tù binh tại Điện Biên Phủ với hàm Trung tá), lên tiếng: “Điện Biên Phủ là nỗi sỉ nhục với nước Pháp. Tổng thống không nên đến đó!”.
“Điểm hẹn lịch sử”
Lực lượng Công an nhân dân góp phần xứng đáng làm nên chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ
“Kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, lực lượng Công an nhân dân phấn khởi, tự hào ôn lại những chiến công oanh liệt, thành tích vẻ vang đã đóng góp xứng đáng vào thắng lợi của chiến dịch lịch sử này. Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ mãi mãi là niềm tự hào, là sức mạnh cổ vũ toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta nói chung, lực lượng Công an nhân dân nói riêng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” - Đại tướng Trần Đại Quang - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an.
Lực lượng Công an nhân dân góp phần xứng đáng làm nên chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ
Chưa công bố dịch sởi vì vẫn trong tầm kiểm soát
Các trường hợp mắc sởi rải rác ở nhiều tỉnh, song tại một số tỉnh ghi nhận ổ dịch có quy mô nhỏ và vừa, như: Yên Bái, Lào Cai, Sơn La, Tuyên Quang, Hà Giang. Tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh không xuất hiện ổ dịch sởi tập trung lớn, nhưng số mắc lại xảy ra trên diện rộng.
Chưa công bố dịch sởi vì vẫn trong tầm kiểm soát
Có Nghị quyết, có cơ chế, liệu Thủ đô có “hút” được nhân tài?
Trong khi chưa có con số thống kê có bao nhiêu thủ khoa, “nhân tài” lặng lẽ bỏ công chức Thủ đô sang các đơn vị khác thì “lời hứa” cách đây nửa năm về việc thi tuyển lãnh đạo cấp Sở tại Hà Nội cũng vẫn chỉ là… lời hứa. Dân gian thường nói “Hà Nội không vội được đâu!”, phải chăng cũng có phần đúng trong câu chuyện “trọng dụng nhân tài” này?!
Có Nghị quyết, có cơ chế, liệu Thủ đô có “hút” được nhân tài?
Những điểm mới của Hiến pháp nước Cộng hòa XHCN Việt Nam
Ngày 28/11/2013, Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 6 đã thông qua Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa (XHCN) Việt Nam (sau đây gọi là Hiến pháp) thay thế cho Hiến pháp năm 1992 (sửa đổi, bổ sung năm 2001). Đây là một sự kiện chính trị - pháp lý đặc biệt quan trọng, đánh dấu một bước tiến mới trong lịch sử lập hiến của nước ta (Nhà nước ta đã ban hành trước đó 4 bản Hiến pháp vào các năm 1946, 1959, 1980, 1992 (sửa đổi, bổ sung năm 2001).
Những điểm mới của Hiến pháp nước Cộng hòa XHCN Việt Nam
Về môn thi tốt nghiệp Trung học phổ thông: Phương án nào lợi hơn?
Những tranh biện về kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) rốt cuộc đã bước sang ngã rẽ. Không phải bỏ kỳ thi này mà thay vào đó, Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra hai phương án môn thi tốt nghiệp THPT để lấy ý kiến các chuyên gia, các nhà giáo và dư luận. Lựa chọn phương án nào và đây đã phải là thời điểm thích hợp để thực hiện chủ trương đổi mới đó chưa đang được bạn đọc quan tâm. Chuyên mục “Trò chuyện Chủ nhật” Báo CAND tuần này trân trọng gửi tới bạn đọc những ý kiến và góc nhìn của các chuyên gia, nhà giáo xoay quanh chủ đề này.
Về môn thi tốt nghiệp Trung học phổ thông: Phương án nào lợi hơn?
Hiến pháp (sửa đổi) thể hiện tinh thần đổi mới, ý chí và nguyện vọng toàn dân
Phiên làm việc ngày 28/11 của Quốc hội đã đánh dấu một thời khắc lịch sử khi dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992 chính thức được thông qua với tỷ lệ 97,59% đại biểu tán thành. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng cho biết, bản Hiến pháp trình Quốc hội thông qua lần này là kết quả của một quá trình làm việc cần mẫn, tâm huyết, tận tụy của các vị đại biểu, của đồng bào cử tri ở trong nước và ngoài nước… nên đã thể hiện được tinh thần đổi mới, thể hiện được ý Đảng, lòng dân.
Hiến pháp (sửa đổi) thể hiện tinh thần đổi mới, ý chí và nguyện vọng toàn dân
Trách nhiệm phát ngôn
Nhân bốn vị “tư lệnh” ngành chuẩn bị trả lời chất vấn trước Quốc hội tuần tới, chuyên mục “Trò chuyện Chủ nhật” dành cuộc trao đổi với Tiến sĩ Trần Du Lịch, đại biểu Quốc hội TP Hồ Chí Minh về trách nhiệm phát ngôn của đại biểu để góp phần đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của Quốc hội.
>> Bộ Công an ban hành Quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí
Trách nhiệm phát ngôn
“Bão không vào” cũng đừng đổ lỗi cho ngành Khí tượng(!)
Mỗi người dân, mỗi cơ quan tổ chức, các cấp chính quyền đều sẵn sàng ứng phó với thiên tai, có đủ kiến thức phòng chống thiên tai, thì mới có thể tránh được tình trạng: Cứ có tin báo bão là nháo nhào ứng phó, nháo nhác di dân, sơ tán, rồi tư thương tranh thủ tăng giá… Phòng chống thiên tai không chỉ phó mặc cho ngành Khí tượng “trông trời, trông đất, trông mây”!
“Bão không vào” cũng đừng đổ lỗi cho ngành Khí tượng(!)
Cây cao su tại miền Trung: Không chỉ là câu chuyện “quy hoạch”
Quy hoạch cây cao su ra sao tại miền Trung, cung cấp giống, hướng dẫn kỹ thuật trồng, khai thác… là những việc ngành Nông nghiệp phải thực hiện trong thời gian tới để hài hòa lợi ích của người trồng cao su, doanh nghiệp vừa bảo vệ môi trường cũng như thực hiện mục tiêu đảm bảo an sinh xã hội, “xóa đói giảm nghèo”.
Cây cao su tại miền Trung: Không chỉ là câu chuyện “quy hoạch”
Về cái gọi là “Tuyên bố về thực thi quyền dân sự và chính trị”
Thời gian gần đây, một số người đã đưa ra cái gọi là “Tuyên bố về thực thi quyền dân sự và chính trị”, đòi “Quốc hội dừng việc thông qua bản Hiến pháp sửa đổi”, đòi “chuyển đổi thể chế chính trị của nước ta từ toàn trị sang dân chủ một cách ôn hòa”... Họ liệt kê, trích dẫn những hạn chế đã được Đảng ta đánh giá để dựa vào đó cố tình xuyên tạc, thổi phồng khuyết điểm, vẽ “bức tranh xám xịt” về xã hội ta; triệt để lợi dụng sự thoái hóa, biến chất của một số cán bộ, đảng viên có chức, có quyền để đả kích, nói xấu, quy kết trách nhiệm, bôi nhọ, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản, những thành tựu của cách mạng Việt Nam.
Về cái gọi là “Tuyên bố về thực thi quyền dân sự và chính trị”
Đẩy mạnh đấu tranh tư tưởng trong tình hình hiện nay
Thời gian gần đây, các thế lực thù địch, phản động gia tăng hoạt động chống phá Việt Nam trên lĩnh vực tư tưởng với những phương thức, thủ đoạn mới, ngày càng tinh vi, thâm độc, xảo quyệt và coi đây là một trong những hướng tấn công chủ yếu nhằm thực hiện chiến lược "diễn biến hòa bình", xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng và chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam.
Đẩy mạnh đấu tranh tư tưởng trong tình hình hiện nay
Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo vệ an ninh quốc gia trong tình hình mới
Từ khi giành được chính quyền đến nay, Đảng ta luôn coi trọng và quan tâm chỉ đạo công tác bảo vệ an ninh quốc gia, đấu tranh chống “diễn biến hòa bình”, coi đây là nhiệm vụ trọng yếu, thường xuyên của Đảng, Nhà nước và toàn dân, trong đó Công an nhân dân là lực lượng nòng cốt. Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị các khóa đã ban hành nhiều nghị quyết, chỉ thị về công tác bảo vệ an ninh quốc gia.
Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo vệ an ninh quốc gia trong tình hình mới
Nhìn ngược thì lóa
Cuộc tranh luận đáng chú ý diễn ra trên mạng Internet liên quan điều luật 258, BLHS “tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” giữa hai luồng quan điểm dường như đối lập nhau. Đáng nói, nếu như trước đó, một số blogger đã có chủ ý ra cái gọi là “Tuyên bố 258”, dụng ý kêu gọi sự ủng hộ của cộng đồng mạng nhằm xóa bỏ điều luật này và gửi tuyên bố tới đại diện Hội đồng nhân quyền Liên hợp quốc, một số đại sứ quán nước ngoài tại Việt Nam thì ngay lập tức, nhóm này đã nhận được những phản hồi “nặng cân”.
Nhìn ngược thì lóa
Quản lý thị trường sữa: Không khó, không phức tạp, chỉ thiếu trách nhiệm
Đang từ một mặt hàng có tác động rất lớn đến người tiêu dùng, nằm trong danh mục hàng bình ổn giá, bỗng dưng sữa ngoại mất tên, biến thành sản phẩm dinh dưỡng, thoát khỏi vòng cương tỏa, giá tăng vô tội vạ. Dư luận bức xúc lên tiếng, cơ quan quản lý có trách nhiệm bên này đổ lỗi cho bên kia, mặc cho hàng ngày hàng giờ, người tiêu dùng bị móc túi một cách trắng trợn.
>> Chưa rõ “họ tên”, sữa ngoại tăng giá vô tội vạ
Quản lý thị trường sữa: Không khó, không phức tạp, chỉ thiếu trách nhiệm
Cần nhận thức đúng quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo
Tự do tín ngưỡng, tôn giáo là một quyền con người được cộng đồng quốc tế ghi nhận từ lâu. Ở nước ta, xuyên suốt các Hiến pháp nước ta, từ Hiến pháp 1946, 1959, 1980 và Hiến pháp 1992 (kể cả trong Dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992, Quốc hội đang xin ý kiến toàn dân) quyền này đã trân trọng ghi nhận. Tuy nhiên, nhận thức về quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo trong một bộ phận nhân dân vẫn chưa đầy đủ. Lợi dụng tình hình đó, một số kẻ xấu đã gây ra những bất ổn xã hội. Vụ gây rối trật tự công cộng ở xã Nghi Phương, huyện Nghi Lộc, Nghệ An vừa qua là một trường hợp.
>> Không ai được phép đứng trên luật pháp
Cần nhận thức đúng quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo
“Lưỡi không xương”!
Việc kiểm soát thông tin ở Mỹ, Hàn Quốc và nhiều nước phát triển khắt khe hơn rất nhiều so những quy định ở ta. Những quy định đó được chính phủ, nhân dân các nước thừa nhận nhằm bảo vệ lợi ích quốc gia và chính công dân của họ. Chuyện ấy là bình thường, thế mà sao “lưỡi không xương” không viện dẫn...
“Lưỡi không xương”!
Pháp luật và đạo đức qua tư tưởng Hồ Chí Minh
LTS: Kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống của ngành Tòa án (13/9/1945 – 13/9/2013), Giáo sư, AHLĐ Vũ Khiêu đã có bài viết về vấn đề pháp luật, đạo đức qua tư tưởng Hồ Chí Minh; về việc xây dựng ngành Tư pháp nói chung và Tòa án nói riêng… Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.
Pháp luật và đạo đức qua tư tưởng Hồ Chí Minh
Giữ vững vai trò lãnh đạo của Đảng là trách nhiệm và nghĩa vụ của chúng ta
Hơn bao giờ hết, trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, trước những thời cơ, vận hội, nhưng cũng đầy thách thức, người dân Việt Nam lại càng ý thức đầy đủ và sâu sắc hơn về vị trí, vai trò và tính tất yếu của sự lãnh đạo của Đảng đối với Nhà nước và xã hội.
Giữ vững vai trò lãnh đạo của Đảng là trách nhiệm và nghĩa vụ của chúng ta
Phụ trách biên tập: Trần Thị An Bình - Nguyễn Trang Dũng - Trần Anh Tú
©2007. Báo Công an nhân dân điện tử - CAND Online. All rights reserved.
Không sao chép thông tin từ website này khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Công an nhân dân.