Chào bạn!      
Sự kiện - Bình luận 
Sự thật là sáng rõ
14:59:00 13/01/2010
Đến nay, đã có đủ cơ sở để khẳng định Lê Công Định có hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam. Bản thân Lê Công Định đã khai báo về những hành vi vi phạm pháp luật, thừa nhận hành vi phạm tội của mình và xin được Nhà nước khoan hồng.
>> Luật sư Lê Công Định và mưu đồ phản loạn

Những ngày gần đây, sau khi có thông tin Tòa án nhân dân TP HCM sắp đưa ra xét xử vụ án "Lê Công Định và đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân", các thế lực thù địch, phản động trong và ngoài nước, đặc biệt là số có tư tưởng cực đoan chống đối đã trả lời phỏng vấn các phương tiện truyền thông phương Tây viết bài đăng trên các trang web của bọn phản động lưu vong người Việt, cố tình xuyên tạc sự thật với ý đồ xấu nhằm vu cáo Việt Nam.

Trước đó, ngay sau khi bắt, khởi tố Lê Công Định, Cơ quan An ninh Việt Nam đã nhiều lần tổ chức họp báo, đưa tin công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng về hành vi phạm tội của Lê Công Định và đồng bọn. Đa số người dân đều đồng tình lên án và đề nghị các cơ quan chức năng xử lý nghiêm Lê Công Định và đồng bọn theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Để khẳng định việc bắt, xử lý Lê Công Định là đúng người, đúng tội, ngày 17/6/2009, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam đã nêu rõ "Lê Công Định đã có hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam, câu kết với một số đối tượng ở nước ngoài hoạt động nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Việc bắt giữ Lê Công Định được tiến hành theo đúng trình tự, thủ tục của pháp luật Việt Nam".

Lê Công Định ký vào biên bản khám xét. Ảnh: CAND Online.

Để bạn đọc hiểu rõ hơn về hành vi phạm tội của Lê Công Định, đặc biệt là làm rõ bản chất của bọn phản động người Việt ở nước ngoài, bài viết xin nêu lên một số hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam của Lê Công Định.

Lê Công Định, còn có bút danh Nguyễn Kha, Paul, và có tên khác là Đoàn Phước Việt do bọn cầm đầu tổ chức "Đảng dân chủ Việt Nam" đặt cho, sinh ngày 1/10/1968, quê quán và thường trú tại TP HCM.

Năm 1989, Lê Công Định tốt nghiệp Đại học Luật TP HCM, sau đó du học thạc sỹ luật tại Mỹ. Năm 2000, Lê Công Định về Việt Nam làm việc và thành lập Công ty luật TNHH một thành viên Lê Công Định, số 37 Tôn Đức Thắng, quận 1, TP HCM. Sinh ra từ gia đình có truyền thống cách mạng, lẽ ra với kiến thức học được, Lê Công Định phải phục vụ lợi ích cho dân, cho nước.

Nhưng do tiêm nhiễm lối sống, tư tưởng "cấp tiến", "dân chủ" phương Tây, Lê Công Định sau khi về nước đã có nhiều hoạt động thể hiện thái độ chống phá chế độ ngày càng tăng, Định đã biên soạn rất nhiều tài liệu, bài viết gửi Đài BBC, RFA và các trang web "Phong trào dân chủ Việt Nam", "Việt Tân", "Chân trời mới", "Thông luận", "Tập san Tự do dân chủ"... do bọn phản động lưu vong lập ra.

Các tài liệu này đều công khai tuyên truyền xuyên tạc, phá hoại đường lối, chính sách kinh tế - xã hội; bôi nhọ một số cán bộ Đảng, Nhà nước, hòng gây chia rẽ, gây mất lòng tin trong các tầng lớp nhân dân và chống Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Lê Công Định đã được các thế lực thù địch ở bên ngoài, đặc biệt là bọn phản động lưu vong người Việt, coi là cơ sở, đầu mối phát triển, tập hợp lực lượng thành lập tổ chức đối lập ở trong nước thực hiện chiến lược "Diễn biến hòa bình" ở Việt Nam và tôn vinh như một "nhà đấu tranh dân chủ" "cấp tiến" ở trong nước.

Từ năm 2007, Lê Công Định đã quen biết và "theo lời mời" của Hà Đông Xuyến, thành viên tổ chức "Việt Tân". Ngày 28/2/2009, Lê Công Định sang Pattaya, Thái Lan gặp Hà Đông Xuyến; thống nhất lập email allforone4ever@gmail.com để sử dụng liên lạc với nhau và dự lớp tập huấn của "Việt Tân" về phương pháp "đấu tranh bất bạo động" theo kinh nghiệm của nước ngoài, thực chất là phương thức tiến hành "cuộc cách mạng màu" nhằm lật đổ Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Tháng 3/2008, Lê Công Định liên lạc với Nguyễn Sỹ Bình, Chủ tịch cái gọi là "Đảng nhân dân hành động" ở Mỹ, lập ra email ParvisPalo@gmail.com để sử dụng trao đổi, liên lạc với nhau. Tháng 9/2008, Lê Công Định đi Mỹ dự hội nghị luật sư, hẹn gặp Nguyễn Sỹ Bình.

Được Nguyễn Sỹ Bình giao đọc bản "Điều lệ của Đảng dân chủ Việt Nam" để chỉnh sửa, cho ý kiến, Lê Công Định đã hăng hái thực hiện. Tháng 2/2009, Nguyễn Sỹ Bình tiếp tục gửi bản "Tân Hiến pháp" của Nhà nước theo thể chế chính trị đa đảng cho Định nghiên cứu, góp ý, Định lại hăng hái đảm nhận.

Tháng 3/2009, Lê Công Định và Trần Huỳnh Duy Thức (đối tượng đã bị bắt trong nhóm của Lê Công Định) đi Phuket, Thái Lan gặp Nguyễn Sỹ Bình. Cả 3 đối tượng bàn bạc, thống nhất sẽ thành lập các đảng chính trị để thay thế Đảng Cộng sản Việt Nam khi xảy ra biến cố chính trị, Bình phân công Lê Công Định thành lập "Đảng lao động Việt Nam", Trần Huỳnh Duy Thức thành lập "Đảng xã hội Việt Nam".

Tại đây, Nguyễn Sỹ Bình đề nghị Lê Công Định và Trần Huỳnh Duy Thức tham gia "Đảng dân chủ Việt Nam". Lê Công Định đã nhận chức "Thường vụ Đảng dân chủ Việt Nam" rồi chức Tổng thư ký "đảng" này để hoạt động chống phá đất nước.

Cả 3 đối tượng thống nhất viết 1 cuốn sách mang tính cương lĩnh hoạt động cho tổ chức này lấy tên là "Con đường Việt Nam", trong đó, Lê Công Định viết về lĩnh vực cải cách tư pháp; Trần Huỳnh Duy Thức viết về cải cách kinh tế; Nguyễn Sỹ Bình viết về cải cách xã hội và lập email Chihaichibachitu@gmail.com (Chihai là Nguyễn Sỹ Bình; Chiba là Trần Huỳnh Duy Thức; Chitu là Lê Công Định) để thống nhất liên lạc, trao đổi với nhau.

Theo chúng đánh giá: "Khi quyển sách ra đời thì không chỉ dân chúng tìm thấy một con đường để thay đổi mà các thế lực thù địch cũng nhìn ra một lực lượng mới tương đồng về chiến lược với họ".

Để thực hiện cho kế hoạch lật đổ chế độ, đầu tháng 4/2009, sau khi từ Thái Lan về nước, Lê Công Định đã lập blog "Đảng lao động Việt Nam" để tuyên cáo thành lập "Đảng" này theo chủ trương thống nhất với Nguyễn Sỹ Bình và Trần Huỳnh Duy Thức, nhằm công khai tổ chức này ra công chúng, nhưng chưa hoàn thiện thì bị bắt.

Đến nay, đã có đủ cơ sở để khẳng định Lê Công Định có hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam. Bản thân Lê Công Định đã khai báo về những hành vi vi phạm pháp luật, thừa nhận hành vi phạm tội của mình và xin được Nhà nước khoan hồng (video clip lời nhận tội và đơn xin khoan hồng của Lê Công Định đã công bố trên Đài Truyền hình Việt Nam - VTV1).

Điều đó chứng minh một sự thật là cơ quan An ninh Việt Nam bắt đúng người, đúng tội, đúng các thủ tục quy định của pháp luật Việt Nam


Quang Minh

Ý kiến của bạn
Tên của bạn:  
Email:
Tiêu đề:  
Tắt bộ gõ Tự động Telex VNI VIQR
 

Xem tiếp 
Các bài mới:
     Hiển hiện quá khứ, lịch sử và hiện đại (Ghi trước ngày khánh thành tòa nhà Quốc hội) (20/10)
     Lòng tin chiến lược (17/10)
     Thu hút bác sĩ bằng chính sách ưu đãi (13/10)
     Doanh nhân làm giàu gắn với tinh thần dân tộc (13/10)
     Chiêu trò chống phá núp bóng quyền tiếp cận thông tin của công dân (13/10)
     Trách nhiệm thanh tra, kiểm tra quản lý hoạt động kinh doanh vàng thuộc về đâu? (06/10)
     Phúc trình của Tổ chức Theo dõi nhân quyền (HRW) xuyên tạc bản chất Pháp luật Việt Nam (06/10)
Các bài đã đăng:
     Sự việc tại Tu viện Bát Nhã là công việc nội bộ của Giáo hội Phật giáo (12/01)
     Không công bằng là không tôn trọng nhân quyền (11/01)
     Thẳng thắn và nghiêm khắc với người tung thông tin bịa đặt (04/01)
     Biển Đông một năm "sóng gió" (04/01)
     Lại thêm một hành vi can thiệp vô lý của tổ chức Ân xá Quốc tế (28/12)
     Đừng tiếp tục biến mình thành con rối (21/12)
     "Giải thưởng nhân quyền" cho 2 công dân vi phạm pháp luật: Một trò hề lố bịch (17/12) 

TIÊU ĐIỂM
“Biên chế - hợp đồng” và việc “trọng dụng nhân tài”(?!)
Cái vòng lẩn quẩn, người tài không đỗ công chức (viên chức) phải làm hợp đồng, làm phình số lượng hợp đồng tại các cơ quan hành chính, sự nghiệp Thủ đô. Lãnh đạo thành phố lại lo “cắt” lao động hợp đồng. Trong lúc đó, một số người nản chí đã bỏ cơ quan nhà nước để sang khối ngoài công lập hay sang địa phương khác.
“Biên chế - hợp đồng” và việc “trọng dụng nhân tài”(?!)
“Điểm hẹn lịch sử”
“Tại Pháp, dư luận nhìn chung ủng hộ chuyến thăm của Tổng thống Francois Mitterrand tới Việt Nam nhưng nhiều người (trong đó hầu hết là các cựu chiến binh Pháp) quyết liệt phản đối Tổng thống sẽ thăm Điện Biên Phủ. Đại tướng Marcel Bigeard (1916 – 2010, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Pháp, cựu tù binh tại Điện Biên Phủ với hàm Trung tá), lên tiếng: “Điện Biên Phủ là nỗi sỉ nhục với nước Pháp. Tổng thống không nên đến đó!”.
“Điểm hẹn lịch sử”
Lực lượng Công an nhân dân góp phần xứng đáng làm nên chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ
“Kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, lực lượng Công an nhân dân phấn khởi, tự hào ôn lại những chiến công oanh liệt, thành tích vẻ vang đã đóng góp xứng đáng vào thắng lợi của chiến dịch lịch sử này. Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ mãi mãi là niềm tự hào, là sức mạnh cổ vũ toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta nói chung, lực lượng Công an nhân dân nói riêng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” - Đại tướng Trần Đại Quang - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an.
Lực lượng Công an nhân dân góp phần xứng đáng làm nên chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ
Chưa công bố dịch sởi vì vẫn trong tầm kiểm soát
Các trường hợp mắc sởi rải rác ở nhiều tỉnh, song tại một số tỉnh ghi nhận ổ dịch có quy mô nhỏ và vừa, như: Yên Bái, Lào Cai, Sơn La, Tuyên Quang, Hà Giang. Tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh không xuất hiện ổ dịch sởi tập trung lớn, nhưng số mắc lại xảy ra trên diện rộng.
Chưa công bố dịch sởi vì vẫn trong tầm kiểm soát
Có Nghị quyết, có cơ chế, liệu Thủ đô có “hút” được nhân tài?
Trong khi chưa có con số thống kê có bao nhiêu thủ khoa, “nhân tài” lặng lẽ bỏ công chức Thủ đô sang các đơn vị khác thì “lời hứa” cách đây nửa năm về việc thi tuyển lãnh đạo cấp Sở tại Hà Nội cũng vẫn chỉ là… lời hứa. Dân gian thường nói “Hà Nội không vội được đâu!”, phải chăng cũng có phần đúng trong câu chuyện “trọng dụng nhân tài” này?!
Có Nghị quyết, có cơ chế, liệu Thủ đô có “hút” được nhân tài?
Những điểm mới của Hiến pháp nước Cộng hòa XHCN Việt Nam
Ngày 28/11/2013, Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 6 đã thông qua Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa (XHCN) Việt Nam (sau đây gọi là Hiến pháp) thay thế cho Hiến pháp năm 1992 (sửa đổi, bổ sung năm 2001). Đây là một sự kiện chính trị - pháp lý đặc biệt quan trọng, đánh dấu một bước tiến mới trong lịch sử lập hiến của nước ta (Nhà nước ta đã ban hành trước đó 4 bản Hiến pháp vào các năm 1946, 1959, 1980, 1992 (sửa đổi, bổ sung năm 2001).
Những điểm mới của Hiến pháp nước Cộng hòa XHCN Việt Nam
Về môn thi tốt nghiệp Trung học phổ thông: Phương án nào lợi hơn?
Những tranh biện về kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) rốt cuộc đã bước sang ngã rẽ. Không phải bỏ kỳ thi này mà thay vào đó, Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra hai phương án môn thi tốt nghiệp THPT để lấy ý kiến các chuyên gia, các nhà giáo và dư luận. Lựa chọn phương án nào và đây đã phải là thời điểm thích hợp để thực hiện chủ trương đổi mới đó chưa đang được bạn đọc quan tâm. Chuyên mục “Trò chuyện Chủ nhật” Báo CAND tuần này trân trọng gửi tới bạn đọc những ý kiến và góc nhìn của các chuyên gia, nhà giáo xoay quanh chủ đề này.
Về môn thi tốt nghiệp Trung học phổ thông: Phương án nào lợi hơn?
Hiến pháp (sửa đổi) thể hiện tinh thần đổi mới, ý chí và nguyện vọng toàn dân
Phiên làm việc ngày 28/11 của Quốc hội đã đánh dấu một thời khắc lịch sử khi dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992 chính thức được thông qua với tỷ lệ 97,59% đại biểu tán thành. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng cho biết, bản Hiến pháp trình Quốc hội thông qua lần này là kết quả của một quá trình làm việc cần mẫn, tâm huyết, tận tụy của các vị đại biểu, của đồng bào cử tri ở trong nước và ngoài nước… nên đã thể hiện được tinh thần đổi mới, thể hiện được ý Đảng, lòng dân.
Hiến pháp (sửa đổi) thể hiện tinh thần đổi mới, ý chí và nguyện vọng toàn dân
Trách nhiệm phát ngôn
Nhân bốn vị “tư lệnh” ngành chuẩn bị trả lời chất vấn trước Quốc hội tuần tới, chuyên mục “Trò chuyện Chủ nhật” dành cuộc trao đổi với Tiến sĩ Trần Du Lịch, đại biểu Quốc hội TP Hồ Chí Minh về trách nhiệm phát ngôn của đại biểu để góp phần đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của Quốc hội.
>> Bộ Công an ban hành Quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí
Trách nhiệm phát ngôn
“Bão không vào” cũng đừng đổ lỗi cho ngành Khí tượng(!)
Mỗi người dân, mỗi cơ quan tổ chức, các cấp chính quyền đều sẵn sàng ứng phó với thiên tai, có đủ kiến thức phòng chống thiên tai, thì mới có thể tránh được tình trạng: Cứ có tin báo bão là nháo nhào ứng phó, nháo nhác di dân, sơ tán, rồi tư thương tranh thủ tăng giá… Phòng chống thiên tai không chỉ phó mặc cho ngành Khí tượng “trông trời, trông đất, trông mây”!
“Bão không vào” cũng đừng đổ lỗi cho ngành Khí tượng(!)
Cây cao su tại miền Trung: Không chỉ là câu chuyện “quy hoạch”
Quy hoạch cây cao su ra sao tại miền Trung, cung cấp giống, hướng dẫn kỹ thuật trồng, khai thác… là những việc ngành Nông nghiệp phải thực hiện trong thời gian tới để hài hòa lợi ích của người trồng cao su, doanh nghiệp vừa bảo vệ môi trường cũng như thực hiện mục tiêu đảm bảo an sinh xã hội, “xóa đói giảm nghèo”.
Cây cao su tại miền Trung: Không chỉ là câu chuyện “quy hoạch”
Về cái gọi là “Tuyên bố về thực thi quyền dân sự và chính trị”
Thời gian gần đây, một số người đã đưa ra cái gọi là “Tuyên bố về thực thi quyền dân sự và chính trị”, đòi “Quốc hội dừng việc thông qua bản Hiến pháp sửa đổi”, đòi “chuyển đổi thể chế chính trị của nước ta từ toàn trị sang dân chủ một cách ôn hòa”... Họ liệt kê, trích dẫn những hạn chế đã được Đảng ta đánh giá để dựa vào đó cố tình xuyên tạc, thổi phồng khuyết điểm, vẽ “bức tranh xám xịt” về xã hội ta; triệt để lợi dụng sự thoái hóa, biến chất của một số cán bộ, đảng viên có chức, có quyền để đả kích, nói xấu, quy kết trách nhiệm, bôi nhọ, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản, những thành tựu của cách mạng Việt Nam.
Về cái gọi là “Tuyên bố về thực thi quyền dân sự và chính trị”
Đẩy mạnh đấu tranh tư tưởng trong tình hình hiện nay
Thời gian gần đây, các thế lực thù địch, phản động gia tăng hoạt động chống phá Việt Nam trên lĩnh vực tư tưởng với những phương thức, thủ đoạn mới, ngày càng tinh vi, thâm độc, xảo quyệt và coi đây là một trong những hướng tấn công chủ yếu nhằm thực hiện chiến lược "diễn biến hòa bình", xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng và chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam.
Đẩy mạnh đấu tranh tư tưởng trong tình hình hiện nay
Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo vệ an ninh quốc gia trong tình hình mới
Từ khi giành được chính quyền đến nay, Đảng ta luôn coi trọng và quan tâm chỉ đạo công tác bảo vệ an ninh quốc gia, đấu tranh chống “diễn biến hòa bình”, coi đây là nhiệm vụ trọng yếu, thường xuyên của Đảng, Nhà nước và toàn dân, trong đó Công an nhân dân là lực lượng nòng cốt. Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị các khóa đã ban hành nhiều nghị quyết, chỉ thị về công tác bảo vệ an ninh quốc gia.
Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo vệ an ninh quốc gia trong tình hình mới
Nhìn ngược thì lóa
Cuộc tranh luận đáng chú ý diễn ra trên mạng Internet liên quan điều luật 258, BLHS “tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” giữa hai luồng quan điểm dường như đối lập nhau. Đáng nói, nếu như trước đó, một số blogger đã có chủ ý ra cái gọi là “Tuyên bố 258”, dụng ý kêu gọi sự ủng hộ của cộng đồng mạng nhằm xóa bỏ điều luật này và gửi tuyên bố tới đại diện Hội đồng nhân quyền Liên hợp quốc, một số đại sứ quán nước ngoài tại Việt Nam thì ngay lập tức, nhóm này đã nhận được những phản hồi “nặng cân”.
Nhìn ngược thì lóa
Quản lý thị trường sữa: Không khó, không phức tạp, chỉ thiếu trách nhiệm
Đang từ một mặt hàng có tác động rất lớn đến người tiêu dùng, nằm trong danh mục hàng bình ổn giá, bỗng dưng sữa ngoại mất tên, biến thành sản phẩm dinh dưỡng, thoát khỏi vòng cương tỏa, giá tăng vô tội vạ. Dư luận bức xúc lên tiếng, cơ quan quản lý có trách nhiệm bên này đổ lỗi cho bên kia, mặc cho hàng ngày hàng giờ, người tiêu dùng bị móc túi một cách trắng trợn.
>> Chưa rõ “họ tên”, sữa ngoại tăng giá vô tội vạ
Quản lý thị trường sữa: Không khó, không phức tạp, chỉ thiếu trách nhiệm
Cần nhận thức đúng quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo
Tự do tín ngưỡng, tôn giáo là một quyền con người được cộng đồng quốc tế ghi nhận từ lâu. Ở nước ta, xuyên suốt các Hiến pháp nước ta, từ Hiến pháp 1946, 1959, 1980 và Hiến pháp 1992 (kể cả trong Dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992, Quốc hội đang xin ý kiến toàn dân) quyền này đã trân trọng ghi nhận. Tuy nhiên, nhận thức về quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo trong một bộ phận nhân dân vẫn chưa đầy đủ. Lợi dụng tình hình đó, một số kẻ xấu đã gây ra những bất ổn xã hội. Vụ gây rối trật tự công cộng ở xã Nghi Phương, huyện Nghi Lộc, Nghệ An vừa qua là một trường hợp.
>> Không ai được phép đứng trên luật pháp
Cần nhận thức đúng quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo
“Lưỡi không xương”!
Việc kiểm soát thông tin ở Mỹ, Hàn Quốc và nhiều nước phát triển khắt khe hơn rất nhiều so những quy định ở ta. Những quy định đó được chính phủ, nhân dân các nước thừa nhận nhằm bảo vệ lợi ích quốc gia và chính công dân của họ. Chuyện ấy là bình thường, thế mà sao “lưỡi không xương” không viện dẫn...
“Lưỡi không xương”!
Pháp luật và đạo đức qua tư tưởng Hồ Chí Minh
LTS: Kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống của ngành Tòa án (13/9/1945 – 13/9/2013), Giáo sư, AHLĐ Vũ Khiêu đã có bài viết về vấn đề pháp luật, đạo đức qua tư tưởng Hồ Chí Minh; về việc xây dựng ngành Tư pháp nói chung và Tòa án nói riêng… Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.
Pháp luật và đạo đức qua tư tưởng Hồ Chí Minh
Giữ vững vai trò lãnh đạo của Đảng là trách nhiệm và nghĩa vụ của chúng ta
Hơn bao giờ hết, trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, trước những thời cơ, vận hội, nhưng cũng đầy thách thức, người dân Việt Nam lại càng ý thức đầy đủ và sâu sắc hơn về vị trí, vai trò và tính tất yếu của sự lãnh đạo của Đảng đối với Nhà nước và xã hội.
Giữ vững vai trò lãnh đạo của Đảng là trách nhiệm và nghĩa vụ của chúng ta
Phụ trách biên tập: Trần Thị An Bình - Nguyễn Trang Dũng - Trần Anh Tú
©2007. Báo Công an nhân dân điện tử - CAND Online. All rights reserved.
Không sao chép thông tin từ website này khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Công an nhân dân.