bạn!      
Sự kiện - Bình luận 
Thứ trưởng Nguyễn Văn Hưởng trao đổi với trợ lý Ngoại trưởng Hoa Kỳ:
"Hãy đặt ngài vào cương vị của tôi?!"
19:39:00 05/02/2010
Thượng tướng Nguyễn Văn Hưởng, Thứ trưởng Bộ Công an hỏi Trợ lý Ngoại trưởng Hoa Kỳ, ông Scot Marciel: “Nếu ở Mỹ có một nhóm người đứng ra thành lập tổ chức với mục tiêu lật đổ Chính phủ Mỹ thì với ngài cần phải xử lý họ thế nào? Hoa Kỳ còn đang giam giữ hàng ngàn tù nhân của nhiều quốc gia trên thế giới vì nghi họ phạm tội, nghi họ khủng bố. Nhưng ở Việt Nam chưa có một ai bị nghi ngờ mà phải đưa ra xét xử”.

Sáng ngày 5/2 tại Hà Nội, Thượng tướng Nguyễn Văn Hưởng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, đã có buổi làm việc với ông Scot Marciel, trợ lý Ngoại trưởng Hoa Kỳ về Đông Á - Thái Bình Dương.

Thượng tướng Nguyễn Văn Hưởng và ông Scot Marciel.

Từ trước đến nay trong giới ngoại giao Hoa Kỳ, ông Scot Marciel được đánh giá là người khá am hiểu Việt Nam và sự phát triển của mối quan hệ Việt - Mỹ. Ông Scot Marciel là nhà ngoại giao chuyên nghiệp và là một trong ba nhà ngoại giao Mỹ đầu tiên được cử làm việc tại phòng liên lạc của Mỹ tại Việt Nam.  Tham dự buổi làm việc về phía Việt Nam còn có lãnh đạo một số đơn vị thuộc Tổng cục An ninh .

Tại buổi gặp, ông Scot Marciel đã chia sẻ và đánh giá cao những thành tựu về phát triển kinh tế, văn hóa đặc biệt việc ổn định xã hội của Việt Nam trong thời gian qua. Ông cũng khẳng định là chính sách ngoại giao của chính quyền Tổng thống Obama là coi Việt Nam là một đối tác quan trọng và mong muốn quan hệ Việt - Mỹ ngày càng phát triển. Phía Hoa Kỳ sẽ tăng cường hơn nữa các mối quan hệ đối với Việt Nam và coi Việt Nam là một nhân tố quyết định cho việc ổn định hòa bình, phát triển kinh tế ở Đông Nam Á và trên thế giới. Bên cạnh việc đánh giá cao những việc mà Chính phủ và nhân dân Việt Nam đã làm được.

Ông Scot Marciel cũng thẳng thắn nêu ra một số vấn đề đó là: Ở Mỹ  ngày càng có nhiều người mong muốn phát triển quan hệ với Việt Nam. Nhưng thời gian gần đây, không ít người đã bày tỏ sự lo ngại về việc Việt Nam đã bắt giữ và đưa ra xét xử một số người “bất đồng chính kiến”. Phía Mỹ  bày tỏ sự quan ngại về việc làm này của  chính quyền Việt Nam . Rồi ông Scot Marciel nói: “Với tư cách là một người bạn của Việt Nam, tôi muốn nói về việc này để bày tỏ mối quan ngại của tôi và nhiều người khác”.

Thượng tướng Nguyễn Văn Hưởng đã cảm ơn những chia sẻ của ông Scot Marciel đối với sự phát triển của Việt Nam trên nhiều lĩnh vực trong thời gian gần đây.

Còn về những điều thuộc phạm vi “dân chủ và nhân quyền” mà ông Scot Marciel “bày tỏ mối quan ngại” thì Thượng tướng thẳng thắn: “Chúng tôi coi việc Chính phủ Hoa Kỳ có những quan điểm lệch lạc về nhân quyền của Việt Nam  trong thời gian gần đây là can thiệp vào công việc nội bộ Việt Nam; thậm chí đòi yêu cầu thả ngay, thả không điều kiện một số người bị bắt, khiến chúng tôi không hiểu nổi. Mỗi quốc gia đều có pháp luật nhằm bảo vệ thể chế của mình.  Với một số người bị bắt, chúng tôi đã cung cấp thông tin đầy đủ cho sứ quán Mỹ và khi đưa ra xét xử công khai và còn mời cả nhân viên Sứ quán Mỹ tham dự".  Những người đó bị đưa ra xét xử về những tội chống lại chính quyền, âm mưu thành lập tổ chức để lật đổ chính quyền nhân dân, chứ hoàn toàn không phải vì " bất đồng chính kiến".

"Tại phiên tòa, họ khai rằng họ đã móc nối với một số tổ chức phản động lưu vong, trong đó có tổ chức khủng bố Việt Tân;  rồi được sự khuyến khích giật dây của một số quan chức trong Chính quyền Hoa Kỳ… mục tiêu của họ là làm mất ổn định của Việt Nam. Công dân Việt Nam có quyền bày tỏ chính kiến, miễn là những ý kiến của họ đóng góp cho sự phát triển của đất nước, củng cố mối đoàn kết dân tộc. Còn nếu họ định thành lập tổ chức để lật đổ chính quyền thì đó là việc vi phạm pháp luật và phải được xử lý theo đúng các quy định của luật pháp…”.

Thượng tướng Nguyễn Văn Hưởng tặng quà Tết cho ngài Scot Marciel, Trợ lý Ngoại trưởng Hoa Kỳ.

Thượng tướng hỏi ông Scot Marciel: “Nếu ở Mỹ có một nhóm người đứng ra thành lập tổ chức với mục tiêu lật đổ Chính phủ Mỹ thì với ngài cần phải xử lý họ thế nào? Và ngài hãy đặt ngài vào cương vị của tôi thì theo ngài phải xử lý sao? Chúng tôi cung cấp thông tin cho các ngài một cách đầy đủ, minh bạch thì các ngài không nghe mà các ngài chỉ nghe thông tin từ những người không có thiện chí, chống đối Việt Nam. Hoa Kỳ còn đang bắt, giam giữ hàng ngàn tù nhân của nhiều quốc gia trên thế giới vì nghi họ phạm tội, nghi họ khủng bố. Nhưng ở Việt Nam chưa có một ai vì bị nghi ngờ mà phải đưa ra xét xử. Vì vậy tôi đề nghị ngài, cũng như ngài Đại sứ Hoa Kỳ tại đây chúng ta phải tăng cường đối thoại để hiểu rõ về văn hóa, về luật pháp của nhau hơn. Tôi cũng biết trong một số lĩnh vực chúng ta không bao giờ có được tiếng nói chung, cho nên chính vì thế càng cần phải đối thoại”.

Thượng tướng Nguyễn Văn Hưởng cũng đề nghị là phía hai bên cần phải tăng cường đối thoại hơn nữa trên cơ sở  tôn trọng độc lập chủ quyền và không can thiệp vào việc nội bộ của nhau, và cũng mong muốn chính quyền Hoa Kỳ nên nghiên cứu kỹ cơ sở Văn hóa và pháp luật Việt Nam.

Ông Scot Marciel đã lắng nghe những ý kiến thẳng thắn của Thứ trưởng Nguyễn Văn Hưởng và khẳng định sự tiến bộ trong mối quan hệ giữa hai quốc gia và bày tỏ sự mong muốn là hai bên sẽ có nhiều cuộc đối thoại về nhân quyền “như những người bạn” mặc dù còn có những quan điểm bất đồng


Nguyễn Như

Ý kiến của bạn
Tên của bạn:  
Email:
Tiêu đề:  
Tắt bộ gõ Tự động Telex VNI VIQR
 

 
Các bài mới:
     Tín nhiệm và miễn nhiệm: Góc nhìn 10 năm (16/11)
     Tín nhiệm giữa kỳ (13/11)
     Âm mưu phá hoại đòi tách cơ quan điều tra độc lập (10/11)
     Cách mạng Tháng Mười Nga với nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự hiện nay (07/11)
     Giới hạn của “quyền im lặng” (03/11)
     Khẳng định cam kết chính trị về bảo đảm quyền con người (27/10)
     Cải thiện hình ảnh sân bay Nội Bài - nên bắt đầu từ những chiếc vé xe bus (26/10)
Các bài đã đăng:
     Trò chống phá lỗi thời (01/02)
     Sự thật luôn sáng rõ (25/01)
     “Tôi đã hỏi cung Nguyễn Sĩ Bình như thế nào?” (23/01)
     Chấm dứt ngay những vi phạm tại thôn Đồng Chiêm (19/01)
     Sự thật là sáng rõ (13/01)
     Sự việc tại Tu viện Bát Nhã là công việc nội bộ của Giáo hội Phật giáo (12/01)
     Không công bằng là không tôn trọng nhân quyền (11/01) 

1. Phạt VTV 30 triệu đồng vì chiếu phim “Nhặt xương cho thầy”
2. Khởi tố 4 đối tượng là các đầu mối cung cấp ma túy “đá” tại TP HCM
3. Nâng thời hạn nghĩa vụ quân sự lên 24 tháng
4. Phát hiện đường dây mua bán, chế tác gần 5.000 cá thể rùa biển
5. Đình chỉ nhân viên kỹ thuật, kíp trưởng kíp trực nguồn điện để phục vụ công tác điều tra
6. Việt Nam kỳ vọng đón 100.000 khách du lịch Ấn Độ mỗi năm
7. Yêu cầu kiểm điểm nguyên Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Văn Truyền và thu hồi đất vi phạm
8. Tin buồn
9. Kỷ niệm 60 năm thành lập lực lượng bảo vệ giới tuyến tại vĩ tuyến 17
10. Hệ thống Metro: Mỗi ngày mở bán 19 container hàng giảm giá 49%
TIÊU ĐIỂM
“Biên chế - hợp đồng” và việc “trọng dụng nhân tài”(?!)
Cái vòng lẩn quẩn, người tài không đỗ công chức (viên chức) phải làm hợp đồng, làm phình số lượng hợp đồng tại các cơ quan hành chính, sự nghiệp Thủ đô. Lãnh đạo thành phố lại lo “cắt” lao động hợp đồng. Trong lúc đó, một số người nản chí đã bỏ cơ quan nhà nước để sang khối ngoài công lập hay sang địa phương khác.
“Biên chế - hợp đồng” và việc “trọng dụng nhân tài”(?!)
“Điểm hẹn lịch sử”
“Tại Pháp, dư luận nhìn chung ủng hộ chuyến thăm của Tổng thống Francois Mitterrand tới Việt Nam nhưng nhiều người (trong đó hầu hết là các cựu chiến binh Pháp) quyết liệt phản đối Tổng thống sẽ thăm Điện Biên Phủ. Đại tướng Marcel Bigeard (1916 – 2010, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Pháp, cựu tù binh tại Điện Biên Phủ với hàm Trung tá), lên tiếng: “Điện Biên Phủ là nỗi sỉ nhục với nước Pháp. Tổng thống không nên đến đó!”.
“Điểm hẹn lịch sử”
Lực lượng Công an nhân dân góp phần xứng đáng làm nên chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ
“Kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, lực lượng Công an nhân dân phấn khởi, tự hào ôn lại những chiến công oanh liệt, thành tích vẻ vang đã đóng góp xứng đáng vào thắng lợi của chiến dịch lịch sử này. Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ mãi mãi là niềm tự hào, là sức mạnh cổ vũ toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta nói chung, lực lượng Công an nhân dân nói riêng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” - Đại tướng Trần Đại Quang - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an.
Lực lượng Công an nhân dân góp phần xứng đáng làm nên chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ
Chưa công bố dịch sởi vì vẫn trong tầm kiểm soát
Các trường hợp mắc sởi rải rác ở nhiều tỉnh, song tại một số tỉnh ghi nhận ổ dịch có quy mô nhỏ và vừa, như: Yên Bái, Lào Cai, Sơn La, Tuyên Quang, Hà Giang. Tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh không xuất hiện ổ dịch sởi tập trung lớn, nhưng số mắc lại xảy ra trên diện rộng.
Chưa công bố dịch sởi vì vẫn trong tầm kiểm soát
Có Nghị quyết, có cơ chế, liệu Thủ đô có “hút” được nhân tài?
Trong khi chưa có con số thống kê có bao nhiêu thủ khoa, “nhân tài” lặng lẽ bỏ công chức Thủ đô sang các đơn vị khác thì “lời hứa” cách đây nửa năm về việc thi tuyển lãnh đạo cấp Sở tại Hà Nội cũng vẫn chỉ là… lời hứa. Dân gian thường nói “Hà Nội không vội được đâu!”, phải chăng cũng có phần đúng trong câu chuyện “trọng dụng nhân tài” này?!
Có Nghị quyết, có cơ chế, liệu Thủ đô có “hút” được nhân tài?
Những điểm mới của Hiến pháp nước Cộng hòa XHCN Việt Nam
Ngày 28/11/2013, Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 6 đã thông qua Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa (XHCN) Việt Nam (sau đây gọi là Hiến pháp) thay thế cho Hiến pháp năm 1992 (sửa đổi, bổ sung năm 2001). Đây là một sự kiện chính trị - pháp lý đặc biệt quan trọng, đánh dấu một bước tiến mới trong lịch sử lập hiến của nước ta (Nhà nước ta đã ban hành trước đó 4 bản Hiến pháp vào các năm 1946, 1959, 1980, 1992 (sửa đổi, bổ sung năm 2001).
Những điểm mới của Hiến pháp nước Cộng hòa XHCN Việt Nam
Về môn thi tốt nghiệp Trung học phổ thông: Phương án nào lợi hơn?
Những tranh biện về kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) rốt cuộc đã bước sang ngã rẽ. Không phải bỏ kỳ thi này mà thay vào đó, Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra hai phương án môn thi tốt nghiệp THPT để lấy ý kiến các chuyên gia, các nhà giáo và dư luận. Lựa chọn phương án nào và đây đã phải là thời điểm thích hợp để thực hiện chủ trương đổi mới đó chưa đang được bạn đọc quan tâm. Chuyên mục “Trò chuyện Chủ nhật” Báo CAND tuần này trân trọng gửi tới bạn đọc những ý kiến và góc nhìn của các chuyên gia, nhà giáo xoay quanh chủ đề này.
Về môn thi tốt nghiệp Trung học phổ thông: Phương án nào lợi hơn?
Hiến pháp (sửa đổi) thể hiện tinh thần đổi mới, ý chí và nguyện vọng toàn dân
Phiên làm việc ngày 28/11 của Quốc hội đã đánh dấu một thời khắc lịch sử khi dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992 chính thức được thông qua với tỷ lệ 97,59% đại biểu tán thành. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng cho biết, bản Hiến pháp trình Quốc hội thông qua lần này là kết quả của một quá trình làm việc cần mẫn, tâm huyết, tận tụy của các vị đại biểu, của đồng bào cử tri ở trong nước và ngoài nước… nên đã thể hiện được tinh thần đổi mới, thể hiện được ý Đảng, lòng dân.
Hiến pháp (sửa đổi) thể hiện tinh thần đổi mới, ý chí và nguyện vọng toàn dân
Trách nhiệm phát ngôn
Nhân bốn vị “tư lệnh” ngành chuẩn bị trả lời chất vấn trước Quốc hội tuần tới, chuyên mục “Trò chuyện Chủ nhật” dành cuộc trao đổi với Tiến sĩ Trần Du Lịch, đại biểu Quốc hội TP Hồ Chí Minh về trách nhiệm phát ngôn của đại biểu để góp phần đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của Quốc hội.
>> Bộ Công an ban hành Quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí
Trách nhiệm phát ngôn
“Bão không vào” cũng đừng đổ lỗi cho ngành Khí tượng(!)
Mỗi người dân, mỗi cơ quan tổ chức, các cấp chính quyền đều sẵn sàng ứng phó với thiên tai, có đủ kiến thức phòng chống thiên tai, thì mới có thể tránh được tình trạng: Cứ có tin báo bão là nháo nhào ứng phó, nháo nhác di dân, sơ tán, rồi tư thương tranh thủ tăng giá… Phòng chống thiên tai không chỉ phó mặc cho ngành Khí tượng “trông trời, trông đất, trông mây”!
“Bão không vào” cũng đừng đổ lỗi cho ngành Khí tượng(!)
Cây cao su tại miền Trung: Không chỉ là câu chuyện “quy hoạch”
Quy hoạch cây cao su ra sao tại miền Trung, cung cấp giống, hướng dẫn kỹ thuật trồng, khai thác… là những việc ngành Nông nghiệp phải thực hiện trong thời gian tới để hài hòa lợi ích của người trồng cao su, doanh nghiệp vừa bảo vệ môi trường cũng như thực hiện mục tiêu đảm bảo an sinh xã hội, “xóa đói giảm nghèo”.
Cây cao su tại miền Trung: Không chỉ là câu chuyện “quy hoạch”
Về cái gọi là “Tuyên bố về thực thi quyền dân sự và chính trị”
Thời gian gần đây, một số người đã đưa ra cái gọi là “Tuyên bố về thực thi quyền dân sự và chính trị”, đòi “Quốc hội dừng việc thông qua bản Hiến pháp sửa đổi”, đòi “chuyển đổi thể chế chính trị của nước ta từ toàn trị sang dân chủ một cách ôn hòa”... Họ liệt kê, trích dẫn những hạn chế đã được Đảng ta đánh giá để dựa vào đó cố tình xuyên tạc, thổi phồng khuyết điểm, vẽ “bức tranh xám xịt” về xã hội ta; triệt để lợi dụng sự thoái hóa, biến chất của một số cán bộ, đảng viên có chức, có quyền để đả kích, nói xấu, quy kết trách nhiệm, bôi nhọ, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản, những thành tựu của cách mạng Việt Nam.
Về cái gọi là “Tuyên bố về thực thi quyền dân sự và chính trị”
Đẩy mạnh đấu tranh tư tưởng trong tình hình hiện nay
Thời gian gần đây, các thế lực thù địch, phản động gia tăng hoạt động chống phá Việt Nam trên lĩnh vực tư tưởng với những phương thức, thủ đoạn mới, ngày càng tinh vi, thâm độc, xảo quyệt và coi đây là một trong những hướng tấn công chủ yếu nhằm thực hiện chiến lược "diễn biến hòa bình", xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng và chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam.
Đẩy mạnh đấu tranh tư tưởng trong tình hình hiện nay
Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo vệ an ninh quốc gia trong tình hình mới
Từ khi giành được chính quyền đến nay, Đảng ta luôn coi trọng và quan tâm chỉ đạo công tác bảo vệ an ninh quốc gia, đấu tranh chống “diễn biến hòa bình”, coi đây là nhiệm vụ trọng yếu, thường xuyên của Đảng, Nhà nước và toàn dân, trong đó Công an nhân dân là lực lượng nòng cốt. Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị các khóa đã ban hành nhiều nghị quyết, chỉ thị về công tác bảo vệ an ninh quốc gia.
Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo vệ an ninh quốc gia trong tình hình mới
Nhìn ngược thì lóa
Cuộc tranh luận đáng chú ý diễn ra trên mạng Internet liên quan điều luật 258, BLHS “tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” giữa hai luồng quan điểm dường như đối lập nhau. Đáng nói, nếu như trước đó, một số blogger đã có chủ ý ra cái gọi là “Tuyên bố 258”, dụng ý kêu gọi sự ủng hộ của cộng đồng mạng nhằm xóa bỏ điều luật này và gửi tuyên bố tới đại diện Hội đồng nhân quyền Liên hợp quốc, một số đại sứ quán nước ngoài tại Việt Nam thì ngay lập tức, nhóm này đã nhận được những phản hồi “nặng cân”.
Nhìn ngược thì lóa
Quản lý thị trường sữa: Không khó, không phức tạp, chỉ thiếu trách nhiệm
Đang từ một mặt hàng có tác động rất lớn đến người tiêu dùng, nằm trong danh mục hàng bình ổn giá, bỗng dưng sữa ngoại mất tên, biến thành sản phẩm dinh dưỡng, thoát khỏi vòng cương tỏa, giá tăng vô tội vạ. Dư luận bức xúc lên tiếng, cơ quan quản lý có trách nhiệm bên này đổ lỗi cho bên kia, mặc cho hàng ngày hàng giờ, người tiêu dùng bị móc túi một cách trắng trợn.
>> Chưa rõ “họ tên”, sữa ngoại tăng giá vô tội vạ
Quản lý thị trường sữa: Không khó, không phức tạp, chỉ thiếu trách nhiệm
Cần nhận thức đúng quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo
Tự do tín ngưỡng, tôn giáo là một quyền con người được cộng đồng quốc tế ghi nhận từ lâu. Ở nước ta, xuyên suốt các Hiến pháp nước ta, từ Hiến pháp 1946, 1959, 1980 và Hiến pháp 1992 (kể cả trong Dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992, Quốc hội đang xin ý kiến toàn dân) quyền này đã trân trọng ghi nhận. Tuy nhiên, nhận thức về quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo trong một bộ phận nhân dân vẫn chưa đầy đủ. Lợi dụng tình hình đó, một số kẻ xấu đã gây ra những bất ổn xã hội. Vụ gây rối trật tự công cộng ở xã Nghi Phương, huyện Nghi Lộc, Nghệ An vừa qua là một trường hợp.
>> Không ai được phép đứng trên luật pháp
Cần nhận thức đúng quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo
“Lưỡi không xương”!
Việc kiểm soát thông tin ở Mỹ, Hàn Quốc và nhiều nước phát triển khắt khe hơn rất nhiều so những quy định ở ta. Những quy định đó được chính phủ, nhân dân các nước thừa nhận nhằm bảo vệ lợi ích quốc gia và chính công dân của họ. Chuyện ấy là bình thường, thế mà sao “lưỡi không xương” không viện dẫn...
“Lưỡi không xương”!
Pháp luật và đạo đức qua tư tưởng Hồ Chí Minh
LTS: Kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống của ngành Tòa án (13/9/1945 – 13/9/2013), Giáo sư, AHLĐ Vũ Khiêu đã có bài viết về vấn đề pháp luật, đạo đức qua tư tưởng Hồ Chí Minh; về việc xây dựng ngành Tư pháp nói chung và Tòa án nói riêng… Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.
Pháp luật và đạo đức qua tư tưởng Hồ Chí Minh
Giữ vững vai trò lãnh đạo của Đảng là trách nhiệm và nghĩa vụ của chúng ta
Hơn bao giờ hết, trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, trước những thời cơ, vận hội, nhưng cũng đầy thách thức, người dân Việt Nam lại càng ý thức đầy đủ và sâu sắc hơn về vị trí, vai trò và tính tất yếu của sự lãnh đạo của Đảng đối với Nhà nước và xã hội.
Giữ vững vai trò lãnh đạo của Đảng là trách nhiệm và nghĩa vụ của chúng ta
Phụ trách biên tập: Trần Thị An Bình - Nguyễn Trang Dũng - Trần Anh Tú
©2007. Báo Công an nhân dân điện tử - CAND Online. All rights reserved.
Không sao chép thông tin từ website này khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Công an nhân dân.