Chào bạn!      
Người nổi tiếng 
Ca sỹ Siu Black: Đến tuổi này, tình yêu ở đâu?
19:15:00 07/09/2008
Siu Black sẽ là gương mặt "chóng mặt" nhất từ nay đến dịp Tết, khi chị liên tục xuất hiện trên truyền hình cũng như màn bạc và gặp được chị là một việc không giản đơn. Làm giám khảo Vietnam Idol, nhưng chị lại không quá lạc quan về các "Idols" mà còn lo ngại những thị hiếu khác thường của công chúng trẻ. Siu Black của một buổi sáng tháng 9, trong tiệm cà phê Sài Gòn, hoàn toàn thoải mái và hoàn toàn thành thật…

Theo chị, mô hình Vietnam Idol hiện nay là đã phù hợp với đời sống âm nhạc Việt Nam?

Phù hợp hay chưa thì tôi không rõ, nhưng tôi nghĩ là chương trình cũng đã phần nào góp thêm vào sự đa dạng của đời sống âm nhạc, mang lại cơ hội cho nhiều bạn trẻ yêu ca hát, nhất là khi giành được giải thưởng họ còn có cơ hội đi thi Asia Idol nữa.

Xu hướng của các phiên bản Idol là tìm một tài năng âm nhạc và biến một người vô danh thành nổi tiếng, đây có phải là một xu hướng tốt không? Bất cứ một thần tượng âm nhạc nào cũng cần một tài năng và sự khổ luyện. Liệu sau một cuộc tìm kiếm, chúng ta có thể đã có một thần tượng đúng nghĩa?

Tốt chứ, như trường hợp của Ngọc Ánh chẳng hạn, cho dù cậu ấy chỉ đứng thứ hai thôi. Từ một nhân viên ở vùng quê xa xôi, rất nghèo, nhưng cậu ấy vẫn nỗ lực bứt phá và vươn lên đứng thứ nhì Vietnam Idol 2007, điều này làm tôi rất cảm kích và khó mà quên được chàng thanh niên này. "Từ zero thành hero", tôi rất thích ý tưởng này, đó sẽ là dấu mốc không quên đối với những ai sẽ trở thành thần tượng. Tháng ngày sau đó các bạn còn cần phải nỗ lực hơn gấp mấy lần để xứng tầm với "thần tượng" đó.

Tôi nghĩ dần dần khán giả nên thay đổi cách nghĩ, đừng nghĩ rằng dù hát không hay nhưng cũng được ngoại hình bù lại. Thần tượng ở đây có nghĩa là giọng hát phải trên hết. Việt Nam làm quen với khái niệm "thần tượng" chỉ mới năm ngoái thôi, nên nói đã tìm được thần tượng đúng nghĩa thì có lẽ là hơi quá. Tôi nghĩ, danh hiệu "thần tượng" chỉ là của cuộc thi đó thôi. Điều tốt là qua cuộc thi, họ đã có một số lượng khán giả nhất định.

Tuy vậy, để thực sự trở thành thần tượng, còn phải phấn đấu nhiều lắm. Với các bạn thí sinh năm nay, tôi mong rằng các bạn nếu muốn tìm cho mình cái mới, hay muốn làm ca sĩ thì phải nỗ lực tập luyện ngay từ bây giờ, phải có gì đó nổi trội, đặc biệt.

Bây giờ các cuộc tìm kiếm ngôi sao diễn ra dày đặc. Chị là một ca sỹ, chị thấy có… quá tải không?

Số lượng thí sinh biểu diễn hay, đạt chất lượng tốt không nhiều, trong khi đó thí sinh đi thi cho vui lại quá tải. Chưa có một ai đó vừa đẹp vừa chất giọng tốt và thông minh.

Theo chị, có hay không tình trạng ngày càng nhiều ngôi sao ảo?

Tôi rất buồn khi nhiều bạn ca sỹ teen chưa gì đã nghĩ mình là ngôi sao, mà các bạn trẻ tuổi teen thì rất siêng năng cho việc bình chọn thần tượng, nên tôi cũng lo rằng khi mà bình chọn cho các "ngôi sao nhí", liệu các em đó đã đủ tài năng chưa, đủ trở thành thần tượng chưa, liệu khán giả có bỏ sót tài năng thực sự không?

Có khi nào chị nghĩ rằng, mình tồn tại được đến ngày hôm nay, dù không đẹp, dù không được đào tạo bài bản, bởi vì mình là một người đặc biệt?

Nói đào tạo không bài bản thì không đúng. Tôi rất may khi gặp các cô, các anh chị nghệ sỹ đã vạch đúng hướng cho mình. Người đầu tiên chính là thầy dạy nhạc của tôi. Thầy từng nói với tôi: "Giọng em rất mộc mạc, chứa đầy tình cảm mà người khác không có. Tôi chỉ dạy em cách hát thế nào, chứ không dạy em phải theo dòng cổ điển, mà em phải khai thác cái cổ điển với giọng hát mộc của mình".

Người thứ hai mà tôi may mắn được gặp là nhạc sĩ Nguyễn Cường: "Em phải hát các bài hát Việt Nam thì em mới trụ được ở tất cả các sân khấu. Nếu em hát nhạc ngoại thì em sẽ chỉ hát được ở những phòng trà nhỏ thôi" - ông đã nói với tôi như vậy.

Từ một người nói cũng ngọng, hát cũng ngọng, tôi đã cố gắng, nỗ lực rất nhiều. Tôi biết tôi không có được ngoại hình như người khác nhưng sức hút của tôi chính là giọng hát, là phong cách biểu diễn. Tôi luôn tự tin, và vẫn đang cố gắng giữ phong cách đó. Khi lên sân khấu, tôi không nghĩ là tôi hát, mà là Siu Black khác. Tôi không biết sau này tôi thế nào, nhưng hiện tại tôi vẫn là một Siu Black luôn tràn đầy sức sống, luôn rất máu lửa.

Các thí sinh thi Vietnam Idol đôi khi họ không mong chờ được giải. Mà nhiều khi họ thích xuất hiện trên tivi để thể hiện mình với mọi người xung quanh. Chị có thấy đó là một biểu hiện của sự tự tin? Hay đây chỉ là trò "thích làm nổi"?

Tôi nghĩ là số lượng các bạn "thích làm nổi" không nhiều, đã đăng ký tham gia thì các bạn ít nhiều cũng muốn có giải. Tôi cũng từng là ca sĩ, từng đi thi, trong đầu chỉ định ra mục tiêu là phải cố gắng đoạt giải. Đa số các thí sinh trả lời với tôi rằng, em muốn có cái gì đó để đánh dấu, muốn thử sức mình, xem mình đang ở đâu, và còn thiếu những yếu tố gì. Các em ai cũng mong mình đoạt giải cả. Còn nói em muốn lên truyền hình thì chỉ là nói xạo thôi.

Có những kỷ niệm nào gắn với Vietnam Idol mà chị không quên được?

Có chứ, rất nhiều kỷ niệm không thể nào quên được. Từ lần đầu tiên gặp các thí sinh, suy nghĩ không biết họ có làm được gì không, rồi khi vào các vòng trong, chứng kiến sự thay đổi, nỗ lực bứt phá vượt qua từng chặng từng chặng một. Rồi mỗi tuần phải chia tay với từng em thí sinh, mặc dù biết tính chất cuộc thi là phải thế rồi nhưng tôi vẫn cảm thấy rất luyến tiếc, có khi đến rơi lệ luôn.

Ngoài ra, còn một số thí sinh làm mình rất bất ngờ. Các em có năng khiếu bẩm sinh, nhưng không biết cách làm cho mình hay thôi. Giống như có một cậu trai hát "60 năm cuộc đời" rất tự tin, cứ nghĩ phiêu như thế là rất hay, nhưng không biết rằng khi diễn như vậy có thể làm cho người khác sợ. Đó là kỷ niệm mà Siu thấy rất thích thú.

Khi kết thúc Vietnam Idol 2007, chị tỏ vẻ không hài lòng với kết quả bình chọn. Phải chăng gout âm nhạc của chị đã không giống với gout thưởng thức của giới trẻ bây giờ? Chị có thấy mình hơi… cứng so với thị hiếu hiện thời?

Từ khi làm giám khảo Vietnam Idol, tôi đã nghe rất nhiều, nghe để hiểu, để cảm nhận được giới trẻ đang nghĩ gì, thích gì. Theo tôi, một thí sinh khôn khéo là người biết chọn bài theo kiểu hát của mình. Nếu chọn bài mà hát không có cảm xúc, thì không làm giám khảo cảm được. Còn chọn bài dễ hát, dễ cảm nhận, dễ hiểu, thì cái đó không gọi là gout, mà gọi là xô bồ. Tôi không nghĩ mình hơi cứng. Mà là tôi đã cố gắng hết sức rồi, rất cố  gắng để thâm nhập, để cảm nhưng thực sự không cảm được.

Lúc này thấy chị không xuất hiện nhiều trên sân khấu. Chị dồn sức làm chương trình lớn của mình phải không?

Bởi vì tôi thường đi các tỉnh hoặc đi nước ngoài biểu diễn nên cũng ít xuất hiện trong các chương trình ca nhạc tại TP HCM. Nhưng ngay khi có mặt ở thành phố là tôi lại chạy show liên tục. Từ giờ đến cuối năm thì tôi bận lắm, vì tham gia Vietnam Idol, rồi phải quay 2 bộ phim, sắp tới còn nhận làm gameshow nữa.

Nghe nói chị đang làm album? Có điều gì đặc biệt từ album này? Khi nào chị sẽ phát hành nó?

Vâng, album vẫn đang tiến hành. Tôi cũng đang thiếu bài, vẫn đang phải kiếm bài phù hợp với đĩa đó. Người ta nói tôi thường hát về Tây Nguyên, cần có thay đổi nhỏ. Album mới này sẽ không có bài hát Tây Nguyên nào. Nội dung sơ bộ của album là tình yêu trong sáng, khác hơn các bài hát Tây Nguyên bình thường, nhưng giọng hát thì vẫn là Siu Black thôi. Có lẽ không thể xong trong năm nay, mà kéo dài đến tháng 2, tháng 3 năm 2009.

Ngoài 40 rồi, Siu Black có thể kể gì về chuyện tình yêu? Hay tình yêu đã chỉ là kỷ niệm?

Đến tuổi này thì không còn tình yêu nữa rồi (cười lớn). Hồi nhỏ bản thân cũng chưa rõ tình yêu là gì, chỉ biết khi gặp thì cảm thấy thích. Ngày đấy thì không có nhiều thời gian tìm hiểu, gia đình bắt gặp mình đi với ai thì phải lấy người đó, nên gọi là tình yêu đẹp thì tôi nghĩ là chưa có. Nhưng khi sống chung thì hai vợ chồng cảm thấy không hợp. Sau khi ly thân, tôi thấy mình có nhiều thời gian cho công việc hơn, tốt cho bản thân tôi, tốt cho sự nghiệp. Mất cái gì đó, nhưng chấp nhận thôi.

Ông trời nào có cho ai hạnh phúc trọn vẹn. Tôi đã có những đứa con ngoan, có sự nghiệp tốt, có giọng hát tốt, nên nói chung là thấy cũng hạnh phúc khi có kết quả này.

Bây giờ chị có cảm thấy cô đơn? Hay chị hài lòng với hiện tại của mình?

Tự bản thân tôi phải giải quyết, tự làm tất cả mọi việc liên quan đến mình nên sẽ không cần bờ vai nào cả.

Quá khứ có thể không đòi nợ chúng ta, và chúng ta cũng không thể sửa chữa hay sơn phết lại chúng. Vậy quá khứ có là một nỗi ám ảnh với chị?

Quá khứ cũng không hẳn là nỗi ám ảnh. Vợ chồng mà không hợp thì chia tay là giải pháp tốt, thế thôi


Hoài Phố (thực hiện)

Ý kiến của bạn
Tên của bạn:  
Email:
Tiêu đề:  
Tắt bộ gõ Tự động Telex VNI VIQR
 

Xem tiếp 
Các bài mới:
     Chuyện về người đàn ông Hy Lạp được Nhà nước ta phong tặng Anh hùng lực lượng vũ trang (07/02)
     Ca sĩ Ngọc Khuê: Giấc mơ bên bờ ao nhà mình (09/06)
     Ca sĩ Đinh Hương: Rồi thì em yêu ai… (08/06)
     Nghệ sĩ Kiều Oanh: Vọng thương ngày cũ (20/05)
     Nhạc sĩ Ngọc Đại: Nỗi buồn kiêu hãnh (13/05)
     Ca sĩ Tấn Minh - Thu Huyền: Chắt chiu hạnh phúc (27/01)
     Chuyện của diễn viên Thái Hòa (18/01)
Các bài đã đăng:
     Nhạc trưởng Nguyễn Thiếu Hoa: Tựa vào âm nhạc (07/09)
     Cõi học và người thầy (07/09)
     Nhà văn Chu Lai từng mơ thành... điệp viên (03/09)
     Linh hồn của cải cách giáo dục (29/08)
     Người sáng tác "trường ca Bận" (29/08)
     Người "tự lập trình" cho cuộc đời mình (28/08)
     Xuân Quỳnh - Lưu Quang Vũ trong ký ức hai con (28/08) 

TIÊU ĐIỂM
Chuyện của diễn viên Thái Hòa
"Tôi nhớ khi nghe tin ba tôi mất, lúc ấy tôi và Tina Tình phải diễn cảnh đùa giỡn với nhau trong phim Long Ruồi. Mặt cười tươi mà chân tay tôi run rẩy. Tim tôi nhói lên từng chập, cố để không đánh rơi chiếc mặt nạ của mình" - Diễn viên Thái Hòa.
Chuyện của diễn viên Thái Hòa
Ca sĩ Tấn Minh - Thu Huyền: Chắt chiu hạnh phúc
Bước chân vào căn nhà xinh xắn, gọn gàng được trang trí giản đơn mà ấm cúng, sang trọng, lịch sự của vợ chồng ca sĩ Tấn Minh - Thu Huyền, cảm giác đầu tiên thể hiện rõ ràng không thể che giấu, đó là một không gian hạnh phúc.
Ca sĩ Tấn Minh - Thu Huyền: Chắt chiu hạnh phúc
NSƯT Thanh Tú: Sống buông xả để biết dừng lại
Nhiều người tìm đến cõi Phật để trốn tránh cuộc đời muộn phiền, đau khổ. Còn Nghệ sĩ ưu tú Thanh Tú thì tìm gì trong thế giới đó, để một chút an lòng cho hiện tại, để hóa giải cho số kiếp đa đoan của mình, để tìm thấy lẽ sống an nhiên.“Cuộc sống tổng không đổi, những điều mình được hay mất, có mà không có. Nên mình không thể cứ ào ào lên, mà hưởng hết danh vọng, phú quý ở đời, phải biết dừng lại, để phúc phận cho con cháu”.
NSƯT Thanh Tú: Sống buông xả để biết dừng lại
NSND Trà Giang: Mối tình đầu tiên và mối tình cuối cùng
"Hồi ấy, tôi 25 tuổi, anh Ngọc 27 tuổi. Sau này, tôi đã cảm nhận một cách sâu sắc rằng, tôi đã gặp may khi lấy được anh ấy. Khi chồng tôi còn sống, tôi đã nói lên điều này với anh bởi tấm lòng, sự hiểu biết và sự hy sinh mà anh ấy dành cho mình. Yêu và lấy nghệ sĩ, anh ấy phải đối diện với nhiều điều ra tiếng vào, kể cả những đồn đại trong giới nghệ sĩ. Nhiều người hỏi anh, có ghen không? Ai mà không ghen, nhưng đã xác định vợ là nghệ sĩ rồi mà. Tôi đã được gặp một người chồng bao dung, đức độ và thương vợ hết lòng", NSND Trà Giang chia sẻ.
NSND Trà Giang: Mối tình đầu tiên và mối tình cuối cùng
“Thị Mịch” ngày nay
Gương mặt bầu bĩnh, nước da trắng hồng, đôi mắt một mí biết nói và nụ cười hồn nhiên như thuở nào vẫn chẳng hề thay đổi dù đã 20 năm có lẻ kể từ ngày Yến Chi hóa thân vào nàng Thị Mịch trong 2 tập phim truyện nhựa “Giông tố”. Dù trong quãng thời gian ấy, Yến Chi đã kịp rẽ cuộc đời mình sang một hướng đi khác, ít sóng gió hơn, ít cạm bẫy hơn, ít những va đập của đời sống nghệ sĩ với những nhiễu nhương ngoài tầm kiểm soát của chính mình.
“Thị Mịch” ngày nay
Diễn viên Hoa Thúy "vào vai bằng rung cảm vẹn nguyên, đầy ắp"
Khi đã nhận vai, tôi rất yêu nhân vật của mình, vì nếu không yêu, tôi sẽ từ chối. Tôi đã hóa thân vào Thu Hiền hoàn toàn bằng cảm xúc thật của một diễn viên trẻ với nghề còn nguyên vẹn, đầy ắp sự rung động...
Diễn viên Hoa Thúy "vào vai bằng rung cảm vẹn nguyên, đầy ắp"
Danh cầm Tạ Tấn: Guitar bần bật khóc
Một đời mê đắm guitar, từng dạy rất nhiều thế hệ nghệ sĩ nổi tiếng với cây đàn này, danh cầm Tạ Tấn đã trút hơi thở cuối cùng vào 19 giờ ngày 14/3/2012 tại Hà Nội, thọ 87 tuổi. Nhớ ông, lại nhớ câu tâm sự của ông thuở nào: “Chỉ khi nào xuôi tay tôi mới thôi làm nghệ thuật”.
Danh cầm Tạ Tấn: Guitar bần bật khóc
Anh Thơ "đứng ngoài những sự xô bồ"
"Đời sống quá nhiều thứ phù phiếm, nhất là đời sống của một người ca sĩ. Tránh để không sa ngã mới là việc khó”. Tránh để không sa ngã trong một cái nghề mà ai cũng nhìn thấy sự hào nhoáng, đúng là khó. Những cú điện thoại khiếm nhã, những lời hứa hẹn, những cám dỗ… Anh Thơ đã đối diện cả đấy, trong quãng đường dài hơn 10 năm làm nghệ thuật đã qua.
Anh Thơ "đứng ngoài những sự xô bồ"
NSND Hoàng Dũng: Không đổ mồ hôi thì không có cái gì
Các anh trong Ban lãnh đạo bảo Dũng nghỉ thế thôi, bây giờ phải tham gia vào hoạt động cho đoàn. Vì vở này chỉ 3 hôm nữa là đi dự Hội diễn sân khấu rồi. Hoàng Dũng chỉ có hai ngày tập, đóng thay vai cho Trần Vân. Anh tập quên ăn, quên ngủ. Vai diễn ấy, ở hội diễn năm đó đoạt Huy chương Bạc. "Nếu không đổ mồ hôi thì không bao giờ có cái gì cả", NSND Hoàng Dũng nói.
NSND Hoàng Dũng: Không đổ mồ hôi thì không có cái gì
NSƯT Nguyễn Thước điềm tĩnh trước những "sóng gió"
Ngay lúc cay đắng nhất, Nguyễn Thước vẫn bình tĩnh hạ hỏa sự nóng giận của một số người thân, đồng nghiệp, bạn bè, cứ khăng khăng đòi làm cho ra nhẽ, để mọi chuyện được êm xuôi, vì bất cứ một sự đình đám bề nổi nào, cũng đều không hợp với giới điện ảnh tài liệu, những người luôn định ra tiêu chí, tôn thờ sự thật như nó vốn có, chứ không phải cái sự thật mà người khác muốn được tung hô.
NSƯT Nguyễn Thước điềm tĩnh trước những "sóng gió"
NSƯT Phạm Cường: "Chủ tịch tỉnh" ngại ngùng trước đám đông
Hơn 20 năm dấn thân vào đời nghệ sỹ, dẫu đã thuộc hàng "vua biết mặt chúa biết tên", được định giá thù lao trong top đầu của hàng "sao" phim truyền hình, Phạm Cường vẫn tự trào, mình chưa bỏ được tính nhát và thói quen e dè trước đám đông. Chỉ lúc đứng trên sân khấu trước hàng nghìn người, hay trần mình tại trường quay, Phạm Cường mới thấy yên tâm là mình, tự tin được làm mình như mình vốn có.
NSƯT Phạm Cường: "Chủ tịch tỉnh" ngại ngùng trước đám đông
NSND Trọng Khôi: “Nghị Hách” về hưu
Thấy ông nội xuất hiện trong bộ phim “Huyền sử thiên đô” đang trình chiếu trên kênh VTV3, cậu cháu đích tôn ba tuổi rưỡi hết nhìn màn hình vô tuyến lại ngẩn ra ngắm ông, mãi không thôi xuýt xoa trầm trồ: “Sao ông chui vào trong tivi được thế?”. Ông “nghị Hách” Trọng Khôi chỉ cười, niềm hạnh phúc lan tỏa khắp ngôi nhà rộng rãi, được thiết kế khá lãng mạn nhìn ra mặt hồ Ba Mẫu.
NSND Trọng Khôi: “Nghị Hách” về hưu
NSƯT Minh Hằng: Yêu đời và yêu nghề
NSƯT Minh Hằng là một người yêu nghề. Yêu nghề ở chị là cách làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc. Và sẵn sàng tỏ thái độ quyết liệt với những điều chướng tai, gai mắt. Chị không thể chịu được sự vô trách nhiệm, cẩu thả trong công việc.
NSƯT Minh Hằng: Yêu đời và yêu nghề
Nghệ sĩ Quang Thắng: Làng hài cũng tử tế với nhau lắm chứ!
Không có dáng vẻ ngôi sao, cũng không quen hành xử theo cách của người nổi tiếng, Quang Thắng ngoài đời cũng y như bản thân anh trong các tiểu phẩm gây cười xuất hiện trên màn ảnh truyền hình: Thô mộc, chất phác, hồn nhiên và rất thực tế...
Nghệ sĩ Quang Thắng: Làng hài cũng tử tế với nhau lắm chứ!
NSND Thu Hiền: Níu đời mình vào tiếng hát
Trong số các ca sĩ hàng đầu của Việt Nam, có lẽ ít ai có số lượng băng đĩa nhiều như bà. 49 năm đi hát, bà đã có một số lượng băng đĩa khá lớn, 49 đĩa. Bà quan niệm làm nghề, đến với công chúng bằng tiếng hát, chứ không phải bằng những phát ngôn gây sốc hay những scandal như một số ca sĩ trẻ bây giờ. Chỉ tiếng hát mới neo người nghệ sĩ lại với cuộc đời, dù thời gian có thể làm cho con người già đi, mỏi mệt hơn.
NSND Thu Hiền: Níu đời mình vào tiếng hát
Hồng Nhung: "Giữa tôi và Trịnh chắc chắn là tình yêu"
Diva nhạc nhẹ có một năm thành công và đang mong chờ một ngày được hoàn thành sứ mệnh thiêng liêng nhất của người phụ nữ. Tuy vậy, khi nhắc đến Trịnh Công Sơn, giọng chị vẫn đầy tha thiết.
Hồng Nhung: "Giữa tôi và Trịnh chắc chắn là tình yêu"
NSƯT Lan Hương: “Hạnh phúc là biết hy sinh”
Ở chị có sự nền nã và linh hoạt, dịu dàng và thông minh, kiên nhẫn và quyết liệt. Trò chuyện lần đầu với Lan Hương nhưng đã thấy thân quen, dường như đã gặp chị rất nhiều lần trước đây, trong những vai chị đóng...
NSƯT Lan Hương: “Hạnh phúc là biết hy sinh”
NSƯT Bích Việt: Bình yên sau giông bão
"Người ta có những 40 năm cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Cô bây giờ đã được 10 năm, với cuộc hôn nhân thứ ba… Biết đâu là chốn bình yên... Lâu rồi cô không nhớ về những ký ức, hay ký ức đã trở thành một phần đời sống của cô… dù buồn, dù vui, thì nó cũng trở thành máu thịt của mình rồi…", NSƯT Bích Việt tâm sự.
NSƯT Bích Việt: Bình yên sau giông bão
Ca sĩ Mỹ Linh: Không có cuộc hôn nhân nào đơn giản cả
"Gia đình tôi cũng như mọi gia đình khác, cũng có những lúc vui, buồn hay có những khó khăn… Chúng tôi đang sống cho mình và gia đình mình chứ không phải đang diễn cho mọi người xem nên giả sử như áp lực nào đó thì cũng không bao giờ từ phía công chúng cả", ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ.
Ca sĩ Mỹ Linh: Không có cuộc hôn nhân nào đơn giản cả
NSƯT Thu Hà và những u uẩn của nhan sắc
Chị vẫn đẹp một cách lạ thường. Dẫu năm tháng và những thăng trầm của cuộc sống đã dội vào cuộc đời chị, thì Thu Hà vẫn mang gương mặt không có tì vết của thời gian. Chị đang trở lại sân khấu, một sự trở lại đầy hứa hẹn cho những vai diễn mới với những nhịp đập đang hồi sinh trong tâm hồn chị…
NSƯT Thu Hà và những u uẩn của nhan sắc
Phụ trách biên tập: Trần Thị An Bình - Nguyễn Trang Dũng - Trần Anh Tú
©2007. Báo Công an nhân dân điện tử - CAND Online. All rights reserved.
Không sao chép thông tin từ website này khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Công an nhân dân.