Chào bạn!      
Người nổi tiếng 
NSƯT Bích Việt
NSƯT Bích Việt: Bình yên sau giông bão
15:15:00 04/10/2010
"Người ta có những 40 năm cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Cô bây giờ đã được 10 năm, với cuộc hôn nhân thứ ba… Biết đâu là chốn bình yên... Lâu rồi cô không nhớ về những ký ức, hay ký ức đã trở thành một phần đời sống của cô… dù buồn, dù vui, thì nó cũng trở thành máu thịt của mình rồi…", NSƯT Bích Việt tâm sự.

Nghệ sĩ Ưu tú, thạc sĩ, Đại tá Bích Việt vừa nhận quyết định nghỉ hưu từ Trường Nghệ thuật quân đội, nơi bà gắn bó gần như trọn vẹn cuộc đời làm nghệ thuật của mình. Căn nhà nhỏ trong hẻm phố Điện Biên Phủ, phần thưởng của quân đội khi bà giành giải nhất giọng hát thính phòng toàn miền Bắc năm 1987 hôm nay rộng thênh vì các học trò đang nghỉ hè. Cậu con trai duy nhất của bà bây giờ cũng ở trong đội nhạc của Đoàn Ca múa Tổng cục Chính trị, suốt ngày đi miết.

Nghệ sĩ Thọ Hoà, người chồng sau của bà về ẩn cư ở Thái Bình. Căn nhà nhỏ trở nên vắng lặng. Nhưng Bích Việt không để cho cuộc sống của mình trôi đi trong những hồi ức buồn bã. Mà bà biết hóa giải những buồn vui, được mất của cuộc đời. An nhiên sống. Thỉnh thoảng trong căn nhà nhỏ đó, vẫn vút lên một tiếng hát với chất giọng soprano cao vút, trong trẻo…

Bích Việt sinh ra trong một gia đình truyền thống cách mạng, ở một vùng quê trung du đầy cọ. Ông nội Bích Việt có hẳn một trường tư thục và cả một đồn điền chè ở Thanh Ba, Phú Thọ. Bố Bích Việt thuở nhỏ được theo học trường Pháp. Kháng chiến toàn quốc bùng nổ, gia đình bà hiến toàn bộ tài sản đồn điền cho cách mạng, và đi theo kháng chiến.

Nhưng ký ức tuổi thơ của Bích Việt là những ký ức buồn, khi cô bé 12 tuổi đã phải chịu cảnh mồ côi mẹ. Bố đi theo kháng chiến liên miên. Mấy chị em Bích Việt tự xoay xở, cáng đáng việc gia đình. Cuộc sống thiếu thốn tình cảm đã làm cho trái tim cô bé Bích Việt trở nên nhạy cảm, đa sầu.

Nhưng có một điều, có thể làm dịu mát tâm hồn thiếu vắng của Bích Việt thời đó, là âm nhạc. Bà nghe những bài hát kháng chiến qua chiếc đài radio bé xíu. Những bài hát thấm vào máu Bích Việt từ những ngày bé xíu đó, trở thành một nguồn mạch nuôi dưỡng tâm hồn bà. 18 tuổi, cô bé Bích Việt trốn nhà đi bộ đội.

Không ai nghĩ rằng, cô gái mảnh mai đó đã từng là lính xe tăng thiết giáp, từng học sửa chữa điện đài, rồi làm thợ tiện, phụ giúp anh nuôi… những công việc hoàn toàn xa lạ với nghiệp hát sau này của Bích Việt. Những trải nghiệm thú vị đầu đời đó đã giúp Bích Việt có xúc cảm sâu lắng hơn khi cất lên tiếng hát, giữa núi rừng, giữa mưa bom bão đạn.

Tiếng hát trong trẻo cao vút của cô văn công xinh đẹp vang lên giữa núi rừng, như nguồn suối ngọt ngào chữa lành vết thương cho người chiến sĩ. Bích Việt kể, hồi đó, bà không bao giờ được đoàn viên 4 tốt, bởi luôn bị các chàng trai để ý, thương thầm nhớ trộm. Nhiều lúc ngủ dậy, đã thấy một lá thư tình để quên dưới gối…

Trời ban tặng cho Bích Việt một giọng hát trong trẻo, cao vút, nhưng trời cũng ban cho bà một ngôi sao may mắn, khi năm 1974, trong hội diễn toàn quân, Bích Việt giành huy chương vàng. Tổng cục Chính trị xin Bích Việt về đoàn. Cô văn công giải phóng 21 tuổi, xinh đẹp rạng rỡ đã theo đoàn quân giải phóng vào miền Nam hát mừng đoàn quân giải phóng.

Tiếng hát vang lên trong những ngày sục sôi không khí hào hùng của chiến thắng đã làm say lòng nhiều chàng trai miền Nam, có người thốt lên rằng, văn công giải phóng hát hay và xinh đẹp thế. Trăng sáng trên rừng quê người Dao, Làng quan họ quê tôi, Hoa sim biên giới, Chiếc ba lô và Bài ca tình nguyện đã vang lên trong suốt thập niên 80, 90 của thế kỷ trước.

Đó là thời kỳ vàng son nhất của Bích Việt khi tiếng hát của bà trở thành một biểu tượng đẹp của bài ca kháng chiến, lúc cao vút trào dâng mãnh liệt với Nổi lửa lên em, Đất nước bên đò sóng. Lúc da diết trữ tình với Hoa sim biên giới, Làng quan họ quê tôi.

Có lẽ chỉ những ai đã đi qua chiến tranh, được đắm mình trong không khí sục sôi đó, hiểu được cái giá của chiến thắng, thì mới có những giọng hát truyền cảm đến lạ lùng như vậy. Ở đó, không chỉ là kỹ thuật, là chất giọng, mà là sự truyền lửa của người hát, mang theo cả hơi thở của thời đại.

Thời điểm đó Bích Việt đã đạt đến độ chín của nhan sắc và tài năng. Bà giành nhiều giải thưởng, và những danh hiệu định hình trong lòng công chúng yêu nhạc, ca sĩ hát về người lính hay nhất, giải nhất thính phòng toàn miền Bắc năm 1987. Trên sân khấu, năm 1978, Bích Việt theo phái đoàn Việt Nam sang thăm Cuba.

Bài hát ca ngợi Phiđen bằng tiếng Cuba do một cô gái Việt Nam cất lên ngay chính trên mảnh đất Cuba xinh đẹp đã làm xúc động hàng triệu trái tim người dân nơi đây. Và đó cũng là một kỷ niệm đáng nhớ của bà. Đến bây giờ trong những dịp kỷ niệm những ngày lễ lớn của Cuba ở Việt Nam, người ta vẫn mời Bích Việt lên sân khấu.

Bởi một lẽ, chưa có ai có thể vượt qua được chất giọng như có lửa của bà. Nhưng cuộc đời Bích Việt là những nốt trầm. Sự thăng hoa trên sân khấu mang đến cho bà những vinh danh. Nhưng nghiệp đàn ca của một cô gái xinh đẹp như bà thì không tránh khỏi kiếp nạn đa đoan.

Đó là những nốt trầm buồn trong cuộc đời nhiều sóng gió của bà. 25 tuổi, với một tâm hồn trẻ trung, một nhan sắc mặn mòi, và một trái tim ngây thơ, Bích Việt đã phải lòng chàng trai NĐC hào hoa. Mối tình kéo dài 5 năm với rất nhiều mê đắm của một đôi trai tài gái sắc.

Nhưng đã không đi đến được bến bờ. Đổ vỡ của cuộc hôn nhân đầu khiến tâm hồn vốn dĩ mong manh của Bích Việt bị tổn thương ghê gớm. Bà sống khép kín mình, hồ nghi với lòng tốt của những người đàn ông. Phải rất lâu sau đó, khi ở tuổi 33, qua bạn bè, khi thấy Bích Việt vẫn đèn khuya lẻ bóng, đã giới thiệu Bích Việt với một chỉ huy quân nhạc.

Cuộc hôn nhân kéo dài 10 năm, nhưng không mấy bình yên. Bà bảo, đời bà không mong ước những điều cao xa, mà giản dị thôi, được nương náu tâm hồn mình bên cạnh người đàn ông tốt. Nhưng Bích Việt không có cái may mắn đó. Hai người đàn ông đi qua cuộc đời Bích Việt như những dòng sông, chảy bên cạnh cuộc đời bà. Chứ không bao giờ hòa mình được vào nhau. Nên đến một khúc quanh nào đó, những dòng sông sẽ có những ngã rẽ của riêng mình. Bích Việt, sau mười năm chống chếnh đã dám chấp nhận sự đổ vỡ lần hai.

Một mình bà chống chọi với cuộc sống bằng bản năng sống mạnh mẽ của một cô gái mồ côi mẹ từ tấm bé, khát khao tình cảm. Bà không đổ lỗi cho số phận, nhưng có lẽ số phận đã buộc bà phải trải nghiệm những câu chuyện buồn. Trong nỗi mất mát ấy, Bích Việt đã dám bứt phá một cách quyết liệt để tìm kiếm hạnh phúc thật sự của mình.

Bích Việt giấu nỗi buồn vào trong sâu thẳm lòng mình, và bà hát. Khi tiếng hát cất lên, thì mọi nỗi buồn đau trong cuộc đời đều tan biến. Âm nhạc trở thành chốn nương thân cho tâm hồn đầy tổn thương của Bích Việt. Nên trên sân khấu, mọi người sẽ thấy một Bích Việt khác, sôi nổi, trẻ trung, và hồn nhiên đến kỳ lạ.

Bà có thể vừa hát vừa nhảy, những bài hát sôi động như Goantanamera. Ở đó chỉ có sự thăng hoa của những xúc cảm. Giấu nỗi buồn sâu trong mắt, Bích Việt ở tuổi 50 vẫn mang một vẻ đẹp mặn mòi, của một người phụ nữ đã đi qua quá nhiều giông gió của cuộc đời.

Năm 1992, bà lui về làm giảng viên ở Đại học Nghệ thuật quân đội (Hồi đó là Trường Trung cấp Nghệ thuật quân đội), nhường sân khấu cho giới trẻ. Bà làm công tác giảng dạy, truyền lửa cho các  thế hệ học trò. Nhưng tiếng hát của bà thì vẫn cất lên, trên các băng đĩa nhạc của Đài Tiếng nói Việt Nam, trong các hội diễn liên hoan, người ta vẫn mời Bích Việt, để nghe, để nhớ về một thời quá khứ.

Trò chuyện với Bích Việt, thấy ở bà một nghị lực sống phi thường. Đi qua những đổ vỡ, với những tổn thương, đủ làm cho trái tim bà ngã qụy. Nhưng Bích Việt đã đứng lên, bằng bản lĩnh của một người phụ nữ mạnh mẽ, tự lập, tự gây dựng cuộc sống cho  mình. Và hạnh phúc đã gõ cửa trái tim người đàn bà hát.

Năm 1999, bà gặp nghệ sĩ kịch câm Thọ Hòa trong một chuyến lưu diễn. Cảm động trước cuộc đời của một tài năng nhiều ẩn ức, bà đã tự nguyện đến với ông, bắt đầu bằng tình thương, sự đồng cảm, và hơn hết là hai trái tim nhiều thương tổn đã tìm được những nhịp đập đồng điệu.

Ở tuổi 47, dù muộn mằn, nhưng hạnh phúc đã tìm đến với cuộc đời bà, và có lẽ thỏa nguyện cái ước nguyện, tìm được một người đàn ông tốt trong đời. Bích Việt đã cùng chồng chèo chống cuộc sống đi qua thời đoạn khó khăn đó, những nợ nần, những làm ăn thất bát của Thọ Hòa.

Giông bão đã qua, Bích Việt đã có 10 năm bình yên trong cuộc hôn nhân lần thứ ba của mình, dù đôi lúc bà cũng chạnh lòng hồ nghi, không biết số phận mình đã thoát khỏi những muộn phiền. Bà đang sáng tác ca khúc, phổ nhạc cho những bài thơ mình yêu thích, viết nên những giai điệu đẹp về cuộc đời.

Và cảm nhận được ở bà một niềm tin yêu sống, một khao khao sống mãnh liệt chưa từng nguôi tắt trong tâm hồn người nghệ sĩ. Bích Việt lại cất tiếng hát, cuốn trôi những ưu phiền trên cõi nhân gian...


Hà Linh - An ninh thế giới giữa tháng số 33

Ý kiến của bạn
Tên của bạn:  
Email:
Tiêu đề:  
Tắt bộ gõ Tự động Telex VNI VIQR
 

Xem tiếp 
Các bài mới:
     Chuyện về người đàn ông Hy Lạp được Nhà nước ta phong tặng Anh hùng lực lượng vũ trang (07/02)
     Ca sĩ Ngọc Khuê: Giấc mơ bên bờ ao nhà mình (09/06)
     Ca sĩ Đinh Hương: Rồi thì em yêu ai… (08/06)
     Nghệ sĩ Kiều Oanh: Vọng thương ngày cũ (20/05)
     Nhạc sĩ Ngọc Đại: Nỗi buồn kiêu hãnh (13/05)
     Ca sĩ Tấn Minh - Thu Huyền: Chắt chiu hạnh phúc (27/01)
     Chuyện của diễn viên Thái Hòa (18/01)
Các bài đã đăng:
     NSND Y Moan còn mãi giọng ca "vàng" (03/10)
     Ca sĩ Mỹ Linh: Không có cuộc hôn nhân nào đơn giản cả (27/09)
     Dũng Nhi coi vai "Bí thư tỉnh ủy" là cột mốc trong đời (24/09)
     Diễn viên điện ảnh Trần Quang: Chấp nhận bởi đam mê (21/09)
     Nhạc sĩ Hoàng Việt: Khi ra đi có hứa thu nay về... (16/09)
     “Lật ngửa” ván bài cuộc đời Nguyễn Chánh Tín (10/09)
     NSND Lê Hùng: Nhân vật của tôi luôn rất "đời" (05/09) 

TIÊU ĐIỂM
Chuyện của diễn viên Thái Hòa
"Tôi nhớ khi nghe tin ba tôi mất, lúc ấy tôi và Tina Tình phải diễn cảnh đùa giỡn với nhau trong phim Long Ruồi. Mặt cười tươi mà chân tay tôi run rẩy. Tim tôi nhói lên từng chập, cố để không đánh rơi chiếc mặt nạ của mình" - Diễn viên Thái Hòa.
Chuyện của diễn viên Thái Hòa
Ca sĩ Tấn Minh - Thu Huyền: Chắt chiu hạnh phúc
Bước chân vào căn nhà xinh xắn, gọn gàng được trang trí giản đơn mà ấm cúng, sang trọng, lịch sự của vợ chồng ca sĩ Tấn Minh - Thu Huyền, cảm giác đầu tiên thể hiện rõ ràng không thể che giấu, đó là một không gian hạnh phúc.
Ca sĩ Tấn Minh - Thu Huyền: Chắt chiu hạnh phúc
NSƯT Thanh Tú: Sống buông xả để biết dừng lại
Nhiều người tìm đến cõi Phật để trốn tránh cuộc đời muộn phiền, đau khổ. Còn Nghệ sĩ ưu tú Thanh Tú thì tìm gì trong thế giới đó, để một chút an lòng cho hiện tại, để hóa giải cho số kiếp đa đoan của mình, để tìm thấy lẽ sống an nhiên.“Cuộc sống tổng không đổi, những điều mình được hay mất, có mà không có. Nên mình không thể cứ ào ào lên, mà hưởng hết danh vọng, phú quý ở đời, phải biết dừng lại, để phúc phận cho con cháu”.
NSƯT Thanh Tú: Sống buông xả để biết dừng lại
NSND Trà Giang: Mối tình đầu tiên và mối tình cuối cùng
"Hồi ấy, tôi 25 tuổi, anh Ngọc 27 tuổi. Sau này, tôi đã cảm nhận một cách sâu sắc rằng, tôi đã gặp may khi lấy được anh ấy. Khi chồng tôi còn sống, tôi đã nói lên điều này với anh bởi tấm lòng, sự hiểu biết và sự hy sinh mà anh ấy dành cho mình. Yêu và lấy nghệ sĩ, anh ấy phải đối diện với nhiều điều ra tiếng vào, kể cả những đồn đại trong giới nghệ sĩ. Nhiều người hỏi anh, có ghen không? Ai mà không ghen, nhưng đã xác định vợ là nghệ sĩ rồi mà. Tôi đã được gặp một người chồng bao dung, đức độ và thương vợ hết lòng", NSND Trà Giang chia sẻ.
NSND Trà Giang: Mối tình đầu tiên và mối tình cuối cùng
“Thị Mịch” ngày nay
Gương mặt bầu bĩnh, nước da trắng hồng, đôi mắt một mí biết nói và nụ cười hồn nhiên như thuở nào vẫn chẳng hề thay đổi dù đã 20 năm có lẻ kể từ ngày Yến Chi hóa thân vào nàng Thị Mịch trong 2 tập phim truyện nhựa “Giông tố”. Dù trong quãng thời gian ấy, Yến Chi đã kịp rẽ cuộc đời mình sang một hướng đi khác, ít sóng gió hơn, ít cạm bẫy hơn, ít những va đập của đời sống nghệ sĩ với những nhiễu nhương ngoài tầm kiểm soát của chính mình.
“Thị Mịch” ngày nay
Diễn viên Hoa Thúy "vào vai bằng rung cảm vẹn nguyên, đầy ắp"
Khi đã nhận vai, tôi rất yêu nhân vật của mình, vì nếu không yêu, tôi sẽ từ chối. Tôi đã hóa thân vào Thu Hiền hoàn toàn bằng cảm xúc thật của một diễn viên trẻ với nghề còn nguyên vẹn, đầy ắp sự rung động...
Diễn viên Hoa Thúy "vào vai bằng rung cảm vẹn nguyên, đầy ắp"
Danh cầm Tạ Tấn: Guitar bần bật khóc
Một đời mê đắm guitar, từng dạy rất nhiều thế hệ nghệ sĩ nổi tiếng với cây đàn này, danh cầm Tạ Tấn đã trút hơi thở cuối cùng vào 19 giờ ngày 14/3/2012 tại Hà Nội, thọ 87 tuổi. Nhớ ông, lại nhớ câu tâm sự của ông thuở nào: “Chỉ khi nào xuôi tay tôi mới thôi làm nghệ thuật”.
Danh cầm Tạ Tấn: Guitar bần bật khóc
Anh Thơ "đứng ngoài những sự xô bồ"
"Đời sống quá nhiều thứ phù phiếm, nhất là đời sống của một người ca sĩ. Tránh để không sa ngã mới là việc khó”. Tránh để không sa ngã trong một cái nghề mà ai cũng nhìn thấy sự hào nhoáng, đúng là khó. Những cú điện thoại khiếm nhã, những lời hứa hẹn, những cám dỗ… Anh Thơ đã đối diện cả đấy, trong quãng đường dài hơn 10 năm làm nghệ thuật đã qua.
Anh Thơ "đứng ngoài những sự xô bồ"
NSND Hoàng Dũng: Không đổ mồ hôi thì không có cái gì
Các anh trong Ban lãnh đạo bảo Dũng nghỉ thế thôi, bây giờ phải tham gia vào hoạt động cho đoàn. Vì vở này chỉ 3 hôm nữa là đi dự Hội diễn sân khấu rồi. Hoàng Dũng chỉ có hai ngày tập, đóng thay vai cho Trần Vân. Anh tập quên ăn, quên ngủ. Vai diễn ấy, ở hội diễn năm đó đoạt Huy chương Bạc. "Nếu không đổ mồ hôi thì không bao giờ có cái gì cả", NSND Hoàng Dũng nói.
NSND Hoàng Dũng: Không đổ mồ hôi thì không có cái gì
NSƯT Nguyễn Thước điềm tĩnh trước những "sóng gió"
Ngay lúc cay đắng nhất, Nguyễn Thước vẫn bình tĩnh hạ hỏa sự nóng giận của một số người thân, đồng nghiệp, bạn bè, cứ khăng khăng đòi làm cho ra nhẽ, để mọi chuyện được êm xuôi, vì bất cứ một sự đình đám bề nổi nào, cũng đều không hợp với giới điện ảnh tài liệu, những người luôn định ra tiêu chí, tôn thờ sự thật như nó vốn có, chứ không phải cái sự thật mà người khác muốn được tung hô.
NSƯT Nguyễn Thước điềm tĩnh trước những "sóng gió"
NSƯT Phạm Cường: "Chủ tịch tỉnh" ngại ngùng trước đám đông
Hơn 20 năm dấn thân vào đời nghệ sỹ, dẫu đã thuộc hàng "vua biết mặt chúa biết tên", được định giá thù lao trong top đầu của hàng "sao" phim truyền hình, Phạm Cường vẫn tự trào, mình chưa bỏ được tính nhát và thói quen e dè trước đám đông. Chỉ lúc đứng trên sân khấu trước hàng nghìn người, hay trần mình tại trường quay, Phạm Cường mới thấy yên tâm là mình, tự tin được làm mình như mình vốn có.
NSƯT Phạm Cường: "Chủ tịch tỉnh" ngại ngùng trước đám đông
NSND Trọng Khôi: “Nghị Hách” về hưu
Thấy ông nội xuất hiện trong bộ phim “Huyền sử thiên đô” đang trình chiếu trên kênh VTV3, cậu cháu đích tôn ba tuổi rưỡi hết nhìn màn hình vô tuyến lại ngẩn ra ngắm ông, mãi không thôi xuýt xoa trầm trồ: “Sao ông chui vào trong tivi được thế?”. Ông “nghị Hách” Trọng Khôi chỉ cười, niềm hạnh phúc lan tỏa khắp ngôi nhà rộng rãi, được thiết kế khá lãng mạn nhìn ra mặt hồ Ba Mẫu.
NSND Trọng Khôi: “Nghị Hách” về hưu
NSƯT Minh Hằng: Yêu đời và yêu nghề
NSƯT Minh Hằng là một người yêu nghề. Yêu nghề ở chị là cách làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc. Và sẵn sàng tỏ thái độ quyết liệt với những điều chướng tai, gai mắt. Chị không thể chịu được sự vô trách nhiệm, cẩu thả trong công việc.
NSƯT Minh Hằng: Yêu đời và yêu nghề
Nghệ sĩ Quang Thắng: Làng hài cũng tử tế với nhau lắm chứ!
Không có dáng vẻ ngôi sao, cũng không quen hành xử theo cách của người nổi tiếng, Quang Thắng ngoài đời cũng y như bản thân anh trong các tiểu phẩm gây cười xuất hiện trên màn ảnh truyền hình: Thô mộc, chất phác, hồn nhiên và rất thực tế...
Nghệ sĩ Quang Thắng: Làng hài cũng tử tế với nhau lắm chứ!
NSND Thu Hiền: Níu đời mình vào tiếng hát
Trong số các ca sĩ hàng đầu của Việt Nam, có lẽ ít ai có số lượng băng đĩa nhiều như bà. 49 năm đi hát, bà đã có một số lượng băng đĩa khá lớn, 49 đĩa. Bà quan niệm làm nghề, đến với công chúng bằng tiếng hát, chứ không phải bằng những phát ngôn gây sốc hay những scandal như một số ca sĩ trẻ bây giờ. Chỉ tiếng hát mới neo người nghệ sĩ lại với cuộc đời, dù thời gian có thể làm cho con người già đi, mỏi mệt hơn.
NSND Thu Hiền: Níu đời mình vào tiếng hát
Hồng Nhung: "Giữa tôi và Trịnh chắc chắn là tình yêu"
Diva nhạc nhẹ có một năm thành công và đang mong chờ một ngày được hoàn thành sứ mệnh thiêng liêng nhất của người phụ nữ. Tuy vậy, khi nhắc đến Trịnh Công Sơn, giọng chị vẫn đầy tha thiết.
Hồng Nhung: "Giữa tôi và Trịnh chắc chắn là tình yêu"
NSƯT Lan Hương: “Hạnh phúc là biết hy sinh”
Ở chị có sự nền nã và linh hoạt, dịu dàng và thông minh, kiên nhẫn và quyết liệt. Trò chuyện lần đầu với Lan Hương nhưng đã thấy thân quen, dường như đã gặp chị rất nhiều lần trước đây, trong những vai chị đóng...
NSƯT Lan Hương: “Hạnh phúc là biết hy sinh”
NSƯT Bích Việt: Bình yên sau giông bão
"Người ta có những 40 năm cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Cô bây giờ đã được 10 năm, với cuộc hôn nhân thứ ba… Biết đâu là chốn bình yên... Lâu rồi cô không nhớ về những ký ức, hay ký ức đã trở thành một phần đời sống của cô… dù buồn, dù vui, thì nó cũng trở thành máu thịt của mình rồi…", NSƯT Bích Việt tâm sự.
NSƯT Bích Việt: Bình yên sau giông bão
Ca sĩ Mỹ Linh: Không có cuộc hôn nhân nào đơn giản cả
"Gia đình tôi cũng như mọi gia đình khác, cũng có những lúc vui, buồn hay có những khó khăn… Chúng tôi đang sống cho mình và gia đình mình chứ không phải đang diễn cho mọi người xem nên giả sử như áp lực nào đó thì cũng không bao giờ từ phía công chúng cả", ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ.
Ca sĩ Mỹ Linh: Không có cuộc hôn nhân nào đơn giản cả
NSƯT Thu Hà và những u uẩn của nhan sắc
Chị vẫn đẹp một cách lạ thường. Dẫu năm tháng và những thăng trầm của cuộc sống đã dội vào cuộc đời chị, thì Thu Hà vẫn mang gương mặt không có tì vết của thời gian. Chị đang trở lại sân khấu, một sự trở lại đầy hứa hẹn cho những vai diễn mới với những nhịp đập đang hồi sinh trong tâm hồn chị…
NSƯT Thu Hà và những u uẩn của nhan sắc
Phụ trách biên tập: Trần Thị An Bình - Nguyễn Trang Dũng - Trần Anh Tú
©2007. Báo Công an nhân dân điện tử - CAND Online. All rights reserved.
Không sao chép thông tin từ website này khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Công an nhân dân.