Chào bạn!      
Người nổi tiếng 
Ca sĩ Ngọc Khuê: Giấc mơ bên bờ ao nhà mình
10:08:09 09/06/2013
Ngọc Khuê ngồi trong góc quán rợp bóng tre và lá. Cô mặc chiếc váy đỏ. Mái tóc buông dài trẻ trung, hiện đại. Trông Khuê thật nhẹ nhõm, bình yên, như cô không thuộc về ồn ào showbiz. Chỉ giọng hát của Khuê đằm hơn, và tình hơn.
1. Ngọc Khuê đã trở lại. Vẫn cái vẻ lúng liếng, đa tình. Vẫn cái chất hoang dại, “điên điên” trên sân khấu. (Mà Khuê nói rằng đã “điên” một cách chín chắn hơn). Cô đã chinh phục trái tim người nghe. Bài hát Lạc của nhạc sĩ An Thuyên, viết dành riêng Ngọc Khuê đã về nhất trong bảng xếp hạng Bài hát yêu thích tháng 4. Đối với Khuê, đó là hạnh phúc. Không vì danh tiếng. Mà vì khán giả vẫn nhớ và yêu giọng hát của cô, dù Ngọc Khuê xuất hiện không nhiều trên sân khấu. Thậm chí, cảm giác như Khuê biến mất khỏi đời sống. Khuê có những khán giả của riêng mình. Có thể không nhiều. Nhưng sẽ bền lâu và chung thủy.

Có lẽ đây là quãng sống đẹp nhất trong cuộc đời của cô nàng “chuồn chuồn ớt”, khi cô đang sống trong những giấc mơ có thật của cuộc đời. Cô nàng đã bay từ bờ ao nhà mình, từ những ký ức của tuổi thơ ra một bầu trời rộng lớn hơn. Và trong thế giới vẫy vùng tự do ấy, chuồn chuồn vẫn muốn trở về...

Liệu Khuê có chạnh buồn, khi những người bạn của mình, thành danh từ cuộc thi Sao Mai điểm hẹn năm 2004, những Tùng Dương, Khánh Linh đã để lại những dấu ấn phá cách trong sự nghiệp âm nhạc. Còn Khuê, cô nàng Thị Mầu điên điên trên sân khấu, lẳng và lúng liếng, từ từng cái liếc mắt, từng cách nhả chữ của âm nhạc dân gian đương đại thì dường như vẫn rất lặng lẽ.

Còn nhớ, ngày đó, Khuê đã làm nên dấu ấn ngay từ lần đầu tiên xuất hiện. Trên đỉnh phù vân, Mái đình làng biển, đã biến ảo trong cách hát hoang dại của Ngọc Khuê. Hồi đó, có ai hát Trên đỉnh phù vân mà trải chiếu ngồi gõ mõ như Khuê không, đến nhạc sĩ Phó Đức Phương cũng ngạc nhiên. Còn nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, gặp Khuê chỉ bảo: con bé này, lần sau hát bớt điên đi nhé. Nhưng hát bớt điên đâu phải là Ngọc Khuê.

Rồi sự kết hợp của Khuê với nhạc sĩ Lê Minh Sơn sau đó, những Cặp ba lá, Bên bờ ao nhà mình... một sự kết hợp đầy ngẫu hứng và rất tình. Và khán giả đã kỳ vọng... Nhưng rồi, Khuê lấy chồng, sinh con. Làm bổn phận phụ nữ trong gia đình. Phải chăng Khuê lựa chọn sự bình yên hơn là sự dấn thân, quyết liệt trong âm nhạc. Khuê cười, cô vẫn làm cả hai việc. Và cô chưa bao giờ ngừng hát. Nhưng dòng nhạc của Khuê kén người nghe. Cô không thuộc về số đông. Nhưng Khuê không thỏa hiệp. Cô chỉ làm những gì mình thích, những gì mình thuộc về. Khuê có thể thỏa hiệp trong đời sống, để giữ sự bình yên. Nhưng lại là người cực đoan trong âm nhạc.

Và Khuê sẽ đi đến tận cùng con đường đó. “Mình bước đi chậm mà chắc. Nghệ thuật không ăn xổi được. Bây giờ không có nhiều chương trình nghệ thuật lớn, trong khi đó, ca sĩ lại quá nhiều. Tôi không muốn bon chen, dòng nhạc tôi lựa chọn, không phải cho đám đông và cũng kén người nghe, nên mọi người thấy tôi có vẻ lặng lẽ vậy thôi. Nhưng tôi nghĩ, cái điều còn lại của ca sĩ, là có đến được trong lòng công chúng hay không. Tôi nghĩ, mình đã có được điều đó.

Con đường của tôi có thể không ồn ào, nhưng tôi nghĩ, nó sẽ bền lâu. Dù nhiều lúc tôi cũng thấy mình cô đơn trên con đường đó, nhưng tôi sẽ không thay đổi. Tại sao phải thay đổi, khi có những người cả cuộc đời mới tìm ra được bản sắc của mình, trong khi tôi mới xuất hiện, tôi đã thấy mình thuộc về dòng nhạc dân gian đương đại.

Ngọc Khuê chọn Phạm Duy, như là một dấu mốc trong cuộc đời nghệ thuật của mình. CD gồm 7 bài hát của Phạm Duy, Ngọc Khuê thu hàng năm nay. Sao lại là Phạm Duy chứ không phải một nhạc sĩ nào khác. Sao Ngọc Khuê mạo hiểm với những bài hát đã đóng khung với rất nhiều thế hệ ca sĩ nổi tiếng của Phạm Duy.

Đơn giản chỉ vì đam mê. Ngọc Khuê chỉ làm những thứ mình thích. Mà Khuê đã thích thì quay quắt với nó, điên dại với nó, không dứt ra được. Khuê mê nhạc Phạm Duy từ ngày còn bé tí. Những âm thanh phát ra từ chiếc đài cát xét cũ kỹ của bố, Đưa em đi tìm động hoa vàng, Tình ca, Tiếng đàn tôi. Day dứt. Ám ảnh. Khuê cảm âm nhạc của Phạm Duy theo cách của một người trẻ. Khi nhạc sĩ Phạm Duy còn sống, Khuê may mắn được mang tặng ông bản demo của CD này.

Nhạc sĩ Phạm Duy nghe xong, chỉ nói một câu: “Con nhỏ Bắc Kỳ này hát tốt quá”. Với sự phối khí của nhạc sĩ Lê Minh Sơn và những nhạc cụ mộc, độc nhất, Ngọc Khuê đã mang đến cho nhạc Phạm Duy một sắc màu mới. Những Tóc mai sợi vắn sợi dài, Đưa em đi tìm động hoa vàng, và đặc biệt là bài hát Rồi mai tôi sẽ đưa em về nhà.

Ca khúc Khuê mê nhất trong số 7 bài. Bài hát đã chạm thấu đến trái tim đa cảm của Ngọc Khuê, như là sự tổng kết của một cô gái đã lớn, đã trải qua những thăng trầm trong cuộc sống, và đã yêu và chỉ có một ước mơ giản đơn thôi, được yêu thương, được trở về mái nhà yên ấm của mình. Về đây với những thương yêu hàng ngày.

Chỉ làm những gì mình thích, nên trong thời buổi, các ca sĩ chạy sô kiếm sống thì Ngọc Khuê lại đi học để thực hiện giấc mơ trở thành cô giáo. Giờ thì Khuê đã là giảng viên Khoa Nghệ thuật quần chúng, Đại học Văn hóa. Khuê vui và tự hào vì điều đó. Khuê vừa mở một quán cà phê ở góc đường Đê La Thành, trong khuôn viên của Đại học Văn hóa. Khuê thích làm những thứ không giống ai. Và thích những góc tĩnh lặng của đời sống.

Không gian quán cà phê khá đặc biệt, được phủ xanh bởi cây và tre. Khuê muốn được trở về với thiên nhiên. Cuộc sống đô thị đã lấy mất của con người những không gian sống. Ngọc Khuê hào hứng về những dự định của mình. Khuê muốn, một không gian thuần Việt, để những người yêu nhạc, có thể tổ chức những mini show của mình, và đó sẽ trở thành một địa chỉ văn hóa trưng bày các tác phẩm điêu khắc, hội họa, âm nhạc.

Nơi đó, Khuê và những người bạn có thể hát về những ca khúc mà mình yêu thích. Kinh doanh của nghệ sĩ, lại trong thời buổi khủng hoảng kinh tế này, liệu có mạo hiểm. Khuê cười, cô không đặt mục tiêu kinh doanh, dù tiền đầu tư phải đi vay. Đó là một cuộc chơi, với những nghệ sĩ như Khuê, thì đó là một cuộc chơi bất tận của nghệ thuật để được thỏa mãn niềm đam mê của mình.

2. Ai cũng có một ký ức tuổi thơ. Và ký ức, đôi khi trở thành nỗi ám ảnh suốt cuộc đời... Khuê có một tuổi thơ đầy gió cuốn.

Nhà Khuê nghèo ở phía bên kia sông Hồng. Ngày nào, bố Khuê, nhạc sĩ - họa sĩ Phạm Ngọc Khôi cũng lách cách chiếc xe đạp chở Khuê sang Cung Thiếu nhi Hà Nội để học nhạc. Khuê cảm ơn bố những ngày tháng khốn khổ đó. Nhà có mỗi chiếc, lại cũ kỹ, hay tuột xích, mặt bố lem nhem mỡ. Khuê nhớ, có lần bố ốm, cô đi bộ từ đường Hai Bà Trưng về, mải mê đuổi theo bướm dọc bãi bồi sông Hồng. Ngày đó, còn mênh mông lắm.

Tuổi thơ của Khuê không như các bạn trong phố, được trèo me, trèo sấu. Mà là những bãi ngô dài tít tắp, là những cánh đồng hoa cải vàng, là bờ ao. Khuê lớn lên từ sự vất vả, tảo tần của bố, của mẹ. Nhà có ba chị em, chỉ Khuê đi theo nghệ thuật và ảnh hưởng nhiều từ người bố của mình. Khuê luôn tự hào về cái gốc gác nhà quê của mình. Bởi dù có đi cả cuộc đời, có sống với phố xá thì Khuê vẫn giữ cái nét nhà quê như một “bảo bối” trong tâm hồn mình.

Tôi thấy Khuê đơn độc trong hành trình của mình. Nhưng Khuê không lựa chọn đám đông. “Tại sao mình phải chọn con đường khác, trong khi mình vẫn có đường để đi, dù không phải là con đường rộng thênh”. Khuê nói, bao nhiêu năm, tiền đi hát chỉ đủ để làm đĩa. Khuê kỹ tính với từng CD của mình, từ cách chọn nhạc cụ để hòa âm, phối khí, đến từng buổi ra mắt. Mọi thứ phải thật hoàn hảo. Nhiều người bảo, Ngọc Khuê có chồng đại gia mới thảnh thơi sống và coi âm nhạc như một cuộc chơi như vậy. Khuê cười, quan trọng là tâm thế sống, chứ không phải vì đại gia hay tiểu gia.

Khuê không theo đuổi tiền bạc, danh tiếng. Bởi, có lẽ, Khuê hiểu, những thứ đó cũng chỉ là phù du. Nhưng Khuê đang có cuộc sống đủ đầy, bình yên trong gia đình bé nhỏ của mình. Những lúc buồn, Khuê thường lên chùa Phật Tích. Khuê dành một góc tâm linh. Nhiều năm nay, Khuê vẫn lặng lẽ chia sẻ với những đứa trẻ mồ côi.

Khi là những nồi thịt được nấu cẩn thận, cải thiện bữa ăn. Khi là sách báo. Khi chỉ là tiếng hát. Khuê nói. Mẹ Ngọc Khuê là phật tử, từ bé, cô đã đọc rất nhiều sách đạo Phật, và không khí nhà chùa, cũng thấm vào Ngọc Khuê tự bao giờ, thành một lối sống. Cô làm từ thiện cùng những người bạn của mình. Một công việc lặng lẽ từ rất nhiều năm nay.

Và cô nàng “Thị Mầu” Ngọc Khuê, bao năm ở phố, vẫn mơ giấc mơ về bờ ao nhà mình, gần gụi đấy, ấm áp đấy, nhưng cũng thật nhọc nhằn, chông gai...


Việt Nguyễn - Chuyên đề ANTGGT số 64

Ý kiến của bạn
Tên của bạn:  
Email:
Tiêu đề:  
Tắt bộ gõ Tự động Telex VNI VIQR
 

Xem tiếp 
Các bài mới:
     Chuyện về người đàn ông Hy Lạp được Nhà nước ta phong tặng Anh hùng lực lượng vũ trang (07/02)
Các bài đã đăng:
     Ca sĩ Đinh Hương: Rồi thì em yêu ai… (08/06)
     Nghệ sĩ Kiều Oanh: Vọng thương ngày cũ (20/05)
     Nhạc sĩ Ngọc Đại: Nỗi buồn kiêu hãnh (13/05)
     Ca sĩ Tấn Minh - Thu Huyền: Chắt chiu hạnh phúc (27/01)
     Chuyện của diễn viên Thái Hòa (18/01)
     NSƯT Thanh Tú: Sống buông xả để biết dừng lại (16/01)
     Nhớ nhà thơ Phạm Hổ với gốc rễ đời người (12/12)
     Mong “Vĩ thanh” ngân mãi (07/12)
     NSƯT Văn Lượng: Kỷ lục gia về đề tài con người và biển, đảo (03/12)
     Nhạc sĩ Hoài Sa: Như bãi cát dài hoài im, trải lặng... (14/11)
     NSND Trà Giang: Mối tình đầu tiên và mối tình cuối cùng (30/10)
     NSND Lê Trọng Nghĩa- Người nghệ sĩ một đời hát về Hà Nội (11/10)
     Tôi thấy cánh buồm, màu đỏ, riêng đơn... (03/10) 

TIÊU ĐIỂM
Chuyện của diễn viên Thái Hòa
"Tôi nhớ khi nghe tin ba tôi mất, lúc ấy tôi và Tina Tình phải diễn cảnh đùa giỡn với nhau trong phim Long Ruồi. Mặt cười tươi mà chân tay tôi run rẩy. Tim tôi nhói lên từng chập, cố để không đánh rơi chiếc mặt nạ của mình" - Diễn viên Thái Hòa.
Chuyện của diễn viên Thái Hòa
Ca sĩ Tấn Minh - Thu Huyền: Chắt chiu hạnh phúc
Bước chân vào căn nhà xinh xắn, gọn gàng được trang trí giản đơn mà ấm cúng, sang trọng, lịch sự của vợ chồng ca sĩ Tấn Minh - Thu Huyền, cảm giác đầu tiên thể hiện rõ ràng không thể che giấu, đó là một không gian hạnh phúc.
Ca sĩ Tấn Minh - Thu Huyền: Chắt chiu hạnh phúc
NSƯT Thanh Tú: Sống buông xả để biết dừng lại
Nhiều người tìm đến cõi Phật để trốn tránh cuộc đời muộn phiền, đau khổ. Còn Nghệ sĩ ưu tú Thanh Tú thì tìm gì trong thế giới đó, để một chút an lòng cho hiện tại, để hóa giải cho số kiếp đa đoan của mình, để tìm thấy lẽ sống an nhiên.“Cuộc sống tổng không đổi, những điều mình được hay mất, có mà không có. Nên mình không thể cứ ào ào lên, mà hưởng hết danh vọng, phú quý ở đời, phải biết dừng lại, để phúc phận cho con cháu”.
NSƯT Thanh Tú: Sống buông xả để biết dừng lại
NSND Trà Giang: Mối tình đầu tiên và mối tình cuối cùng
"Hồi ấy, tôi 25 tuổi, anh Ngọc 27 tuổi. Sau này, tôi đã cảm nhận một cách sâu sắc rằng, tôi đã gặp may khi lấy được anh ấy. Khi chồng tôi còn sống, tôi đã nói lên điều này với anh bởi tấm lòng, sự hiểu biết và sự hy sinh mà anh ấy dành cho mình. Yêu và lấy nghệ sĩ, anh ấy phải đối diện với nhiều điều ra tiếng vào, kể cả những đồn đại trong giới nghệ sĩ. Nhiều người hỏi anh, có ghen không? Ai mà không ghen, nhưng đã xác định vợ là nghệ sĩ rồi mà. Tôi đã được gặp một người chồng bao dung, đức độ và thương vợ hết lòng", NSND Trà Giang chia sẻ.
NSND Trà Giang: Mối tình đầu tiên và mối tình cuối cùng
“Thị Mịch” ngày nay
Gương mặt bầu bĩnh, nước da trắng hồng, đôi mắt một mí biết nói và nụ cười hồn nhiên như thuở nào vẫn chẳng hề thay đổi dù đã 20 năm có lẻ kể từ ngày Yến Chi hóa thân vào nàng Thị Mịch trong 2 tập phim truyện nhựa “Giông tố”. Dù trong quãng thời gian ấy, Yến Chi đã kịp rẽ cuộc đời mình sang một hướng đi khác, ít sóng gió hơn, ít cạm bẫy hơn, ít những va đập của đời sống nghệ sĩ với những nhiễu nhương ngoài tầm kiểm soát của chính mình.
“Thị Mịch” ngày nay
Diễn viên Hoa Thúy "vào vai bằng rung cảm vẹn nguyên, đầy ắp"
Khi đã nhận vai, tôi rất yêu nhân vật của mình, vì nếu không yêu, tôi sẽ từ chối. Tôi đã hóa thân vào Thu Hiền hoàn toàn bằng cảm xúc thật của một diễn viên trẻ với nghề còn nguyên vẹn, đầy ắp sự rung động...
Diễn viên Hoa Thúy "vào vai bằng rung cảm vẹn nguyên, đầy ắp"
Danh cầm Tạ Tấn: Guitar bần bật khóc
Một đời mê đắm guitar, từng dạy rất nhiều thế hệ nghệ sĩ nổi tiếng với cây đàn này, danh cầm Tạ Tấn đã trút hơi thở cuối cùng vào 19 giờ ngày 14/3/2012 tại Hà Nội, thọ 87 tuổi. Nhớ ông, lại nhớ câu tâm sự của ông thuở nào: “Chỉ khi nào xuôi tay tôi mới thôi làm nghệ thuật”.
Danh cầm Tạ Tấn: Guitar bần bật khóc
Anh Thơ "đứng ngoài những sự xô bồ"
"Đời sống quá nhiều thứ phù phiếm, nhất là đời sống của một người ca sĩ. Tránh để không sa ngã mới là việc khó”. Tránh để không sa ngã trong một cái nghề mà ai cũng nhìn thấy sự hào nhoáng, đúng là khó. Những cú điện thoại khiếm nhã, những lời hứa hẹn, những cám dỗ… Anh Thơ đã đối diện cả đấy, trong quãng đường dài hơn 10 năm làm nghệ thuật đã qua.
Anh Thơ "đứng ngoài những sự xô bồ"
NSND Hoàng Dũng: Không đổ mồ hôi thì không có cái gì
Các anh trong Ban lãnh đạo bảo Dũng nghỉ thế thôi, bây giờ phải tham gia vào hoạt động cho đoàn. Vì vở này chỉ 3 hôm nữa là đi dự Hội diễn sân khấu rồi. Hoàng Dũng chỉ có hai ngày tập, đóng thay vai cho Trần Vân. Anh tập quên ăn, quên ngủ. Vai diễn ấy, ở hội diễn năm đó đoạt Huy chương Bạc. "Nếu không đổ mồ hôi thì không bao giờ có cái gì cả", NSND Hoàng Dũng nói.
NSND Hoàng Dũng: Không đổ mồ hôi thì không có cái gì
NSƯT Nguyễn Thước điềm tĩnh trước những "sóng gió"
Ngay lúc cay đắng nhất, Nguyễn Thước vẫn bình tĩnh hạ hỏa sự nóng giận của một số người thân, đồng nghiệp, bạn bè, cứ khăng khăng đòi làm cho ra nhẽ, để mọi chuyện được êm xuôi, vì bất cứ một sự đình đám bề nổi nào, cũng đều không hợp với giới điện ảnh tài liệu, những người luôn định ra tiêu chí, tôn thờ sự thật như nó vốn có, chứ không phải cái sự thật mà người khác muốn được tung hô.
NSƯT Nguyễn Thước điềm tĩnh trước những "sóng gió"
NSƯT Phạm Cường: "Chủ tịch tỉnh" ngại ngùng trước đám đông
Hơn 20 năm dấn thân vào đời nghệ sỹ, dẫu đã thuộc hàng "vua biết mặt chúa biết tên", được định giá thù lao trong top đầu của hàng "sao" phim truyền hình, Phạm Cường vẫn tự trào, mình chưa bỏ được tính nhát và thói quen e dè trước đám đông. Chỉ lúc đứng trên sân khấu trước hàng nghìn người, hay trần mình tại trường quay, Phạm Cường mới thấy yên tâm là mình, tự tin được làm mình như mình vốn có.
NSƯT Phạm Cường: "Chủ tịch tỉnh" ngại ngùng trước đám đông
NSND Trọng Khôi: “Nghị Hách” về hưu
Thấy ông nội xuất hiện trong bộ phim “Huyền sử thiên đô” đang trình chiếu trên kênh VTV3, cậu cháu đích tôn ba tuổi rưỡi hết nhìn màn hình vô tuyến lại ngẩn ra ngắm ông, mãi không thôi xuýt xoa trầm trồ: “Sao ông chui vào trong tivi được thế?”. Ông “nghị Hách” Trọng Khôi chỉ cười, niềm hạnh phúc lan tỏa khắp ngôi nhà rộng rãi, được thiết kế khá lãng mạn nhìn ra mặt hồ Ba Mẫu.
NSND Trọng Khôi: “Nghị Hách” về hưu
NSƯT Minh Hằng: Yêu đời và yêu nghề
NSƯT Minh Hằng là một người yêu nghề. Yêu nghề ở chị là cách làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc. Và sẵn sàng tỏ thái độ quyết liệt với những điều chướng tai, gai mắt. Chị không thể chịu được sự vô trách nhiệm, cẩu thả trong công việc.
NSƯT Minh Hằng: Yêu đời và yêu nghề
Nghệ sĩ Quang Thắng: Làng hài cũng tử tế với nhau lắm chứ!
Không có dáng vẻ ngôi sao, cũng không quen hành xử theo cách của người nổi tiếng, Quang Thắng ngoài đời cũng y như bản thân anh trong các tiểu phẩm gây cười xuất hiện trên màn ảnh truyền hình: Thô mộc, chất phác, hồn nhiên và rất thực tế...
Nghệ sĩ Quang Thắng: Làng hài cũng tử tế với nhau lắm chứ!
NSND Thu Hiền: Níu đời mình vào tiếng hát
Trong số các ca sĩ hàng đầu của Việt Nam, có lẽ ít ai có số lượng băng đĩa nhiều như bà. 49 năm đi hát, bà đã có một số lượng băng đĩa khá lớn, 49 đĩa. Bà quan niệm làm nghề, đến với công chúng bằng tiếng hát, chứ không phải bằng những phát ngôn gây sốc hay những scandal như một số ca sĩ trẻ bây giờ. Chỉ tiếng hát mới neo người nghệ sĩ lại với cuộc đời, dù thời gian có thể làm cho con người già đi, mỏi mệt hơn.
NSND Thu Hiền: Níu đời mình vào tiếng hát
Hồng Nhung: "Giữa tôi và Trịnh chắc chắn là tình yêu"
Diva nhạc nhẹ có một năm thành công và đang mong chờ một ngày được hoàn thành sứ mệnh thiêng liêng nhất của người phụ nữ. Tuy vậy, khi nhắc đến Trịnh Công Sơn, giọng chị vẫn đầy tha thiết.
Hồng Nhung: "Giữa tôi và Trịnh chắc chắn là tình yêu"
NSƯT Lan Hương: “Hạnh phúc là biết hy sinh”
Ở chị có sự nền nã và linh hoạt, dịu dàng và thông minh, kiên nhẫn và quyết liệt. Trò chuyện lần đầu với Lan Hương nhưng đã thấy thân quen, dường như đã gặp chị rất nhiều lần trước đây, trong những vai chị đóng...
NSƯT Lan Hương: “Hạnh phúc là biết hy sinh”
NSƯT Bích Việt: Bình yên sau giông bão
"Người ta có những 40 năm cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Cô bây giờ đã được 10 năm, với cuộc hôn nhân thứ ba… Biết đâu là chốn bình yên... Lâu rồi cô không nhớ về những ký ức, hay ký ức đã trở thành một phần đời sống của cô… dù buồn, dù vui, thì nó cũng trở thành máu thịt của mình rồi…", NSƯT Bích Việt tâm sự.
NSƯT Bích Việt: Bình yên sau giông bão
Ca sĩ Mỹ Linh: Không có cuộc hôn nhân nào đơn giản cả
"Gia đình tôi cũng như mọi gia đình khác, cũng có những lúc vui, buồn hay có những khó khăn… Chúng tôi đang sống cho mình và gia đình mình chứ không phải đang diễn cho mọi người xem nên giả sử như áp lực nào đó thì cũng không bao giờ từ phía công chúng cả", ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ.
Ca sĩ Mỹ Linh: Không có cuộc hôn nhân nào đơn giản cả
NSƯT Thu Hà và những u uẩn của nhan sắc
Chị vẫn đẹp một cách lạ thường. Dẫu năm tháng và những thăng trầm của cuộc sống đã dội vào cuộc đời chị, thì Thu Hà vẫn mang gương mặt không có tì vết của thời gian. Chị đang trở lại sân khấu, một sự trở lại đầy hứa hẹn cho những vai diễn mới với những nhịp đập đang hồi sinh trong tâm hồn chị…
NSƯT Thu Hà và những u uẩn của nhan sắc
Phụ trách biên tập: Trần Thị An Bình - Nguyễn Trang Dũng - Trần Anh Tú
©2007. Báo Công an nhân dân điện tử - CAND Online. All rights reserved.
Không sao chép thông tin từ website này khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Công an nhân dân.