Chào bạn!      
Pháp luật 
Vây bắt trùm hoạt động theo kiểu “xã hội đen” Nguyễn Văn Hoàn
13:29:00 12/06/2012
Rạng sáng 9/6, Nguyễn Văn Hoàn, tức Thụ Loan đã bị lực lượng phối hợp của Cục CSĐT tội phạm về ma túy (C47); các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an; Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) và Công an TP Bắc Ninh bắt giữ. Đây là một đối tượng thuộc diện trùm tội phạm hoạt động theo kiểu “xã hội đen”, côn đồ và ngang tàng ở TP Bắc Ninh nhiều năm nay.
>> Bắc Ninh: Bắt đối tượng sản xuất ma túy, tàng trữ vũ khí

Kẻ côn đồ ngông nghênh

Nói về đối tượng Nguyễn Văn Hoàn, tức Thụ Loan, 47 tuổi, trú tại thôn Cổ Mễ, phường Vũ Ninh, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, người dân quanh khu vực nơi hắn ở chẳng lạ gì và cũng chẳng ai dám dây với hắn. Bởi Hoàn là đối tượng hình sự cộm cán, từng có 6 tiền án, tiền sự và đi tù từ những năm 80 của thập niên trước. Lúc nào trong người hắn cũng có vũ khí nóng.

Có người còn kể rằng, Hoàn chơi ngông, khi đến lễ ở đền Bà Chúa Kho, hắn mang theo 2 đĩa lễ, bên cạnh một đĩa đựng kẹo, còn cả một đĩa đựng… ketamin (ma túy tổng hợp) để cầu buôn bán thuận lợi mặt hàng chết người này - tất nhiên là lén lút.

Ngày trước, Nguyễn Văn Hoàn có một cô vợ rất xinh, từng là 1 trong 10 người đẹp của Hội thi người đẹp Bắc Ninh. Thế nhưng, khi hắn đi tù, bị “đại ca” là Phương “Ninh Hột” đã cuỗm mất cô vợ đẹp, mang về Móng Cái làm vợ ba của kẻ từng xưng danh giàu nhất Móng Cái ấy.

Khi Hoàn ra tù, ai cũng tưởng sẽ có cuộc đụng độ “nảy lửa” giữa hắn và Phương “Ninh hột” vì người đàn bà đẹp. Nào ngờ, mọi sự im re, có thông tin rằng ông anh Phương “Ninh Hột” đã ân nghĩa với Hoàn một việc gì đó, vì thế hắn đành ngậm ngùi mất vợ đẹp.

Thời gian gần đây, Hoàn rất côn đồ, ngông nghênh, hắn đi quán xá, thích cô tiếp viên nào đẹp thì phải mau chiều lòng “đại ca”, đừng mong thoát khỏi tay hắn. Nếu không ngủ với Hoàn thì hắn sẽ “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” ngay lập tức và cô tiếp viên đó khó có đất sống tại Bắc Ninh. Hắn còn tụ tập đàn em hoạt động xiết nợ, không đòi được tiền kẻ nợ thì lôi về tận nhà đánh đập…

Đối tượng Nguyễn Văn Hoàn và một số tang vật thu giữ.

Nguyễn Văn Hoàn hiện đang dấn sâu vào một nghề bất hợp pháp nhưng hái ra tiền nữa, đó là sản xuất ma túy tổng hợp, bán và tổ chức “bay, lắc” ngay tại nhà mình. Chẳng có nghề nghiệp gì cụ thể nhưng Hoàn có đến 3 ngôi nhà cách nhau khoảng 200m trên địa bàn phường Vũ Ninh.

Ngôi nhà chính gia đình hắn ở là biệt thự rất đẹp, nằm ngay mặt đường. Nơi này, hắn chỉ để vũ khí nóng là một số loại súng, lựu đạn; tàng trữ ma túy và các dụng cụ dùng để dập thuốc lắc. Một ngôi nhà cách đó 200m, lùi vào phía bên trong, Hoàn gọi là “nhà bay” vì hắn đã cho xây 2 phòng “bay”, mỗi phòng rộng khoảng 40-50m2.

Xa hơn chút, cạnh bờ sông là một ngôi nhà nữa của Hoàn. Bên trên thì chỉ lúp xúp như túp lều, nhưng bên dưới hắn xây một căn hầm rất kiên cố, đẹp với dàn âm thanh cực kỳ hiện đại. Đây là “phòng bay” thứ 3, thường được Hoàn sử dụng cho con nghiện đến “bay, lắc” vì nó vắng vẻ hơn cả và mọi âm thanh, dù có ầm ĩ ra ngoài thì cũng chỉ hướng ra bờ sông vắng…

Bọn đàn em của Hoàn có khoảng chục đứa, toàn kẻ nghiện, được hắn thường xuyên cho dùng ma túy tổng hợp miễn phí “tẹt ga” nên rất trung thành với hắn. Một nguồn tin cho biết, trước đây, một tên đàn em của Hoàn trực tiếp gây chết người. Có thông tin cho thấy việc làm của tên đàn em này có liên quan đến Hoàn, nhưng vì không muốn liên lụy với “đại ca”, tên đàn em này lập tức tự tử luôn…

Ụp lưới bắt “cá lớn”

Cách đây gần 2 tháng, lãnh đạo Cục C47 nhận được chỉ đạo trực tiếp của lãnh đạo Bộ Công an yêu cầu điều tra và xử lý triệt để về đối tượng Nguyễn Văn Hoàn. Kèm theo đó là thư kiến nghị của công dân về những hành vi ngang tàng, vi phạm pháp luật, trong đó có phạm tội về ma tuý của đối tượng này.

Sau khi nhận được sự chỉ đạo, Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn, Cục trưởng Cục C47 đã giao nhiệm vụ cho Phòng 4 lập chuyên án đấu tranh. Cũng thời điểm này, Công an tỉnh Bắc Ninh đã lập chuyên án đấu tranh với Hoàn về hành vi gây rối trật tự công cộng và bắt giữ người trái pháp luật.

Vì thế, những trinh sát tinh nhuệ nhất của Phòng 4 đã có mặt ở Bắc Ninh, phối hợp với Công an tỉnh Bắc Ninh điều tra về đối tượng Hoàn. Nhiều đêm trắng, các trinh sát phải tìm cách tiếp cận những ngôi nhà của Hoàn để theo dõi quy luật hoạt động của hắn và đám dân chơi đến “bay, lắc” tại đây.

Thế nhưng, thời gian gần đây, không biết do “động” hay lí do nào khác, Hoàn đã cho các “động lắc” ngừng hoạt động để sửa chữa. Theo tài liệu mà các trinh sát nắm được, Hoàn đang “ân oán” với một số đối tượng giang hồ khác, sợ bị thanh toán trả thù nên rất ít khi ra khỏi nhà. Chỉ đến tối đêm, hắn mới ra khỏi ngôi nhà chính để đến các nhà phụ chơi với đám đàn em.

Đến đầu tháng 6/2012, theo báo cáo của Công an tỉnh Bắc Ninh, đã thu thập đầy đủ tài liệu để thực hiện lệnh bắt Nguyễn Văn Hoàn về hành vi gây rối trật tự công cộng và bắt giữ người trái pháp luật. Cụ thể, vào đêm 3/5, Hoàn và đồng bọn đã bắt giữ anh Hoàng Văn Hải, 43 tuổi, trú tại thị trấn Lim (Tiên Du, Bắc Ninh), đánh đập và xiết nợ.

Tiếp đó, khoảng 18h ngày 10/5, Hoàn có hành vi gây rối trật tự công cộng ngay trước cửa nhà một đồng chí lãnh đạo trong ngành điều tra pháp luật. Ngày 7/6, Viện KSND TP Bắc Ninh đã phê chuẩn lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Hoàn.

Theo sự chỉ đạo của lãnh đạo  Công an tỉnh Bắc Ninh và Cục C47, lực lượng của Phòng 4 - C47, các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an; PC45, Công an TP Bắc Ninh, thêm sự hỗ trợ của lực lượng Cảnh sát bảo vệ và cơ động (PC64); Cảnh sát QLHC về TTXH (PC65) Công an tỉnh đã lập kế hoạch bắt giữ đối tượng rất cụ thể và chu đáo.

Vì Hoàn lúc nào cũng mang theo người vũ khí nóng nên mệnh lệnh của Ban chuyên án là: phải bắt bất ngờ và không bắt trong nhà, phòng trường hợp đối tượng cố thủ, sử dụng vũ khí nóng gây thương vong cho các cán bộ, chiến sỹ tham gia phá án. Tên Hoàn cực kỳ đa nghi, do đang trong tình trạng bị “thù oán” với một số đối tượng giang hồ khác nên ngay cả đàn em cũng không tin ai. Đi đâu, hắn chỉ đưa theo cùng lắm một tên đàn em, hoặc tự đi bộ.

Tối 7/6, lực lượng phối hợp đã phục kích xung quanh nhà của Hoàn. Đến tầm 21h, hắn ra khỏi ra, đi bộ một mình đến ngôi nhà thứ 2, nhưng đeo theo khẩu AK báng gấp. Khu vực xung quanh nhà Hoàn rất vắng vẻ, mấy tên đàn em lại lượn xe máy vè vè suốt để rình mò, ngay cả các trinh sát cũng chỉ đi bộ vào địa điểm phục kích nếu không sẽ lộ. Chính vì thế, trong tình huống này, nếu bắt Hoàn sẽ dễ bị lộ, bởi hắn đi bộ một mình sẽ cảnh giác hơn. Sau khi cân nhắc, Ban chuyên án quyết định tạm dừng, rút quân.

Tiếp đó, tối 8/6, các lực lượng lại có mặt để chờ cơ hội bắt giữ đối tượng. Chỉ có 8 trinh sát trẻ, giỏi võ thuật và kinh nghiệm chiến đấu áp sát vòng trong. Đến nửa đêm, Hoàn ra khỏi nhà, găm khẩu súng K59 trong người, đi bộ đến “nhà bay”. Khoảng 1h ngày 9/6, Hoàn từ “nhà bay” được một tên đàn em là Nguyễn Quang Ngọc, trú tại TP Hải Phòng chở xe máy về nhà chính. Khi xe máy của chúng đến trước cửa ngôi biệt thự của Hoàn, Hoàn xuống xe, loay hoay mở khóa cổng. Chớp thời cơ ấy, lệnh bắt Hoàn được thực hiện.

Tổ phục kích vòng trong bất ngờ ập đến. Một trinh sát khống chế nhanh tên Ngọc vẫn đang ngồi trên xe máy. Một trinh sát khác bắn súng bắn lưới, phủ ụp lên người đối tượng. Sau đó, các trinh sát khác ập đến, nhanh chóng đè Hoàn xuống đất, bắt giữ. Biết đã sa lưới, tên Hoàn rống lên, quẫy đạp, nhưng hắn làm sao thoát được những cánh tay thép của các trinh sát dày dạn kinh nghiệm và võ thuật. Khám người Hoàn, các trinh sát thu được 1 khẩu súng K59, 2 băng tiếp đạn trong đó có 1 viên đạn đã lên nòng.

Tiến hành khám xét nhà Hoàn, cơ quan Công an đã thu giữ thêm nhiều tang vật khác, gồm: 1 bánh heroin, 3kg ma túy tổng hợp; 4 khẩu súng; 1 quả lựu đạn; 146 viên đạn; trên 1,5 tỷ đồng tiền mặt; 3.600 USD; 2 xe ôtô, 1 xe máy phân khối lớn và nhiều tang vật khác (trong đó có cả máy nén thuốc lắc và một số viên thuốc lắc đang dập dở, có logo hình chữ V, chữ M…).

Hiện Tổng cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm đang ráo riết chỉ đạo mở rộng chuyên án. Bởi qua tài liệu điều tra, thu thập được và kết quả bắt giữ ban đầu cho thấy, đây là băng nhóm tội phạm hoạt động với nhiều hành vi phạm tội: sản xuất, mua bán, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy; tàng trữ, sử dụng vũ khí trái phép; hoạt động bảo kê, bắt giữ người trái pháp luật để xiết nợ và một số hành vi phạm tội khác…

Chiều 11/6, Công an tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức Hội nghị thông báo kết quả ban đầu vụ bắt đối tượng đặc biệt nguy hiểm tại TP Bắc Ninh. Tới dự có đồng chí Trần Văn Túy, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh; đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tại Hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh tặng Bằng khen cho 2 tập thể 9 cá nhân vì có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo đảm ANTT trên địa bàn, đồng thời thưởng "nóng" cho Phòng Cảnh sát hình sự và Công an TP Bắc Ninh mỗi đơn vị 50 triệu đồng. UBND TP Bắc Ninh cũng tặng giấy khen và thưởng mỗi đơn vị trên 15 triệu đồng.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Văn Túy biểu dương các lực lượng Công an tỉnh Bắc Ninh đã phối hợp chặt chẽ với các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an điều tra, khám phá thành công chuyên án. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Nguyễn Văn Hoàn là đối tượng thuộc loại nguy hiểm, lưu manh chuyên nghiệp, côn đồ, hung hãn nhưng lực lượng Công an đã rất kiên quyết tấn công, bắt giữ đối tượng; đồng thời Công an tỉnh tiếp tục rà soát các đối tượng có dấu hiệu hoạt động theo kiểu “xã hội đen”, côn đồ hung hãn, kiên quyết không để hình thành tội phạm có tổ chức trên địa bàn.


Nhóm PV

Ý kiến của bạn
Tên của bạn:  
Email:
Tiêu đề:  
Tắt bộ gõ Tự động Telex VNI VIQR
 

Xem tiếp 
Các bài mới:
     Bắt giữ đối tượng vận chuyển động vật hoang dã quý hiếm (12/10)
     Cơ quan điều tra đang củng cố chứng cứ để khởi tố vụ án (12/10)
     Truy tố nguyên Trưởng phòng đăng ký đất đai, Sở Tài nguyên và Môi trường (12/10)
     Nghi án bị bạn đồng tính sát hại trong nhà nghỉ (11/10)
     Bắt 10 tàu khai thác cát trái phép trên sông Lạch Tray (11/10)
     Hắt mắm tôm vào bị đơn tại tòa (11/10)
     Huỷ án vụ thu gom sổ đỏ của nông dân đem thế chấp chiếm đoạt tiền ngân hàng (11/10)
Các bài đã đăng:
     Ngày 22/6, phúc thẩm vụ nhà báo Hoàng Hùng bị vợ sát hại (12/06)
     Nhà báo rởm vòi tiền DN không liên quan đến Chuyên đề CSTC (12/06)
     Đá gà ăn tiền trong khu du lịch sinh thái (12/06)
     Chở 3 bình rượu ngâm quả thuốc phiện xuống Thủ đô “biếu sếp” (12/06)
     Kết cục buồn của đôi vợ chồng trẻ (11/06)
     Thực nghiệm hiện trường vụ giết người trên sông Sài Gòn (11/06)
     Giám đốc Công ty Guarding làm giả giấy tờ để ký HĐ dịch vụ bảo vệ (11/06) 

TIÊU ĐIỂM
Đồng Nai: Nạn nhân bị đánh tử vong sau va quệt xe máy
Ngày 30/7, Phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Đồng Nai, cho biết đã tiến hành khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân cái chết của anh Nguyễn Minh Chính (21 tuổi, quê quán Nam Định).
Đồng Nai: Nạn nhân bị đánh tử vong sau va quệt xe máy
Một học sinh lớp 9 bị phạt 11 năm tù vì tội giết người, cướp tài sản
Sáng 2/7, TAND Quảng Nam mở phiên tòa sơ thẩm, xét xử và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thức (16 tuổi, trú thôn Mỹ Liên, xã Đại Nghĩa, Đại Lộc) 10 năm tù về tội giết người, 1 năm tù về tội cướp tài sản, tổng hợp hình phạt là 11 năm tù.
Một học sinh lớp 9 bị phạt 11 năm tù vì tội giết người, cướp tài sản
Phát hiện xác thiếu nữ trong khu du lịch sinh thái
Sáng 2/7, Cơ quan CSĐT cùng cơ quan khám nghiệm pháp y tỉnh Đắk Lắk đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân cái chết của một thiếu nữ tại Khu du lịch sinh thái Akô ĐHông, TP Buôn Ma Thuột.
Phát hiện xác thiếu nữ trong khu du lịch sinh thái
Điều tra vụ gây rối tại công trường Trung tâm Nhiệt điện Vĩnh Tân
Công an huyện Tuy Phong (Bình Thuận) cho biết đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ đánh nhau gây thương tích xảy ra giữa hai nhóm công nhân đang thi công tại Trung tâm Nhiệt điện Vĩnh Tân (xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong).
Điều tra vụ gây rối tại công trường Trung tâm Nhiệt điện Vĩnh Tân
Nhóm cướp chặt tay nam thanh niên cướp Iphone chuẩn bị hầu tòa
Viện KSND quận 8, TP Hồ Chí Minh vừa hoàn tất cáo trạng truy tố băng cướp dùng mã tấu chặt tay nạn nhân chiếm đoạt Iphone.
>> Băng cướp "chặt tay cướp iPhone Trung Quốc" sa lưới
Nhóm cướp chặt tay nam thanh niên cướp Iphone chuẩn bị hầu tòa
Bắt tạm giam 3 đối tượng liên quan đến đền bù khống
Chiều 1/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Zơ Râm Pết (36 tuổi, trú xã Cha Chun, huyện Nam Giang, nguyên Phó Chủ tịch UBND xã Cha Chun) và Huỳnh Văn Hải (49 tuổi, trú thôn Kinh Tây, xã Đại Hồng, Đại Lộc, Quảng Nam) về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” liên quan đến vụ việc đền bù dự án Thủy điện Sông Bung 2, thuộc huyện Nam Giang, Quảng Nam.
Bắt tạm giam 3 đối tượng liên quan đến đền bù khống
Bố con "đại gia" Hùng "dinh" cùng 8 đối tượng cá độ bóng đá hơn 70 tỷ đồng sắp ra tòa

Ngày 30/6, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đã nhận bản Kết luận điều tra bổ sung lần 1 về vụ án Huỳnh Tăng Quang cùng đồng bọn phạm tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc tại Thừa Thiên - Huế và TP Hà Nội do Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) - Bộ Công an chuyển đến đề nghị truy tố 10 bị can.

Bố con "đại gia" Hùng "dinh" cùng 8 đối tượng cá độ bóng đá hơn 70 tỷ đồng sắp ra tòa
Lật tẩy trò xảo thuật trên những tờ đô la Mỹ
Bằng thủ đoạn sử dụng một loại hóa chất đặc biệt, các đối tượng đã phù phép để “biến” những tờ giấy màu đen thành những tờ USD thật. Đáng chú ý, chiêu lừa đảo này không mới nhưng vẫn có người sập bẫy.
Lật tẩy trò xảo thuật trên những tờ đô la Mỹ
Bài 4: Vũ trường, quán bar - Điểm hẹn của giới giang hồ sau 0h
Vũ trường, quán bar vốn là loại hình dịch vụ giải trí lành mạnh có mặt ở khắp nơi trên thế giới. Thế nhưng, ở Việt Nam nói chung và TP Hồ Chí Minh nói riêng thì vũ trường, quán bar đã bị biến tướng và biến dạng. Nó tệ hại đến nỗi, trong con mắt của nhiều người thì dân đi bar, vũ trường là những người… không đàng hoàng!
>> Bài 3: Tệ nạn biến tướng, trăm trò câu khách
Bài 4: Vũ trường, quán bar - Điểm hẹn của giới giang hồ sau 0h
Cô giáo mầm non bị người yêu cũ sát hại
Chiều 17/6, Công an quận Gò Vấp vẫn đang tiến hành thu thập chứng cứ tại hiện trường, lấy thông tin từ các nhân chúng và lấy lời khai của đối tượng Nguyễn Thanh Hiệp (23 tuổi, quê quán Phú Thọ), đối tượng đã gây thương tích nghiêm trọng cho chị Trần Thị Thanh Huyền (21 tuổi, ngụ Gò Vấp, giáo viên một trường mầm non).
Cô giáo mầm non bị người yêu cũ sát hại
Sài thành muôn kiểu ăn chơi
Các loại tệ nạn xã hội (TNXH) được ví là bầu sữa để dung dưỡng tội phạm. Bởi từ đây phát sinh ra vấn nạn bảo kê, cho vay nặng lãi, mua bán trái phép chất ma túy, hoạt động mua bán dâm, đâm thuê chém mướn, thanh toán giữa các băng nhóm giang hồ…Ở chiều hướng ngược lại, các điểm TNXH còn là nơi kiếm tiền của các ông trùm, điểm đến của những tên tội phạm và nơi “dừng chân” của những thành phần bất hảo trong xã hội. Chính vì vậy mà một trong những giải pháp phòng chống tội phạm hiệu quả là phải triệt xóa các tụ điểm TNXH để trong sạch hóa địa bàn. Thế nhưng, TNXH ở TP Hồ Chí Minh vẫn đang là vấn đề nhức nhối.
Sài thành muôn kiểu ăn chơi
Bắt tạm giam tài xế xe “điên” đâm chết người
Chiều 14/6, Cơ quan CSĐT Công an quận Ninh Kiều ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Công Thành (35 tuổi, ngụ đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều) về hành vi “Vi phạm các qui định về điều khiển phương tiện giao thông, gây hậu quả nghiêm trọng”.
Bắt tạm giam tài xế xe “điên” đâm chết người
Thanh minh việc đi cướp giật kiếm tiền để cưới vợ
Chiều 14/6, cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Uyên (Bình Dương) cho biết: Vừa tạm giữ đối với Nguyễn Hoàng Tân (27 tuổi, quê quán Tiền Giang) về hành vi cướp giật tài sản.
Thanh minh việc đi cướp giật kiếm tiền để cưới vợ
Bắt giữ 3 đối tượng trong ổ nhóm trộm cắp két bạc hơn 1 tỷ đồng
Ngày 14/6/2013, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (Công an tỉnh Thanh Hóa) đã điều tra, làm rõ, bắt giữ 3 đối tượng trong ổ nhóm trộm cắp két bạc hơn 1 tỷ đồng tại xã Thành Mĩ, huyện Thạch Thành…
Bắt giữ 3 đối tượng trong ổ nhóm trộm cắp két bạc hơn 1 tỷ đồng
Bắt tạm giam tài xế gây tai nạn làm chết 6 người
Ngày 14/6, ông Vũ Xuân Rồng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, cơ quan này đã phê chuẩn lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Văn Khoa (31 tuổi, trú tại xã Gia Tân 1, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai), tài xế xe tải BKS 72L - 2354, về hành vi “Vi phạm quy định về điều khiển giao thông đường bộ”.
Bắt tạm giam tài xế gây tai nạn làm chết 6 người
Chém người vô cớ do... ảo “đá”
Hồi 13h ngày 13/6, Nguyễn Anh Vũ, 35 tuổi, từ TP Hồ Chí Minh đến thăm nhà chú là ông Vũ Đức Chương trú tại tầng 1, khu tập thể Nam Pháp 1, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, Hải Phòng với 1 con dao Thái lăm lăm trong tay.
Chém người vô cớ do... ảo “đá”
Bắt nhóm côn đồ thị uy đòi “bảo kê” các nhà hàng
Ngày 13/6, Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) cho biết đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và bắt tạm giam 9 đối tượng về hành vi cưỡng đoạt tài sản. Cầm đầu băng nhóm này là Nguyễn Vương Long (tức Long “chột”), 26 tuổi, trú tại xã Đức Giang, (Hoài Đức).
Bắt nhóm côn đồ thị uy đòi “bảo kê” các nhà hàng
Lừa chạy án, người tình của Dũng “Ben” lãnh án
Ngày 13/6, TAND TP Hồ Chí Minh xét xử sơ thẩm đã tuyên phạt Võ Thị Thùy Dung (51 tuổi, ngụ quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) mức án 9 năm tù về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
Lừa chạy án, người tình của Dũng “Ben” lãnh án
Ngồi hóng mát đụng côn đồ, người yêu bỏ chạy, bạn gái bị hãm hại

Ngày 12/6, Công an huyện Lương Sơn (Hòa Bình) cho biết, cơ quan CSĐT đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội hiếp dâm và không tố giác tội phạm.

Ngồi hóng mát đụng côn đồ, người yêu bỏ chạy, bạn gái bị hãm hại
Cơ quan ANĐT Công an TP Hà Nội bắt khẩn cấp Phạm Viết Đào
Phạm Viết Đào đã có hành vi vi phạm Điều 258 Bộ luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam.
Cơ quan ANĐT Công an TP Hà Nội bắt khẩn cấp Phạm Viết Đào
Phụ trách biên tập: Trần Thị An Bình - Nguyễn Trang Dũng - Trần Anh Tú
©2007. Báo Công an nhân dân điện tử - CAND Online. All rights reserved.
Không sao chép thông tin từ website này khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Công an nhân dân.