Chào bạn!      
Pháp luật 
Cặp "mèo mả gà đồng" và những phi vụ ma túy tinh quái
10:18:00 13/06/2012
Tôi hỏi Thuần, có bao giờ chị nghĩ sẽ bị Công an bắt không? Chẳng chút lưỡng lự, Thuần trả lời "Không. Vì tôi chả liên hệ với ai cả. Chỉ một người duy nhất tôi liên hệ đó là anh Dũng. Anh ấy là "bồ" của tôi”. Thuần còn cho biết thêm, sau mỗi chuyến "hàng", cô ta và Dũng đi ôtô lên Sơn La trả tiền cho các đối tượng bán.
>> Tin thêm về vụ "xe tải vận chuyển 62 bánh heroin"

Chiều 12/6, trời nắng như đổ lửa. Cái nắng hầm hập hắt xuống phòng hỏi cung khiến không khí trong phòng ngột ngạt, Đại úy Đinh Việt Thắng, Đội trưởng Đội điều tra án, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Bắc Giang kiên nhẫn đấu tranh với đối tượng Nguyễn Tiến Dũng, 60 tuổi, trú ở Kha Sơn, Phú Bình, Thái Nguyên - đối tượng bị bắt trong đường dây mua bán, vận chuyển 168 bánh heroin do PC47 Bắc Giang phối hợp với Phòng 2, Cục C47 vừa triệt phá ngày 10/6.

Trên tầng trên, đồng đội của anh đang đấu tranh với các đối tượng đồng bọn của Dũng.  Cùng thời điểm này, các tổ công tác của đơn vị mở rộng vụ án và đến 17h ngày 12/6, đã bắt được thêm 1 đối tượng nữa, nâng tổng số lên 5 đối tượng.

Phòng hỏi cung số 5 bị hỏng quạt, Đại úy Thắng mướt mát mồ hôi. Đã mấy hôm rồi, kể từ khi bắt các đối tượng, hầu như anh và đồng đội ở Phòng chưa ai nghỉ ngơi bởi nhiệm vụ đấu tranh với các đối tượng, mở rộng đường dây, bắt các đối tượng đồng phạm còn hết sức nặng nề.

"Con cáo già" Nguyễn Tiến Dũng - mắt xích quan trọng của vụ án chuyên nhận hàng từ các đối tượng Sồng A Lư và Tráng A Chu, đều trú ở bản Cô Tang, Loóng Luông, Mộc Châu, Sơn La (hai đối tượng bị bắt quả tang đang vận chuyển 62 bánh heroin) để giao cho "bà trùm" Lưu Thị Thuần, 49 tuổi, ở Sơn Quả, Lương Phong, Hiệp Hòa, Bắc Giang, hôm nay đã khai thành khẩn hơn nhưng vẫn còn quanh co, chỉ nhận những gì lực lượng Công an có đủ chứng cứ. Ở tầng trên, Đại úy Quách Văn Hưng cũng đang "đấu" với "bà trùm" Lưu Thị Thuần.

Tang vật vụ án.

Cũng nhờ làm việc cật lực ngày đêm nên chỉ trong hai ngày, các anh đã buộc các đối tượng khai nhận đã mua bán, vận chuyển 168 bánh heroin. Đây thực sự là một thắng lợi lớn của Công an Bắc Giang khi mà chỉ trong một thời gian rất ngắn, từ ngày 5/6 đến nay đã phá 3 chuyên án, bắt 9 đối tượng, trong đó chuyên án do Lưu Thị Thuần cầm đầu - với việc bắt quả tang 2 đối tượng đang vận chuyển 62 bánh heroin là lớn nhất.

Để triệt phá được đường dây trên, gần 200 ngày với hơn 6 tháng ròng rã, cán bộ, chiến sỹ PC47 Bắc Giang và Phòng 2, C47 đã "nếm mật nằm gai", trải qua bao nhiêu vất vả. Trung tá Thân Văn Duy, Trưởng phòng PC47 Bắc Giang kể rằng, chuyên án ma túy này bắt nguồn từ công tác quản lý địa bàn. Ở tỉnh Bắc Giang có xã Ngọc Vân, huyện Tân Yên và thôn Sơn Quả, xã Lương Phong, Hiệp Hòa (giáp ranh với nhau) có nhiều đối tượng mua bán ma túy với số lượng lớn.

Những năm qua, Công an Bắc Giang cùng với Cục C47 đã bắt giữ hàng chục đối tượng, triệt phá nhiều đường dây đưa ma túy từ Tây Bắc về Bắc Giang rồi đi tiêu thụ ở các địa bàn khác nhưng một số đối tượng vẫn lén lút hoạt động. Trong số đó, nổi lên Lưu Thị Thuần, 45 tuổi, trú ở Sơn Quả, Lương Phong, Hiệp Hòa. Thuần có chồng từng phạm tội ma túy, hiện đang thi hành án tù ở trại giam.

Thuần không có nghề nghiệp gì nhưng sống khá vương giả, thường xuyên giao lưu với các đối tượng bên ngoài. Thu thập tài liệu về Thuần, PC47 phát hiện Thuần có biểu hiện mua bán trái phép chất ma túy với số lượng rất lớn. Lực lượng chức năng phát hiện Thuần có quan hệ mua bán với nhiều đối tượng ở tỉnh ngoài, có nhiều thủ đoạn đối phó nên báo cáo C47 đề nghị phối hợp.

Các đối tượng trong đường dây này cực kỳ tinh vi, nhất là "bà trùm" Lưu Thị Thuần. Cô ta không bao giờ xuất hiện trực tiếp nhận hàng. Mọi giao dịch đều qua chân rết. Đặc biệt, để che mắt lực lượng chức năng, các đối tượng thường xuyên thay đổi thời gian, địa điểm, cung đường đi giao hàng. Chính vì vậy, Ban chuyên án đã nhiều lần quyết định phá án nhưng chưa thành công. Lần gần đây nhất là vào tháng 4/2012, hôm đó, khi các điều kiện đã chuẩn bị sẵn sàng, các mũi trinh sát đã vào vị trí. Thế nhưng, những con "cáo già" trên lại thay đổi thời gian, địa điểm giao hàng, đồng thời thay luôn cả cung đường đi.

Sau những lần bắt hụt đó, các trinh sát "cay" lắm, quyết tâm "hạ gục" bằng được chúng. Cũng chính vì điều này nên bất cứ lúc nào, các trinh sát cũng sẵn sàng lên đường.

Tối thứ 7, ngày 9/6, có tin đối tượng Lư và Chu sẽ đưa "hàng" về Bắc Giang giao cho bà trùm, lập tức, Trung tá Duy báo cáo với  Đại tá Phạm Văn Minh, Giám đốc và Đại tá Nguyễn Văn Dư, Phó Giám đốc, Thủ trưởng cơ quan CSĐT chỉ đạo đấu tranh.

Theo đúng kế hoạch, các tổ trinh sát của C47 và PC47 Bắc Giang vào vị trí, bố trí mật phục tại nhiều điểm từ Sơn La - Hòa Bình về đến Bắc Giang. Đêm 9/6, rạng sáng 10, sau khi đi vòng vèo qua nhiều tuyến đường khác nhau, xe tải BKS 29C-081.69 do Sồng A Lư điều khiển đã "lọt" vào ổ tập kích của các trinh sát PC47, Công an Bắc Giang đang đón lõng tại tỉnh lộ 295 thuộc thôn Gò Pháo, Hợp Thịnh, Hiệp Hòa, Bắc Giang.

Trung tá Thân Văn Duy cho biết, xác định các đối tượng vận chuyển số lượng ma túy rất lớn, có thể sẽ đem theo súng để chống trả lại nên tính toán phương án rất kỹ. Phải làm thế nào để khi chúng vào vị trí phục kích thì lập tức chốt chặn đầu, đuôi bằng ôtô, các trinh sát từ phía sau sẽ đi xe máy lập tức áp sát, khống chế, không để chúng đủ thời gian để chống trả.

Nhờ tính toán kỹ lưỡng nên mọi việc đều diễn ra theo đúng dự kiến. Dù rất to khỏe, nhưng Lư và Chu không kịp chống đối. Tuy nhiên, là những "con cáo" trong "nghề" buôn ma túy, nên các đối tượng rất có thủ đoạn đối phó với cơ quan Công an. Khi xe ôtô được đưa về Công an huyện, chúng vẫn tỏ ra rất bình tĩnh, không hề có biểu hiện run sợ, một mực cho rằng chỉ vi phạm giao thông, không có ma túy trên xe.

Sau kiểm tra sơ bộ xe ôtô không thấy có ma túy, lực lượng chức năng phải nhờ thợ xe tháo rời từng chi tiết để kiểm tra. "Vần" mãi đến 5h sáng, mới phát hiện ma túy chúng giấu trong thành xe. Lúc đó, khi vừa sờ được vào ma túy, anh em reo lên sung sướng khi biết mọi công sức vất vả đã có kết quả.

Lập tức, một tổ công tác ở lại đấu tranh với Chu và Lư, một tổ công tác do Thiếu tá Thân Văn Lợi dẫn đầu lập tức lên Thái Nguyên bắt Nguyễn Tiến Dũng, bởi rất có thể đối tượng sẽ "tẩu" mất. Về phía Dũng, sau khi thấy lâu không nhận được hàng, hắn biết có "động" đã chuẩn bị tư trang để trốn. Tuy nhiên, có lẽ do còn tiếc cô bồ trẻ nên gã đàn ông này còn quyết định nán lại chia tay.

Hắn không ngờ, chỉ trong thời gian rất ngắn, lực lượng Công an đã vây ráp. Dũng cho biết hắn từng là cán bộ nhà nước, có một gia đình êm ấm, vợ làm giáo viên nhưng do ham chơi nên "vướng bẫy tình" của Lưu Thị Thuần rồi bị cô ta dẫn dắt vào con đường tội lỗi. Theo đó, mỗi chuyến đi nhận hàng về, Dũng được Thuần chia cho 1 nửa số lãi.

Chiều 12/6, được sự cho phép của Đại tá Nguyễn Văn Dư, Phó Giám đốc, tạo điều kiện của Đại tá Nguyễn Duy Đức, Giám thị trại tạm giam, chúng tôi có cuộc tiếp xúc với "bà trùm" Lưu Thị Thuần. Khác với suy nghĩ của chúng tôi về một phụ nữ là "trùm" đường dây ma túy, Thuần hơi gầy, nhỏ, trẻ hơn tuổi 50 của mình. Cô ta cho biết, chồng bị bắt 7 năm đang thi hành án 17 năm tù ở Trại giam Ngọc Lý. Thuần ở nhà nuôi 5 đứa con gái "trứng gà trứng vịt". Đến thời điểm này, 3 đứa đã có gia đình riêng, có đứa làm giáo viên, đứa làm công ty kinh doanh.

Tôi hỏi Thuần, có bao giờ chị nghĩ sẽ bị Công an bắt không? Chẳng chút lưỡng lự, Thuần trả lời "Không. Vì tôi chả liên hệ với ai cả. Chỉ một người duy nhất tôi liên hệ đó là anh Dũng. Anh ấy là "bồ" của tôi”.

Rồi Thuần phân tích khá có lí: "Tôi không bao giờ trực tiếp đi nhận hàng, chỉ gọi điện cho "trên ấy" khắc tự mang xuống. Đến Bắc Giang, anh Dũng trực tiếp đi "nhận" rồi giao cho các nơi. Tôi chỉ thu tiền, chia cho anh Dũng thôi". Thuần còn cho biết thêm, sau mỗi chuyến "hàng", cô ta và Dũng đi ôtô lên Sơn La trả tiền cho các đối tượng bán. Cũng chính vì "sòng phẳng, làm ăn lâu dài" nên các đối tượng này rất tin tưởng, thường giao hàng trước, trả tiền sau.

168 bánh, 5 đối tượng tham gia chưa phải là con số cuối cùng của đường dây này. Khi chúng tôi dừng bút ở đây, các cán bộ, chiến sĩ PC47, Công an Bắc Giang vẫn chưa ai được nghỉ ngơi. Nhiệm vụ của các anh còn hết sức nặng nề


Phương Thủy

Ý kiến của bạn
Tên của bạn:  
Email:
Tiêu đề:  
Tắt bộ gõ Tự động Telex VNI VIQR
 

Xem tiếp 
Các bài mới:
     Bắt giữ đối tượng vận chuyển động vật hoang dã quý hiếm (12/10)
     Cơ quan điều tra đang củng cố chứng cứ để khởi tố vụ án (12/10)
     Truy tố nguyên Trưởng phòng đăng ký đất đai, Sở Tài nguyên và Môi trường (12/10)
     Nghi án bị bạn đồng tính sát hại trong nhà nghỉ (11/10)
     Bắt 10 tàu khai thác cát trái phép trên sông Lạch Tray (11/10)
     Hắt mắm tôm vào bị đơn tại tòa (11/10)
     Huỷ án vụ thu gom sổ đỏ của nông dân đem thế chấp chiếm đoạt tiền ngân hàng (11/10)
Các bài đã đăng:
     Vây bắt trùm hoạt động theo kiểu “xã hội đen” Nguyễn Văn Hoàn (12/06)
     Ngày 22/6, phúc thẩm vụ nhà báo Hoàng Hùng bị vợ sát hại (12/06)
     Nhà báo rởm vòi tiền DN không liên quan đến Chuyên đề CSTC (12/06)
     Đá gà ăn tiền trong khu du lịch sinh thái (12/06)
     Chở 3 bình rượu ngâm quả thuốc phiện xuống Thủ đô “biếu sếp” (12/06)
     Kết cục buồn của đôi vợ chồng trẻ (11/06)
     Thực nghiệm hiện trường vụ giết người trên sông Sài Gòn (11/06) 

TIÊU ĐIỂM
Đồng Nai: Nạn nhân bị đánh tử vong sau va quệt xe máy
Ngày 30/7, Phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Đồng Nai, cho biết đã tiến hành khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân cái chết của anh Nguyễn Minh Chính (21 tuổi, quê quán Nam Định).
Đồng Nai: Nạn nhân bị đánh tử vong sau va quệt xe máy
Một học sinh lớp 9 bị phạt 11 năm tù vì tội giết người, cướp tài sản
Sáng 2/7, TAND Quảng Nam mở phiên tòa sơ thẩm, xét xử và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thức (16 tuổi, trú thôn Mỹ Liên, xã Đại Nghĩa, Đại Lộc) 10 năm tù về tội giết người, 1 năm tù về tội cướp tài sản, tổng hợp hình phạt là 11 năm tù.
Một học sinh lớp 9 bị phạt 11 năm tù vì tội giết người, cướp tài sản
Phát hiện xác thiếu nữ trong khu du lịch sinh thái
Sáng 2/7, Cơ quan CSĐT cùng cơ quan khám nghiệm pháp y tỉnh Đắk Lắk đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân cái chết của một thiếu nữ tại Khu du lịch sinh thái Akô ĐHông, TP Buôn Ma Thuột.
Phát hiện xác thiếu nữ trong khu du lịch sinh thái
Điều tra vụ gây rối tại công trường Trung tâm Nhiệt điện Vĩnh Tân
Công an huyện Tuy Phong (Bình Thuận) cho biết đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ đánh nhau gây thương tích xảy ra giữa hai nhóm công nhân đang thi công tại Trung tâm Nhiệt điện Vĩnh Tân (xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong).
Điều tra vụ gây rối tại công trường Trung tâm Nhiệt điện Vĩnh Tân
Nhóm cướp chặt tay nam thanh niên cướp Iphone chuẩn bị hầu tòa
Viện KSND quận 8, TP Hồ Chí Minh vừa hoàn tất cáo trạng truy tố băng cướp dùng mã tấu chặt tay nạn nhân chiếm đoạt Iphone.
>> Băng cướp "chặt tay cướp iPhone Trung Quốc" sa lưới
Nhóm cướp chặt tay nam thanh niên cướp Iphone chuẩn bị hầu tòa
Bắt tạm giam 3 đối tượng liên quan đến đền bù khống
Chiều 1/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Zơ Râm Pết (36 tuổi, trú xã Cha Chun, huyện Nam Giang, nguyên Phó Chủ tịch UBND xã Cha Chun) và Huỳnh Văn Hải (49 tuổi, trú thôn Kinh Tây, xã Đại Hồng, Đại Lộc, Quảng Nam) về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” liên quan đến vụ việc đền bù dự án Thủy điện Sông Bung 2, thuộc huyện Nam Giang, Quảng Nam.
Bắt tạm giam 3 đối tượng liên quan đến đền bù khống
Bố con "đại gia" Hùng "dinh" cùng 8 đối tượng cá độ bóng đá hơn 70 tỷ đồng sắp ra tòa

Ngày 30/6, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đã nhận bản Kết luận điều tra bổ sung lần 1 về vụ án Huỳnh Tăng Quang cùng đồng bọn phạm tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc tại Thừa Thiên - Huế và TP Hà Nội do Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) - Bộ Công an chuyển đến đề nghị truy tố 10 bị can.

Bố con "đại gia" Hùng "dinh" cùng 8 đối tượng cá độ bóng đá hơn 70 tỷ đồng sắp ra tòa
Lật tẩy trò xảo thuật trên những tờ đô la Mỹ
Bằng thủ đoạn sử dụng một loại hóa chất đặc biệt, các đối tượng đã phù phép để “biến” những tờ giấy màu đen thành những tờ USD thật. Đáng chú ý, chiêu lừa đảo này không mới nhưng vẫn có người sập bẫy.
Lật tẩy trò xảo thuật trên những tờ đô la Mỹ
Bài 4: Vũ trường, quán bar - Điểm hẹn của giới giang hồ sau 0h
Vũ trường, quán bar vốn là loại hình dịch vụ giải trí lành mạnh có mặt ở khắp nơi trên thế giới. Thế nhưng, ở Việt Nam nói chung và TP Hồ Chí Minh nói riêng thì vũ trường, quán bar đã bị biến tướng và biến dạng. Nó tệ hại đến nỗi, trong con mắt của nhiều người thì dân đi bar, vũ trường là những người… không đàng hoàng!
>> Bài 3: Tệ nạn biến tướng, trăm trò câu khách
Bài 4: Vũ trường, quán bar - Điểm hẹn của giới giang hồ sau 0h
Cô giáo mầm non bị người yêu cũ sát hại
Chiều 17/6, Công an quận Gò Vấp vẫn đang tiến hành thu thập chứng cứ tại hiện trường, lấy thông tin từ các nhân chúng và lấy lời khai của đối tượng Nguyễn Thanh Hiệp (23 tuổi, quê quán Phú Thọ), đối tượng đã gây thương tích nghiêm trọng cho chị Trần Thị Thanh Huyền (21 tuổi, ngụ Gò Vấp, giáo viên một trường mầm non).
Cô giáo mầm non bị người yêu cũ sát hại
Sài thành muôn kiểu ăn chơi
Các loại tệ nạn xã hội (TNXH) được ví là bầu sữa để dung dưỡng tội phạm. Bởi từ đây phát sinh ra vấn nạn bảo kê, cho vay nặng lãi, mua bán trái phép chất ma túy, hoạt động mua bán dâm, đâm thuê chém mướn, thanh toán giữa các băng nhóm giang hồ…Ở chiều hướng ngược lại, các điểm TNXH còn là nơi kiếm tiền của các ông trùm, điểm đến của những tên tội phạm và nơi “dừng chân” của những thành phần bất hảo trong xã hội. Chính vì vậy mà một trong những giải pháp phòng chống tội phạm hiệu quả là phải triệt xóa các tụ điểm TNXH để trong sạch hóa địa bàn. Thế nhưng, TNXH ở TP Hồ Chí Minh vẫn đang là vấn đề nhức nhối.
Sài thành muôn kiểu ăn chơi
Bắt tạm giam tài xế xe “điên” đâm chết người
Chiều 14/6, Cơ quan CSĐT Công an quận Ninh Kiều ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Công Thành (35 tuổi, ngụ đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều) về hành vi “Vi phạm các qui định về điều khiển phương tiện giao thông, gây hậu quả nghiêm trọng”.
Bắt tạm giam tài xế xe “điên” đâm chết người
Thanh minh việc đi cướp giật kiếm tiền để cưới vợ
Chiều 14/6, cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Uyên (Bình Dương) cho biết: Vừa tạm giữ đối với Nguyễn Hoàng Tân (27 tuổi, quê quán Tiền Giang) về hành vi cướp giật tài sản.
Thanh minh việc đi cướp giật kiếm tiền để cưới vợ
Bắt giữ 3 đối tượng trong ổ nhóm trộm cắp két bạc hơn 1 tỷ đồng
Ngày 14/6/2013, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (Công an tỉnh Thanh Hóa) đã điều tra, làm rõ, bắt giữ 3 đối tượng trong ổ nhóm trộm cắp két bạc hơn 1 tỷ đồng tại xã Thành Mĩ, huyện Thạch Thành…
Bắt giữ 3 đối tượng trong ổ nhóm trộm cắp két bạc hơn 1 tỷ đồng
Bắt tạm giam tài xế gây tai nạn làm chết 6 người
Ngày 14/6, ông Vũ Xuân Rồng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, cơ quan này đã phê chuẩn lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Văn Khoa (31 tuổi, trú tại xã Gia Tân 1, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai), tài xế xe tải BKS 72L - 2354, về hành vi “Vi phạm quy định về điều khiển giao thông đường bộ”.
Bắt tạm giam tài xế gây tai nạn làm chết 6 người
Chém người vô cớ do... ảo “đá”
Hồi 13h ngày 13/6, Nguyễn Anh Vũ, 35 tuổi, từ TP Hồ Chí Minh đến thăm nhà chú là ông Vũ Đức Chương trú tại tầng 1, khu tập thể Nam Pháp 1, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, Hải Phòng với 1 con dao Thái lăm lăm trong tay.
Chém người vô cớ do... ảo “đá”
Bắt nhóm côn đồ thị uy đòi “bảo kê” các nhà hàng
Ngày 13/6, Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) cho biết đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và bắt tạm giam 9 đối tượng về hành vi cưỡng đoạt tài sản. Cầm đầu băng nhóm này là Nguyễn Vương Long (tức Long “chột”), 26 tuổi, trú tại xã Đức Giang, (Hoài Đức).
Bắt nhóm côn đồ thị uy đòi “bảo kê” các nhà hàng
Lừa chạy án, người tình của Dũng “Ben” lãnh án
Ngày 13/6, TAND TP Hồ Chí Minh xét xử sơ thẩm đã tuyên phạt Võ Thị Thùy Dung (51 tuổi, ngụ quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) mức án 9 năm tù về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
Lừa chạy án, người tình của Dũng “Ben” lãnh án
Ngồi hóng mát đụng côn đồ, người yêu bỏ chạy, bạn gái bị hãm hại

Ngày 12/6, Công an huyện Lương Sơn (Hòa Bình) cho biết, cơ quan CSĐT đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội hiếp dâm và không tố giác tội phạm.

Ngồi hóng mát đụng côn đồ, người yêu bỏ chạy, bạn gái bị hãm hại
Cơ quan ANĐT Công an TP Hà Nội bắt khẩn cấp Phạm Viết Đào
Phạm Viết Đào đã có hành vi vi phạm Điều 258 Bộ luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam.
Cơ quan ANĐT Công an TP Hà Nội bắt khẩn cấp Phạm Viết Đào
Phụ trách biên tập: Trần Thị An Bình - Nguyễn Trang Dũng - Trần Anh Tú
©2007. Báo Công an nhân dân điện tử - CAND Online. All rights reserved.
Không sao chép thông tin từ website này khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Công an nhân dân.