Chào bạn!      
Pháp luật 
Hà Tuấn Dũng, tức Dũng “mặt sắt”.
Dũng “mặt sắt” và những thủ đoạn hòng bá chủ vùng biên
11:24:00 15/05/2013
Hà Tuấn Dũng, tức Dũng “mặt sắt” hiện đang nổi lên với vai trò “ông trùm đường biên” ở khu vực Móng Cái (Quảng Ninh). Nói đến hắn, nhiều người dân, đặc biệt là dân buôn trái phép rất e sợ, dù rất ấm ức vì phải nộp tiền cho hắn.
>> Bài 1: Cuộc đột kích lúc nửa đêm

Những năm trước đây, Dũng “mặt sắt” chỉ là kẻ lang thang, làm thuê trong các nhóm cửu vạn ở khu vực đường biên. Hắn đã từng tham gia một nhóm chuyên cướp tài sản ở đường biên, nhằm vào các khách du lịch người Trung Quốc. Sau khi vụ việc bị Cục C45 phối hợp với Công an tỉnh Quảng Ninh điều tra, Dũng và đồng bọn bị bắt giữ và xử án. Khi ra tù, tiền án này vẫn chưa tạo cho Dũng một “số má” gì ở cái đất Quảng Ninh nổi tiếng nhiều dân anh chị. Tuy nhiên, Dũng “mặt sắt” có một tính cách khá đặc biệt, đó là rất nhẫn nhịn, chờ thời.

Hễ có “ông trùm” nào nổi lên ở khu vực vùng biên này là Dũng đến xin làm “đàn em”, “đệ tử”. Mà hắn rất chịu làm “đàn em” ngoan, nhưng sẵn sàng ngay sau đó phản chủ để tiến lên con đường “ông trùm”.

Vụ việc với anh em nhà Phương “Ninh hột” cũng vậy. Bao năm, Dũng “mặt sắt” đã chịu sự sai khiến của anh em nhà Phương. Nhưng khi thấy đủ khả năng, hắn liền câu kết với Nguyễn Hữu Vinh, tức Vinh “mặt trắng”, em rể của Dũng, Giám đốc Công ty TNHH Hồng Kông để đánh bằng với anh em ông trùm Phương “Ninh hột”, đòi chia địa bàn “bao biên”. Cuộc chiến ở bến Lục Chắn đã diễn ra. Vì lên “cơn điên” nên anh em Phương “Ninh hột” đã chỉ đạo đám đàn em đánh, bắt 2 nhân viên của Công ty TNHH Hồng Kông là Nguyễn Minh Trí và Lê Văn Điệp sang Trung Quốc thủ tiêu.

Vụ việc bị Cục C45 và Công an tỉnh Quảng Ninh phanh phui, sau đó anh em Phương “Ninh hột” đã bị bắt giữ và đưa ra xét xử.  Theo nhận xét của nhiều người, Dũng “mặt sắt” là kẻ không biết trước sau, sẵn sàng ăn thua ngay cả với các ân nhân của mình. Một giám đốc  cũng chuyên ngạch xuất hàng qua biên giới, từng là ân nhân của Dũng những ngày hắn còn đói khổ, đã choáng váng khi gần đây, tên này vỗ vai: “Thôi chú nghỉ đi, làm thế đủ rồi”. Tuy lời hắn nói nhẹ nhàng thế thôi nhưng người đàn ông này không dám hó hé, bởi ông quá biết bản tính côn đồ và nguy hiểm của Dũng, nếu không nghe lời hắn thì sẽ bị phá sản, thậm chí tính mạng cũng không được đảm bảo.

Sau phi vụ “hạ ngôi” được anh em Phương “Ninh hột”, Dũng “mặt sắt” càng thấy quý cái mưu “thí tốt” của Vinh “mặt trắng”. Từ đó, Dũng luôn coi Vinh “mặt trắng” như “quân sư quạt mo” của mình trong các phi vụ làm ăn. Ngoài ra, Dũng “mặt sắt” đã thu nạp rất nhiều đệ tử thuộc giới giang hồ ở Quảng Ninh và Hải Phòng, kể cả các đệ tử trước đây dưới trướng Phương “Ninh hột” để gây “oai” và sẵn sàng tham gia các cuộc thanh toán lẫn nhau. Hắn giao cho Khổng Văn Thọ, cháu họ của mình, cũng là dân đao búa, phụ trách đám giang hồ này. Với đám tay chân cả “quân sư” lẫn “đao búa” nói trên, băng nhóm của Dũng “mặt sắt” dần dần thâu tóm các hoạt động của thế giới “ngầm” tại Móng Cái.

Cũng có nhiều cuộc thanh trừng lẫn nhau để tranh giành lãnh địa “bảo kê”. Điển hình như cách đây 3 năm, giữa băng nhóm của Dũng “mặt sắt” và Hùng “lốp” đã xảy ra việc tranh giành lẫn nhau trong lĩnh vực “bảo kê” ở đường biên. Hậu quả, đàn em của Dũng “mặt sắt” đã giết chết một người là Việt “Tân Yên”. Ngay sau vụ việc xảy ra, người ta thấy Dũng “mặt sắt” và Vinh “mặt trắng” có mặt tại hiện trường. Nhưng “ông trùm” này sau đó vô can vì cơ quan chức năng không làm rõ được vai trò chỉ đạo của hắn. 

Để trở thành “ông trùm bao biên”, Dũng “mặt sắt” và đồng bọn đã giở rất nhiều chiêu trò để buộc các doanh nghiệp xuất, nhập khẩu hàng lậu qua biên giới phải nộp tiền “bảo kê” cho chúng. Nếu không, các doanh nghiệp này sẽ gặp cảnh khốn đốn do Dũng chỉ đạo đàn em thực hiện. Chẳng hạn, các chủ hàng vận chuyển vải từ Trung Quốc về Việt Nam, nếu không nộp tiền cho băng của Dũng “mặt sắt” thì bị hắn cho đàn em đổ dầu luyn lên các sấp vải. Mà vải bị đổ dầu thì không thể giặt sạch, đành mang về làm giẻ lau chứ bán cho ai.

Dẫn giải hai đối tượng bị bắt giữ.

Một chiêu nữa của Dũng “mặt sắt” là báo cho cơ quan chức năng bắt các chuyến hàng vận chuyển trái phép qua biên giới mà không nộp tiền bảo kê cho Dũng. Quân của Dũng “mặt sắt” ngày nào cũng đánh vòng vè vè ở khu vực đường biên cả trên đường sông và đường bộ, hành trình của các xe vận chuyển hàng trái phép qua biên giới này chúng còn nắm chắc hơn cả… các cơ quan chức năng. Vì thế, chúng báo tin nào cho cơ quan chức năng thì tất dĩ, chiếc xe đó sẽ bị bắt trúng. Cũng có một số chủ hàng có cách lách qua sự kiểm soát của bọn Dũng cũng như cơ quan chức năng. Tuy nhiên, khi phát hiện ra được, Dũng đã cho tay chân đến đánh đập.

Sợ uy quyền của Dũng “mặt sắt”, có người bị bọn chúng đánh gây thương vẫn không dám tố cáo với cơ quan Công an, mà lặng lẽ để người nhà đưa đi địa phương khác chữa thương.

Dân buôn ở Móng Cái nhiều người rất căm hận băng nhóm của Dũng “mặt sắt”, bởi tên trùm này “lòng tham vô đáy”. Mức lệ phí hắn đặt ra cho các lô hàng muốn được qua biên trót lọt rất cao, chẳng hạn 1 tấn tê tê khi xuất qua biên giới, chủ hàng phải nộp cho chúng đến 500 triệu đồng. Có lần,  một chủ hàng thuê Dũng “mặt sắt” vận chuyển đôi ngà voi qua biên giới sang Trung Quốc. Khi thấy đôi ngà voi đẹp, có giá tiền tỷ, Dũng “mặt sắt” đã nổi lòng tham, chiếm đoạt luôn. Tuy ấm ức, nhưng chủ hàng chẳng nhẽ lại làm đơn tố cáo lên cơ quan Công an, bởi như thế khác gì “lạy ông, tôi ở bụi này”.

Các trinh sát cho biết, Dũng “mặt sắt” có nghề thành lập doanh nghiệp. Hắn thành lập khá nhiều doanh nghiệp, nhưng toàn thuê người khác làm Giám đốc. Bản thân hắn chỉ làm Giám đốc Công ty TNHH Tuấn Đông một thời gian. Đến tháng 11/2012, hắn thôi không đứng chường mặt làm Giám đốc doanh nghiệp này nữa, mà thuê Bùi Tiến Quảng làm Giám đốc thay. Nhưng Dũng “mặt sắt” đứng đằng sau các doanh nghiệp này, chỉ đạo các việc liên quan đến việc tạm nhập, tái xuất, vận chuyển hàng hóa trái phép qua biên giới.

Các khoản tiền kiếm được của “ông trùm bao biên” nhiều không kể xiết. Chỉ xét các khoản ăn chơi của hắn và đồng bọn đã thấy rõ ràng điều đó. Ngôi nhà của Dũng “mặt sắt” tọa lạc nguy nga ngay giữa thành phố Móng Cái. Mặt bằng của tòa nhà phải gần 500m2 với 7 phòng/tầng, sảnh rộng như của các tòa nhà trụ sở cơ quan. Còn nội thất của các phòng thì hiện đại bậc nhất. Chỉ tính sơ sơ tiền hắn sơn sửa lại ngôi nhà này cho mới mẻ đã mất đến… 15 tỷ đồng.

Kiếm được tiền nhiều nên thú chơi của Dũng “mặt sắt” rất ngông nghênh. Hắn chơi rượu cũng lắm công phu. Trong nhà hắn có một bình rượu rất quý, trị giá đến tiền tỷ. Để nấu được bình rượu này, Dũng “mặt sắt” thuê đầu bếp từ tận Bắc Kinh sang, nấu rượu cùng với rùa vàng và đông trùng hạ thảo. Hắn cũng là kẻ nghiện chơi ma túy đá và ketamin.

Một vài đối tượng người Trung Quốc, chơi với Dũng “mặt sắt”, biết hắn có thú chơi các loại ma túy tổng hợp định sang, dạy cho Dũng vài chiêu trò chơi các loại ma túy này. Nhưng sang đến nơi, nhìn thấy Dũng “mặt sắt” chơi ma túy, nhóm này phải “vái lạy” Dũng làm sư phụ. Hắn chơi ketamin theo kiểu chia luống, dải ketamin dài đến nửa mét rồi dùng mũi hít ma túy chạy như thuốc pháo. Còn chơi ma túy “đá”, Dũng “mặt sắt” buộc các bình chơi “đá” khắp người, rồi bắt đầu đốt, các điểm buộc dụng cụ trên người chạy rần rật…

Hiện nay, cơ quan CSĐT đang điều tra mở rộng về hành vi vận chuyển hàng hóa trái phép qua biên giới của Dũng “mặt sắt” và đồng bọn, đồng thời lật lại những vụ việc gây rối trật tự công cộng, cố ý gây thương tích, thậm chí giết người… nghi vấn do Dũng “mặt sắt” và đàn em gây ra. Đề nghị ai biết thông tin về đối tượng Dũng “mặt sắt” và các đối tượng trong băng nhóm của hắn, báo cho cơ quan CSĐT - Bộ Công an hoặc đơn vị Công an nơi gần nhất để kịp thời bắt giữ.  

Đàn em Phương “Ninh hột” từng định sát hại Dũng “mặt sắt”

Lắm tiền nhưng Dũng “mặt sắt” cũng lắm ân oán trong giang hồ. Một tối năm 2011, một quả mìn tự tạo bay qua cổng nhà Dũng, chui vào hiên nhà nhưng không nổ ngay mà rơi vào chiếc Luxus ở dưới sân và phát hoả làm chiếc xe hỏng nặng. Cách đây 2 năm, đàn em của Phương “Ninh hột” còn ngoài xã hội cũng đã dùng súng sát hại hụt Dũng “mặt sắt”. Từ đó, Dũng luôn mặc áo giáp khi ra khỏi nhà. Hắn còn thuê thêm 4 vệ sỹ, lúc nào cũng mặc áo giáp đi kè kè bên cạnh. Đồng thời, sắm một chiếc xe Rolls - Royce Phantom in hình rồng, có kính chống đạn, giá khoảng triệu USD để bảo đảm tính mạng cho mình khi di chuyển.

Theo các trinh sát cho biết, ngay cách thời điểm lực lượng Công an triệt phá băng nhóm của Dũng “mặt sắt”, hắn đã bị một đối tượng đeo mặt nạ, vác súng vào tận nhà bắn nhưng… hụt.


Nhóm PV

Ý kiến của bạn
Tên của bạn:  
Email:
Tiêu đề:  
Tắt bộ gõ Tự động Telex VNI VIQR
 

Xem tiếp 
Các bài mới:
     Bắt giữ đối tượng vận chuyển động vật hoang dã quý hiếm (12/10)
     Cơ quan điều tra đang củng cố chứng cứ để khởi tố vụ án (12/10)
     Truy tố nguyên Trưởng phòng đăng ký đất đai, Sở Tài nguyên và Môi trường (12/10)
     Nghi án bị bạn đồng tính sát hại trong nhà nghỉ (11/10)
     Bắt 10 tàu khai thác cát trái phép trên sông Lạch Tray (11/10)
     Hắt mắm tôm vào bị đơn tại tòa (11/10)
     Huỷ án vụ thu gom sổ đỏ của nông dân đem thế chấp chiếm đoạt tiền ngân hàng (11/10)
Các bài đã đăng:
     Tóm gọn hai đối tượng vận chuyển trái phép 10 bánh heroin (15/05)
     Bắt 7 đối tượng đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa ngay tại công ty (15/05)
     Xử lý nghiêm tài xế côn đồ tông xe vào tổ tuần tra CSGT (15/05)
     Điều tra làm rõ thông tin tố cáo việc xử "luật rừng" sau phiên đấu giá (15/05)
     Sửa đổi quy định về thuốc tiêm trong thi hành án tử hình (14/05)
     Bắt giữ hai đối tượng vận chuyển hơn 500kg thịt heo hôi thối (14/05)
     Giám đốc Công ty cổ phần Đóng tàu Hải Phòng đầu thú do liên quan tới vụ án cố ý gây thương tích (14/05) 

TIÊU ĐIỂM
Đồng Nai: Nạn nhân bị đánh tử vong sau va quệt xe máy
Ngày 30/7, Phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Đồng Nai, cho biết đã tiến hành khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân cái chết của anh Nguyễn Minh Chính (21 tuổi, quê quán Nam Định).
Đồng Nai: Nạn nhân bị đánh tử vong sau va quệt xe máy
Một học sinh lớp 9 bị phạt 11 năm tù vì tội giết người, cướp tài sản
Sáng 2/7, TAND Quảng Nam mở phiên tòa sơ thẩm, xét xử và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thức (16 tuổi, trú thôn Mỹ Liên, xã Đại Nghĩa, Đại Lộc) 10 năm tù về tội giết người, 1 năm tù về tội cướp tài sản, tổng hợp hình phạt là 11 năm tù.
Một học sinh lớp 9 bị phạt 11 năm tù vì tội giết người, cướp tài sản
Phát hiện xác thiếu nữ trong khu du lịch sinh thái
Sáng 2/7, Cơ quan CSĐT cùng cơ quan khám nghiệm pháp y tỉnh Đắk Lắk đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân cái chết của một thiếu nữ tại Khu du lịch sinh thái Akô ĐHông, TP Buôn Ma Thuột.
Phát hiện xác thiếu nữ trong khu du lịch sinh thái
Điều tra vụ gây rối tại công trường Trung tâm Nhiệt điện Vĩnh Tân
Công an huyện Tuy Phong (Bình Thuận) cho biết đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ đánh nhau gây thương tích xảy ra giữa hai nhóm công nhân đang thi công tại Trung tâm Nhiệt điện Vĩnh Tân (xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong).
Điều tra vụ gây rối tại công trường Trung tâm Nhiệt điện Vĩnh Tân
Nhóm cướp chặt tay nam thanh niên cướp Iphone chuẩn bị hầu tòa
Viện KSND quận 8, TP Hồ Chí Minh vừa hoàn tất cáo trạng truy tố băng cướp dùng mã tấu chặt tay nạn nhân chiếm đoạt Iphone.
>> Băng cướp "chặt tay cướp iPhone Trung Quốc" sa lưới
Nhóm cướp chặt tay nam thanh niên cướp Iphone chuẩn bị hầu tòa
Bắt tạm giam 3 đối tượng liên quan đến đền bù khống
Chiều 1/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Zơ Râm Pết (36 tuổi, trú xã Cha Chun, huyện Nam Giang, nguyên Phó Chủ tịch UBND xã Cha Chun) và Huỳnh Văn Hải (49 tuổi, trú thôn Kinh Tây, xã Đại Hồng, Đại Lộc, Quảng Nam) về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” liên quan đến vụ việc đền bù dự án Thủy điện Sông Bung 2, thuộc huyện Nam Giang, Quảng Nam.
Bắt tạm giam 3 đối tượng liên quan đến đền bù khống
Bố con "đại gia" Hùng "dinh" cùng 8 đối tượng cá độ bóng đá hơn 70 tỷ đồng sắp ra tòa

Ngày 30/6, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đã nhận bản Kết luận điều tra bổ sung lần 1 về vụ án Huỳnh Tăng Quang cùng đồng bọn phạm tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc tại Thừa Thiên - Huế và TP Hà Nội do Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) - Bộ Công an chuyển đến đề nghị truy tố 10 bị can.

Bố con "đại gia" Hùng "dinh" cùng 8 đối tượng cá độ bóng đá hơn 70 tỷ đồng sắp ra tòa
Lật tẩy trò xảo thuật trên những tờ đô la Mỹ
Bằng thủ đoạn sử dụng một loại hóa chất đặc biệt, các đối tượng đã phù phép để “biến” những tờ giấy màu đen thành những tờ USD thật. Đáng chú ý, chiêu lừa đảo này không mới nhưng vẫn có người sập bẫy.
Lật tẩy trò xảo thuật trên những tờ đô la Mỹ
Bài 4: Vũ trường, quán bar - Điểm hẹn của giới giang hồ sau 0h
Vũ trường, quán bar vốn là loại hình dịch vụ giải trí lành mạnh có mặt ở khắp nơi trên thế giới. Thế nhưng, ở Việt Nam nói chung và TP Hồ Chí Minh nói riêng thì vũ trường, quán bar đã bị biến tướng và biến dạng. Nó tệ hại đến nỗi, trong con mắt của nhiều người thì dân đi bar, vũ trường là những người… không đàng hoàng!
>> Bài 3: Tệ nạn biến tướng, trăm trò câu khách
Bài 4: Vũ trường, quán bar - Điểm hẹn của giới giang hồ sau 0h
Cô giáo mầm non bị người yêu cũ sát hại
Chiều 17/6, Công an quận Gò Vấp vẫn đang tiến hành thu thập chứng cứ tại hiện trường, lấy thông tin từ các nhân chúng và lấy lời khai của đối tượng Nguyễn Thanh Hiệp (23 tuổi, quê quán Phú Thọ), đối tượng đã gây thương tích nghiêm trọng cho chị Trần Thị Thanh Huyền (21 tuổi, ngụ Gò Vấp, giáo viên một trường mầm non).
Cô giáo mầm non bị người yêu cũ sát hại
Sài thành muôn kiểu ăn chơi
Các loại tệ nạn xã hội (TNXH) được ví là bầu sữa để dung dưỡng tội phạm. Bởi từ đây phát sinh ra vấn nạn bảo kê, cho vay nặng lãi, mua bán trái phép chất ma túy, hoạt động mua bán dâm, đâm thuê chém mướn, thanh toán giữa các băng nhóm giang hồ…Ở chiều hướng ngược lại, các điểm TNXH còn là nơi kiếm tiền của các ông trùm, điểm đến của những tên tội phạm và nơi “dừng chân” của những thành phần bất hảo trong xã hội. Chính vì vậy mà một trong những giải pháp phòng chống tội phạm hiệu quả là phải triệt xóa các tụ điểm TNXH để trong sạch hóa địa bàn. Thế nhưng, TNXH ở TP Hồ Chí Minh vẫn đang là vấn đề nhức nhối.
Sài thành muôn kiểu ăn chơi
Bắt tạm giam tài xế xe “điên” đâm chết người
Chiều 14/6, Cơ quan CSĐT Công an quận Ninh Kiều ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Công Thành (35 tuổi, ngụ đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều) về hành vi “Vi phạm các qui định về điều khiển phương tiện giao thông, gây hậu quả nghiêm trọng”.
Bắt tạm giam tài xế xe “điên” đâm chết người
Thanh minh việc đi cướp giật kiếm tiền để cưới vợ
Chiều 14/6, cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Uyên (Bình Dương) cho biết: Vừa tạm giữ đối với Nguyễn Hoàng Tân (27 tuổi, quê quán Tiền Giang) về hành vi cướp giật tài sản.
Thanh minh việc đi cướp giật kiếm tiền để cưới vợ
Bắt giữ 3 đối tượng trong ổ nhóm trộm cắp két bạc hơn 1 tỷ đồng
Ngày 14/6/2013, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (Công an tỉnh Thanh Hóa) đã điều tra, làm rõ, bắt giữ 3 đối tượng trong ổ nhóm trộm cắp két bạc hơn 1 tỷ đồng tại xã Thành Mĩ, huyện Thạch Thành…
Bắt giữ 3 đối tượng trong ổ nhóm trộm cắp két bạc hơn 1 tỷ đồng
Bắt tạm giam tài xế gây tai nạn làm chết 6 người
Ngày 14/6, ông Vũ Xuân Rồng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, cơ quan này đã phê chuẩn lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Văn Khoa (31 tuổi, trú tại xã Gia Tân 1, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai), tài xế xe tải BKS 72L - 2354, về hành vi “Vi phạm quy định về điều khiển giao thông đường bộ”.
Bắt tạm giam tài xế gây tai nạn làm chết 6 người
Chém người vô cớ do... ảo “đá”
Hồi 13h ngày 13/6, Nguyễn Anh Vũ, 35 tuổi, từ TP Hồ Chí Minh đến thăm nhà chú là ông Vũ Đức Chương trú tại tầng 1, khu tập thể Nam Pháp 1, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, Hải Phòng với 1 con dao Thái lăm lăm trong tay.
Chém người vô cớ do... ảo “đá”
Bắt nhóm côn đồ thị uy đòi “bảo kê” các nhà hàng
Ngày 13/6, Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) cho biết đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và bắt tạm giam 9 đối tượng về hành vi cưỡng đoạt tài sản. Cầm đầu băng nhóm này là Nguyễn Vương Long (tức Long “chột”), 26 tuổi, trú tại xã Đức Giang, (Hoài Đức).
Bắt nhóm côn đồ thị uy đòi “bảo kê” các nhà hàng
Lừa chạy án, người tình của Dũng “Ben” lãnh án
Ngày 13/6, TAND TP Hồ Chí Minh xét xử sơ thẩm đã tuyên phạt Võ Thị Thùy Dung (51 tuổi, ngụ quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) mức án 9 năm tù về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
Lừa chạy án, người tình của Dũng “Ben” lãnh án
Ngồi hóng mát đụng côn đồ, người yêu bỏ chạy, bạn gái bị hãm hại

Ngày 12/6, Công an huyện Lương Sơn (Hòa Bình) cho biết, cơ quan CSĐT đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội hiếp dâm và không tố giác tội phạm.

Ngồi hóng mát đụng côn đồ, người yêu bỏ chạy, bạn gái bị hãm hại
Cơ quan ANĐT Công an TP Hà Nội bắt khẩn cấp Phạm Viết Đào
Phạm Viết Đào đã có hành vi vi phạm Điều 258 Bộ luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam.
Cơ quan ANĐT Công an TP Hà Nội bắt khẩn cấp Phạm Viết Đào
Phụ trách biên tập: Trần Thị An Bình - Nguyễn Trang Dũng - Trần Anh Tú
©2007. Báo Công an nhân dân điện tử - CAND Online. All rights reserved.
Không sao chép thông tin từ website này khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Công an nhân dân.