Chào bạn!      
Thời sự - Chính trị 
Nhân quốc khánh 2-9: Đặc xá tha tù cho 5.459 phạm nhân
08:25:00 01/09/2009
Ngày 31/8, Hội đồng tư vấn đặc xá họp báo công bố Quyết định số 1268/QĐ-CTN của Chủ tịch nước về đặc xá tha tù dịp Quốc khánh 2-9 cho 5.459 phạm nhân đang chấp hành hình phạt tù có đủ điều kiện theo quy định của pháp luật. Gia đình người được đặc xá đã nộp cho cơ quan Nhà nước theo quyết định của tòa án tổng cộng 58 tỷ đồng, 971 USD, 119 lượng vàng...
>> Tâm sự của Liên Khui Thìn khi được đặc xá

Trả lời câu hỏi của báo chí trong nước và quốc tế, Thượng tướng Lê Thế Tiệm, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Ủy viên Thường trực Hội đồng tư vấn đặc xá cho biết: Hội đồng tư vấn đặc xá đã tham mưu Chính phủ ra công điện gửi UBND các tỉnh, thành phố yêu cầu đôn đốc, chỉ đạo chính quyền cơ sở tạo điều kiện để người được đặc xá sớm hòa nhập cộng đồng, có việc làm phù hợp, các tổ chức, đoàn thể vận động người dân không phân biệt đối xử, tích cực giúp đỡ người đặc xá.

Bộ Công an chỉ đạo Công an các địa phương triển khai việc đăng ký thường trú, cấp chứng minh nhân dân cho người được đặc xá theo đúng quy định. Kinh nghiệm đợt đặc xá dịp Tết Kỷ Sửu vừa qua cho thấy, dù số lượng người được đặc xá lớn, nhưng nhờ sự chủ động của các cấp chính quyền, đoàn thể, tình hình an ninh, trật tự tại địa phương đảm bảo ổn định, nhiều người sớm có việc làm phù hợp…

Thượng tướng Lê Thế Tiệm, Thứ trưởng Bộ Công an động viên những người được đặc xá tiếp tục phấn đấu tiến bộ, sớm hòa nhập cộng đồng.

Liên quan câu hỏi báo chí quốc tế về trường hợp của ông Nguyễn Văn Lý, Thượng tướng Lê Thế Tiệm cho biết: Ông Nguyễn Văn Lý không được đặc xá lần này vì chính sách của Nhà nước Việt Nam là chỉ đặc xá, khoan hồng cho những người ăn năn hối cải, cải tạo tốt. Ông Nguyễn Văn Lý chưa đạt yêu cầu này. Hiện, sức khoẻ ông Lý bình thường. Trước đây, ông Nguyễn Văn Lý đã được đặc xá nhưng sau đó tái phạm tội, như vậy là chưa tiến bộ.

Đồng chí Giang Sơn, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước, Ủy viên Hội đồng tư vấn đặc xá khẳng định: "Những phạm nhân được đặc xá lần này là những người đã có hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam và đã bị tòa án nhân dân các cấp của nước CHXHCN Việt Nam xét xử, tuyên phạt theo quy định của Bộ luật Hình sự và Bộ luật Tố tụng hình sự của Việt Nam, nay họ đủ điều kiện thì được đặc xá. Với truyền thống nhân văn của dân tộc Việt Nam và bản chất nhân đạo, đặc xá không có sự phân biệt đối xử hoặc hạn chế với bất kỳ phạm nhân nào cho dù họ là người Việt Nam hay là người mang quốc tịch nước ngoài, nếu họ đủ điều kiện theo quy định của pháp luật thì đều được xét đặc xá".

Trong các ngày 31/8 và 1/9, các trại giam, trại tạm giam thuộc Bộ Công an, Bộ Quốc phòng sẽ tổ chức thực hiện quyết định đặc xá của Chủ tịch nước đối với các phạm nhân được hưởng đặc xá đợt Quốc khánh 2-9 năm nay.

* 100 phạm nhân ở Trại giam Phú Sơn 4 được đặc xá: Sớm hòa nhập cộng đồng, trở thành người có ích

Chiều 31/8, Thượng tướng Lê Thế Tiệm, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến dự Lễ công bố Quyết định đặc xá của Chủ tịch nước dịp Quốc khánh 2-9 đối với 100 phạm nhân Trại giam Phú Sơn 4. Đây là đơn vị thuộc V26, Bộ Công an, nằm trên địa bàn huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên. Tại buổi lễ, sau khi công bố Quyết định đặc xá, các phạm nhân đã được trao tận tay Quyết định đặc xá.

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tướng Lê Thế Tiệm chúc mừng những phạm nhân được đặc xá đợt này. Thượng tướng Lê Thế Tiệm khẳng định việc đặc xá tha tù trước thời hạn cho các phạm nhân cải tạo tốt thể hiện chủ trương, chính sách nhân đạo của Đảng và Nhà nước Việt Nam, tạo điều kiện cho những người lầm lỗi biết ăn năn hối cải sớm trở về với gia đình và cộng đồng.

Thượng tướng Lê Thế Tiệm mong muốn những người được hưởng đặc xá khi trở về địa phương tiếp tục phấn đấu tiến bộ, sớm hòa nhập cộng đồng, trở thành người có ích cho xã hội. Thượng tướng Lê Thế Tiệm cho biết chính sách nhân đạo này của Đảng và Nhà nước ta vẫn sẽ tiếp tục được thực hiện với những tiêu chuẩn, điều kiện rất cụ thể, việc xét đặc xá cũng được tiến hành công  khai, khách quan. Do vậy, những người chưa được đặc xá cần tiếp tục cố gắng phấn đấu cải tạo để đủ điều kiện được hưởng đặc xá.

Kết thúc lễ công bố quyết định đặc xá và cấp Giấy chứng nhận đặc xá cho từng phạm nhân theo quy định, Trại giam Phú Sơn 4 đã khẩn trương làm các thủ tục liên quan, đồng thời cấp tiền tàu xe cho phạm nhân về nơi cư trú. Bên cạnh đó, đơn vị cũng đã trích một phần kinh phí để thưởng cho phạm nhân được đặc xá tích cực đóng góp xây dựng trại với tổng số tiền là 14 triệu đồng.

Xúc động khi nhận Quyết định đặc xá, phạm nhân Nguyễn Trọng Việt Dũng (phân trại 1) cho biết để được có ngày này, ngoài sự cố gắng của bản thân, còn được sự giúp đỡ, giáo dục cảm hóa, động viên hết sức chân tình của cán bộ, chiến sĩ Trại giam Phú Sơn 4 ngay từ khi vào trại, nên phạm nhân đã sớm nhận ra lỗi lầm, phấn đấu cải tạo để sớm hoàn lương. Phạm nhân Việt Dũng cho biết, sau khi ra trại sẽ nhanh chóng tìm việc làm lương thiện, trở  thành người có  ích cho xã hội và gia đình.

* Trại giam Hoàng Tiến công bố Quyết định đặc xá cho 267 phạm nhân

Chiều  31/8, Trại giam Hoàng Tiến (đóng tại địa bàn huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương) thuộc Cục Quản lý trại giam, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng (V26), Bộ Công an đã tổ chức Lễ công bố Quyết định đặc xá của Chủ tịch nước cho 267 phạm nhân có đủ điều kiện đặc xá theo quy định của pháp luật. Tới dự có Trung tướng Phạm Đức Chấn, Cục trưởng Cục V26, Bộ Công an; đại diện Văn phòng Chính phủ, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao.

CBCS Trại giam Hoàng Tiến làm thủ tục cho những người được đặc xá trở về địa phương.

Tại buổi lễ, anh Phí Văn Kiên (25 tuổi, tại Ba Vì, Hà Nội) là phạm nhân được đặc xá lần này đã thể hiện niềm vui mừng khi sắp được trở về đoàn tụ với gia đình; cảm ơn chính sách nhân đạo, khoan hồng của Đảng và Nhà nước; khẳng định việc được hưởng đặc xá như một động lực tiếp thêm niềm tin và nghị lực để anh tiếp tục phấn đấu trở thành người có ích cho xã hội sau một thời lầm lỗi. Anh hứa sau khi trở về địa phương sẽ nhanh chóng ổn định cuộc sống, chấp hành tốt pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, tích cực lao động, góp phần xây dựng quê hương.

Ông Đồng Quang Tiến (52 tuổi, tại Hồng Bàng, Hải Phòng) là phạm nhân chưa được đặc xá lần này cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới cán bộ, chiến sĩ Trại giam Hoàng Tiến đã thường xuyên quan tâm, động viên, giúp đỡ cả về vật chất lẫn tinh thần, đảm bảo mọi chế độ chính sách của Nhà nước đối với phạm nhân. Thời gian tới, anh Tiến và toàn thể  phạm nhân Trại giam Hoàng Tiến sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu, tích cực lao động cải tạo, chấp hành tốt pháp luật của Nhà nước, các nội quy, quy chế của trại giam để sớm được hưởng chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước.    

Phát biểu tại buổi lễ, Trung tướng Phạm Đức Chấn ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt được trong việc thực hiện công tác đặc xá của Trại giam Hoàng Tiến; đồng thời nhấn mạnh đặc xá năm 2009 (đợt 2) tiếp tục khẳng định chủ trương đặc xá tha tù trước thời hạn cho người bị kết án phạt tù đã thực sự hối lỗi, cải tạo tiến bộ là hoàn toàn đúng đắn, phù hợp với tinh thần nhân đạo, nhân văn của dân tộc. Hầu hết những người được đặc xá trở về đã nhanh chóng tái hoà nhập cộng đồng, làm ăn lương thiện, tích cực tham gia các hoạt động xã hội ở địa phương. Tuy nhiên, đặc xá mới chỉ là bước đầu trên bước đường hướng thiện, trước mắt những người được đặc xá cần phát huy những kết quả đã rèn luyện, phấn đấu nỗ lực trong thời gian cải tạo, luôn tỉnh táo không để bị lôi kéo, cám dỗ, xúi giục bởi kẻ xấu...


P.Đăng - B.Tuấn - Việt Hưng

Ý kiến của bạn
Tên của bạn:  
Email:
Tiêu đề:  
Tắt bộ gõ Tự động Telex VNI VIQR
 

Xem tiếp 
Các bài mới:
     Tập trung thực hiện tốt việc giám sát, cấp cứu, điều trị bệnh nhân sởi (23/04)
     Chủ tịch nước tiếp đoàn đại biểu hữu nghị Trung Quốc (23/04)
     Cục Chính trị - Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì (23/04)
     Hà Giang cần chủ động phát huy các thế mạnh của vùng (23/04)
     Tổ chức Hội nghị nghiên cứu, quán triệt thực hiện Nghị quyết số 28-NQ/TW về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới (23/04)
     Xử lý các vụ khiếu nại tố cáo phức tạp: “Phải đối thoại với dân, bảo vệ quyền lợi chính đáng của dân” (23/04)
     Liệt kê 16 hành vi nghiêm cấm, dự luật Đầu tư công vẫn bị nhắc chưa khả thi (22/04)
Các bài đã đăng:
     Về với quê hương Đồng Khởi anh hùng (31/08)
     Hà Nội thêm 28 đường, phố và 4 vườn hoa có tên mới (31/08)
     Vi phạm hành chính về trẻ em: Có thể phạt tới 40 triệu đồng (31/08)
     Bổ nhiệm nhân sự một số Tập đoàn, Tổng Công ty (31/08)
     Hà Nội tìm địa điểm xây 2 nhà hỏa táng (31/08)
     Ngôi trường tình nghĩa ở căn cứ Nước Oa (31/08)
     Xử lý nghiêm CB, CS Công an vi phạm TTATGT (31/08)

 

TIÊU ĐIỂM
Bộ trưởng Trần Đại Quang tiếp xúc cử tri tại huyện Kim Sơn, Ninh Bình
Thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIII, ngày 22/4, Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã dự Hội nghị tiếp xúc cử tri giữa đại biểu Quốc hội khóa XIII tỉnh Ninh Bình với đại biểu cử tri Tiểu khu 5, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình. Cùng dự buổi tiếp xúc cử tri có đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Đinh Quốc Trị, Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh...
Bộ trưởng Trần Đại Quang tiếp xúc cử tri tại huyện Kim Sơn, Ninh Bình
Cơ hội thúc đẩy khu vực Tam giác phát triển Campuchia - Lào - Việt Nam
Ngày 21/4, tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) tổ chức Diễn đàn đối tác phát triển Khu vực Tam giác phát triển Campuchia - Lào - Việt Nam (CLV) với chủ đề: “Xây dựng quan hệ đối tác để hiện thực hóa tiềm năng của Tam giác phát triển CLV”.
Cơ hội thúc đẩy khu vực Tam giác phát triển Campuchia - Lào - Việt Nam
Quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Việt - Nga phát triển tích cực
Nhận lời mời của Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh, Bộ trưởng Ngoại giao Liên bang Nga Sergei Lavrov thăm chính thức Việt Nam từ ngày 15 đến 16/4. Chiều 16/4, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có buổi tiếp Bộ trưởng Ngoại giao Liên bang Nga Sergei Lavrov đang trong chuyến thăm chính thức của Bộ trưởng tới Việt Nam.
Quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Việt - Nga phát triển tích cực
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng làm việc với lãnh đạo TP Đà Nẵng
Ngày 14/4, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng đoàn công tác Chính phủ đã làm việc với lãnh đạo chủ chốt TP Đà Nẵng.
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng làm việc với lãnh đạo TP Đà Nẵng
Bộ trưởng Trần Đại Quang gặp mặt các nhà văn
Sáng ngày 14/4, tại Khu du lịch Nghỉ dưỡng Minh Tâm (TP Đà Lạt, Lâm Đồng) đã long trọng diễn ra buổi gặp mặt thân mật giữa lãnh đạo Bộ Công an và các nhà văn Việt Nam tại Trại sáng tác về đề tài “Vì an ninh Tổ quốc và bình yên cuộc sống” do Bộ Công an, Hội Nhà văn Việt Nam và Nhà xuất bản CAND tổ chức.
Bộ trưởng Trần Đại Quang gặp mặt các nhà văn
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước thăm và động viên lực lượng CA tỉnh Phú thọ đảm bảo ANTT tại Lễ hội Đền Hùng
Sáng 9/4, ngay sau lễ dâng hương tưởng nhớ các Vua Hùng, đồng chí Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban bí thư; đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Trung ương mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã đến thăm và động viên CBCS lực lượng Công an làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự Lễ hội Đền Hùng 2014.
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước thăm và động viên lực lượng CA tỉnh Phú thọ đảm bảo ANTT tại Lễ hội Đền Hùng
Sẽ xử lý bất cứ ai bao che, bảo kê cho buôn lậu
Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu các lực lượng nòng cốt là Hải quan, Bộ đội biên phòng, Cảnh sát biển, Thuế, QLTT và Công an phải phối hợp lực lượng nắm chắc tuyến và địa bàn. “Ai bao che, bảo kê cho đường dây buôn lậu sẽ bị xử lý nghiêm, bất cứ người nào”...
Sẽ xử lý bất cứ ai bao che, bảo kê cho buôn lậu
Bộ trưởng Trần Đại Quang thăm và làm việc tại Cộng hòa xã hội chủ nghĩa dân chủ Xri-lan-ca
Tiếp tục chuyến thăm và làm việc tại Cộng hòa xã hội chủ nghĩa dân chủ Xri-lan-ca, ngày 7/4, tại thủ đô Cô-lôm-bô, Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Công an Việt Nam do Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã hội đàm với Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Thực thi pháp luật và Trật tự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa dân chủ Xri-lan-ca do ngài Nan-đa Ma-la-goa-ra-chi, Quốc Vụ khanh Bộ Thực thi pháp luật và Trật tự Xri-lan-ca dẫn đầu; hội đàm với Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Quốc phòng và Phát triển đô thị Xri-lan-ca do ngài Gót-ta-bai-a Ra-gia-pắc-xa, Quốc Vụ khanh Bộ Quốc phòng và Phát triển đô thị Xri-lan-ca dẫn đầu. Tham gia các hoạt động của Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Công an Việt Nam có đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa XHCN Việt Nam tại Cộng hòa xã hội chủ nghĩa dân chủ Xri-lan-ka Tôn Sinh Thành.
Bộ trưởng Trần Đại Quang thăm và làm việc tại Cộng hòa xã hội chủ nghĩa dân chủ Xri-lan-ca
Lễ viếng Đại lão Hòa thượng Thích Trí Tịnh
Đúng 7h ngày 29/3 (nhằm ngày 29 tháng 2 năm Giáp Ngọ), tại chùa Vạn Đức (phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh), Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã trang trọng tổ chức Lễ viếng cố Đại lão Hòa thượng Thích Trí Tịnh, Đệ nhất Phó pháp chủ kiêm Giám luật Hội đồng Chứng minh, Chủ tịch Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam; Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hồ Chí Minh.
Lễ viếng Đại lão Hòa thượng Thích Trí Tịnh
Nhìn lại chuyến đi thành công của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng
Tối 28/3 (theo giờ địa phương), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Đoàn đại biểu Việt Nam rời Thủ đô Port-au-Prince của Cộng hòa Haiti về nước, kết thúc thành công tốt đẹp một chuyến đi dài ngày dự Hội nghị Thượng đỉnh An ninh Hạt nhân lần thứ 3 tại La Haye (Hà Lan), thăm chính thức Cộng hòa Cuba và Cộng hòa Haiti từ ngày 23-28/3.
>>Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng hội kiến Chủ tịch Quốc hội Cuba
>>Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng kết thúc chuyến thăm Haiti
Nhìn lại chuyến đi thành công của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng
Triển lãm và trưng bày tư liệu chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam

Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” do Bộ thông tin - truyền thông phối hợp UBND tỉnh Phú Yên tổ chức đã được khai mạc tại Bảo tàng Phú Yên sáng 28/3.  

Triển lãm và trưng bày tư liệu chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam
Khảo sát việc thực hiện Nghị quyết 23 của Bộ Chính trị trong lực lượng Công an
Ngày 21/3, Hội đồng Lý luận phê bình văn học nghệ thuật (LLPB VHNT) TW đã có buổi khảo sát việc thực hiện Nghị quyết 23 của Bộ Chính trị, Thông báo kết luận 213 và Chỉ thị 46 của Ban Bí thư, tại Bộ Công an. Dự buổi làm việc có Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an; PGS.TS Nguyễn Hồng Vinh, Chủ tịch Hội đồng LLPB VHNT TW; Trung tướng Bùi Quang Bền, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; các thành viên Hội đồng LLPB VHNT TW và đại diện một số Cục, Vụ, đơn vị thuộc Bộ Công an.
Khảo sát việc thực hiện Nghị quyết 23 của Bộ Chính trị trong lực lượng Công an
Chương mới trong quan hệ Việt Nam - Nhật Bản
Chiều tối 19/3, trước khi rời Osaka lên đường về nước kết thúc tốt đẹp chuyến thăm cấp Nhà nước Nhật Bản theo lời mời của Nhà vua Akihito và Hoàng hậu, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có các cuộc gặp gỡ với Ngài Tanaka Seigo - Thống đốc tỉnh Osaka; Ngài Ido Tosido - Thống đốc tỉnh Hyogo; Ngài Hisamoto Kido - Thị trưởng TP Kobe và Phó Thống đốc tỉnh Kyoto một số lãnh đạo các thành phố thuộc tỉnh Osaka.
Chương mới trong quan hệ Việt Nam - Nhật Bản
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang phát biểu trước Quốc hội Nhật Bản
Sáng 18/3, trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước đến Nhật Bản, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến thăm và có bài phát biểu quan trọng trước Quốc hội Nhật Bản - cơ quan lập pháp có lịch sử lâu đời nhất ở châu Á.
>>Tuyên bố chung Việt Nam – Nhật Bản
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang phát biểu trước Quốc hội Nhật Bản
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nói chuyện với học viên lớp bồi dưỡng dự nguồn cán bộ cao cấp khóa III
Ngày 12/3, tại Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến dự và truyền đạt những bài học về lý luận, thực tiễn cho các học viên lớp bồi dưỡng dự nguồn cán bộ cao cấp khóa III.
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nói chuyện với học viên lớp bồi dưỡng dự nguồn cán bộ cao cấp khóa III
Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu tiếp khách quốc tế
Chiều 11/3, tại Hà Nội, Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an Việt Nam tiếp ngài Em Sam An, Quốc vụ khanh Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia sang thăm, làm việc tại Việt Nam và ông Triệu Vạn Bằng, Đại diện Bộ Công an Trung Quốc tại Việt Nam.
Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu tiếp khách quốc tế
Bảo đảm tốt an ninh trật tự, tạo mội trường thuận lợi phát triển kinh tế
Nhân dịp kỉ niệm 66 năm Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy (11/3/1948- 11/3/2014), 66 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2014), ngày 10/3, trong chuyến công tác tại các tỉnh miền Trung, Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác của Bộ Công an đã đến thăm và làm việc với  Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Công an tỉnh Nghệ An.
Bảo đảm tốt an ninh trật tự, tạo mội trường thuận lợi phát triển kinh tế
Coi trọng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh để xứng với sự trân trọng của nhân dân
Tối 27/2, tại Hà Nội, Bộ Y tế đã long trọng tổ chức chương trình giao lưu kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2 với chủ đề “Chăm sóc sức khỏe nhân dân: vinh dự và trách nhiệm”. Đến dự buổi lễ, có Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị (BCT); đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên BCT, Chủ tịch Ủy ban TƯMTTQVN và đại diện nhiều bộ, ban, ngành cùng các thầy thuốc của nhiều bệnh viện trong cả nước.
>> Tự hào là những chiến sĩ áo trắng
Coi trọng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh để xứng với sự trân trọng của nhân dân
Thủ tướng sẽ là Chủ tịch Ủy ban Quốc gia đổi mới giáo dục và đào tạo
Sáng 25/2, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã chủ trì phiên họp của Hội đồng Quốc gia Giáo dục và Phát triển nhân lực nhiệm kỳ 2011-2015. Tham dự phiên họp còn có Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam; các thành viên Hội đồng và lãnh đạo một số bộ, ngành Trung ương.
Thủ tướng sẽ là Chủ tịch Ủy ban Quốc gia đổi mới giáo dục và đào tạo
Hội nghị biểu dương cán bộ, chiến sỹ tiêu biểu các Đồn Biên phòng vùng Tây Bắc
Ngày 24/2, tại TP Thanh Hóa, Ban Chỉ đạo Tây Bắc chủ trì, phối hợp với Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng cùng Tỉnh ủy, UBND tỉnh Thanh Hóa, tổ chức Hội nghị biểu dương cán bộ, chiến sỹ tiêu biểu các Đồn Biên phòng vùng Tây Bắc. Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Bắc chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có đại diện lãnh đạo các tỉnh trong khu vực và 282 cán bộ, chiến sỹ thuộc 141 Đồn Biên phòng trong vùng Tây Bắc.
Hội nghị biểu dương cán bộ, chiến sỹ tiêu biểu các Đồn Biên phòng vùng Tây Bắc
Phụ trách biên tập: Trần Thị An Bình - Nguyễn Trang Dũng - Trần Anh Tú
©2007. Báo Công an nhân dân điện tử - CAND Online. All rights reserved.
Không sao chép thông tin từ website này khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Công an nhân dân.