Chào bạn!      
Thời sự - Chính trị 
Nhân quốc khánh 2-9: Đặc xá tha tù cho 5.459 phạm nhân
08:25:00 01/09/2009
Ngày 31/8, Hội đồng tư vấn đặc xá họp báo công bố Quyết định số 1268/QĐ-CTN của Chủ tịch nước về đặc xá tha tù dịp Quốc khánh 2-9 cho 5.459 phạm nhân đang chấp hành hình phạt tù có đủ điều kiện theo quy định của pháp luật. Gia đình người được đặc xá đã nộp cho cơ quan Nhà nước theo quyết định của tòa án tổng cộng 58 tỷ đồng, 971 USD, 119 lượng vàng...
>> Tâm sự của Liên Khui Thìn khi được đặc xá

Trả lời câu hỏi của báo chí trong nước và quốc tế, Thượng tướng Lê Thế Tiệm, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Ủy viên Thường trực Hội đồng tư vấn đặc xá cho biết: Hội đồng tư vấn đặc xá đã tham mưu Chính phủ ra công điện gửi UBND các tỉnh, thành phố yêu cầu đôn đốc, chỉ đạo chính quyền cơ sở tạo điều kiện để người được đặc xá sớm hòa nhập cộng đồng, có việc làm phù hợp, các tổ chức, đoàn thể vận động người dân không phân biệt đối xử, tích cực giúp đỡ người đặc xá.

Bộ Công an chỉ đạo Công an các địa phương triển khai việc đăng ký thường trú, cấp chứng minh nhân dân cho người được đặc xá theo đúng quy định. Kinh nghiệm đợt đặc xá dịp Tết Kỷ Sửu vừa qua cho thấy, dù số lượng người được đặc xá lớn, nhưng nhờ sự chủ động của các cấp chính quyền, đoàn thể, tình hình an ninh, trật tự tại địa phương đảm bảo ổn định, nhiều người sớm có việc làm phù hợp…

Thượng tướng Lê Thế Tiệm, Thứ trưởng Bộ Công an động viên những người được đặc xá tiếp tục phấn đấu tiến bộ, sớm hòa nhập cộng đồng.

Liên quan câu hỏi báo chí quốc tế về trường hợp của ông Nguyễn Văn Lý, Thượng tướng Lê Thế Tiệm cho biết: Ông Nguyễn Văn Lý không được đặc xá lần này vì chính sách của Nhà nước Việt Nam là chỉ đặc xá, khoan hồng cho những người ăn năn hối cải, cải tạo tốt. Ông Nguyễn Văn Lý chưa đạt yêu cầu này. Hiện, sức khoẻ ông Lý bình thường. Trước đây, ông Nguyễn Văn Lý đã được đặc xá nhưng sau đó tái phạm tội, như vậy là chưa tiến bộ.

Đồng chí Giang Sơn, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước, Ủy viên Hội đồng tư vấn đặc xá khẳng định: "Những phạm nhân được đặc xá lần này là những người đã có hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam và đã bị tòa án nhân dân các cấp của nước CHXHCN Việt Nam xét xử, tuyên phạt theo quy định của Bộ luật Hình sự và Bộ luật Tố tụng hình sự của Việt Nam, nay họ đủ điều kiện thì được đặc xá. Với truyền thống nhân văn của dân tộc Việt Nam và bản chất nhân đạo, đặc xá không có sự phân biệt đối xử hoặc hạn chế với bất kỳ phạm nhân nào cho dù họ là người Việt Nam hay là người mang quốc tịch nước ngoài, nếu họ đủ điều kiện theo quy định của pháp luật thì đều được xét đặc xá".

Trong các ngày 31/8 và 1/9, các trại giam, trại tạm giam thuộc Bộ Công an, Bộ Quốc phòng sẽ tổ chức thực hiện quyết định đặc xá của Chủ tịch nước đối với các phạm nhân được hưởng đặc xá đợt Quốc khánh 2-9 năm nay.

* 100 phạm nhân ở Trại giam Phú Sơn 4 được đặc xá: Sớm hòa nhập cộng đồng, trở thành người có ích

Chiều 31/8, Thượng tướng Lê Thế Tiệm, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến dự Lễ công bố Quyết định đặc xá của Chủ tịch nước dịp Quốc khánh 2-9 đối với 100 phạm nhân Trại giam Phú Sơn 4. Đây là đơn vị thuộc V26, Bộ Công an, nằm trên địa bàn huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên. Tại buổi lễ, sau khi công bố Quyết định đặc xá, các phạm nhân đã được trao tận tay Quyết định đặc xá.

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tướng Lê Thế Tiệm chúc mừng những phạm nhân được đặc xá đợt này. Thượng tướng Lê Thế Tiệm khẳng định việc đặc xá tha tù trước thời hạn cho các phạm nhân cải tạo tốt thể hiện chủ trương, chính sách nhân đạo của Đảng và Nhà nước Việt Nam, tạo điều kiện cho những người lầm lỗi biết ăn năn hối cải sớm trở về với gia đình và cộng đồng.

Thượng tướng Lê Thế Tiệm mong muốn những người được hưởng đặc xá khi trở về địa phương tiếp tục phấn đấu tiến bộ, sớm hòa nhập cộng đồng, trở thành người có ích cho xã hội. Thượng tướng Lê Thế Tiệm cho biết chính sách nhân đạo này của Đảng và Nhà nước ta vẫn sẽ tiếp tục được thực hiện với những tiêu chuẩn, điều kiện rất cụ thể, việc xét đặc xá cũng được tiến hành công  khai, khách quan. Do vậy, những người chưa được đặc xá cần tiếp tục cố gắng phấn đấu cải tạo để đủ điều kiện được hưởng đặc xá.

Kết thúc lễ công bố quyết định đặc xá và cấp Giấy chứng nhận đặc xá cho từng phạm nhân theo quy định, Trại giam Phú Sơn 4 đã khẩn trương làm các thủ tục liên quan, đồng thời cấp tiền tàu xe cho phạm nhân về nơi cư trú. Bên cạnh đó, đơn vị cũng đã trích một phần kinh phí để thưởng cho phạm nhân được đặc xá tích cực đóng góp xây dựng trại với tổng số tiền là 14 triệu đồng.

Xúc động khi nhận Quyết định đặc xá, phạm nhân Nguyễn Trọng Việt Dũng (phân trại 1) cho biết để được có ngày này, ngoài sự cố gắng của bản thân, còn được sự giúp đỡ, giáo dục cảm hóa, động viên hết sức chân tình của cán bộ, chiến sĩ Trại giam Phú Sơn 4 ngay từ khi vào trại, nên phạm nhân đã sớm nhận ra lỗi lầm, phấn đấu cải tạo để sớm hoàn lương. Phạm nhân Việt Dũng cho biết, sau khi ra trại sẽ nhanh chóng tìm việc làm lương thiện, trở  thành người có  ích cho xã hội và gia đình.

* Trại giam Hoàng Tiến công bố Quyết định đặc xá cho 267 phạm nhân

Chiều  31/8, Trại giam Hoàng Tiến (đóng tại địa bàn huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương) thuộc Cục Quản lý trại giam, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng (V26), Bộ Công an đã tổ chức Lễ công bố Quyết định đặc xá của Chủ tịch nước cho 267 phạm nhân có đủ điều kiện đặc xá theo quy định của pháp luật. Tới dự có Trung tướng Phạm Đức Chấn, Cục trưởng Cục V26, Bộ Công an; đại diện Văn phòng Chính phủ, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao.

CBCS Trại giam Hoàng Tiến làm thủ tục cho những người được đặc xá trở về địa phương.

Tại buổi lễ, anh Phí Văn Kiên (25 tuổi, tại Ba Vì, Hà Nội) là phạm nhân được đặc xá lần này đã thể hiện niềm vui mừng khi sắp được trở về đoàn tụ với gia đình; cảm ơn chính sách nhân đạo, khoan hồng của Đảng và Nhà nước; khẳng định việc được hưởng đặc xá như một động lực tiếp thêm niềm tin và nghị lực để anh tiếp tục phấn đấu trở thành người có ích cho xã hội sau một thời lầm lỗi. Anh hứa sau khi trở về địa phương sẽ nhanh chóng ổn định cuộc sống, chấp hành tốt pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, tích cực lao động, góp phần xây dựng quê hương.

Ông Đồng Quang Tiến (52 tuổi, tại Hồng Bàng, Hải Phòng) là phạm nhân chưa được đặc xá lần này cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới cán bộ, chiến sĩ Trại giam Hoàng Tiến đã thường xuyên quan tâm, động viên, giúp đỡ cả về vật chất lẫn tinh thần, đảm bảo mọi chế độ chính sách của Nhà nước đối với phạm nhân. Thời gian tới, anh Tiến và toàn thể  phạm nhân Trại giam Hoàng Tiến sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu, tích cực lao động cải tạo, chấp hành tốt pháp luật của Nhà nước, các nội quy, quy chế của trại giam để sớm được hưởng chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước.    

Phát biểu tại buổi lễ, Trung tướng Phạm Đức Chấn ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt được trong việc thực hiện công tác đặc xá của Trại giam Hoàng Tiến; đồng thời nhấn mạnh đặc xá năm 2009 (đợt 2) tiếp tục khẳng định chủ trương đặc xá tha tù trước thời hạn cho người bị kết án phạt tù đã thực sự hối lỗi, cải tạo tiến bộ là hoàn toàn đúng đắn, phù hợp với tinh thần nhân đạo, nhân văn của dân tộc. Hầu hết những người được đặc xá trở về đã nhanh chóng tái hoà nhập cộng đồng, làm ăn lương thiện, tích cực tham gia các hoạt động xã hội ở địa phương. Tuy nhiên, đặc xá mới chỉ là bước đầu trên bước đường hướng thiện, trước mắt những người được đặc xá cần phát huy những kết quả đã rèn luyện, phấn đấu nỗ lực trong thời gian cải tạo, luôn tỉnh táo không để bị lôi kéo, cám dỗ, xúi giục bởi kẻ xấu...


P.Đăng - B.Tuấn - Việt Hưng

Ý kiến của bạn
Tên của bạn:  
Email:
Tiêu đề:  
Tắt bộ gõ Tự động Telex VNI VIQR
 

Xem tiếp 
Các bài mới:
     Bộ trưởng Trần Đại Quang làm việc với Thường trực Thành ủy TP.HCM (31/08)
     Tiên phong thay đổi – Vững vàng hội nhập (31/08)
     Chủ tịch nước Trương Tấn Sang dự lễ truy điệu và an táng hài cốt liệt sĩ hi sinh tại Nhơn Trạch (31/08)
     Nam Định: Khánh thành công trình Đại Hùng Bảo điện Trúc Lâm Thiên Trường (31/08)
     Lực lượng Công an nhân dân thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc (31/08)
     Thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh về chính sách với người có công (31/08)
     Quan hệ Việt - Mỹ đã vượt qua quá khứ chiến tranh và sự chia rẽ (30/08)
Các bài đã đăng:
     Về với quê hương Đồng Khởi anh hùng (31/08)
     Hà Nội thêm 28 đường, phố và 4 vườn hoa có tên mới (31/08)
     Vi phạm hành chính về trẻ em: Có thể phạt tới 40 triệu đồng (31/08)
     Bổ nhiệm nhân sự một số Tập đoàn, Tổng Công ty (31/08)
     Hà Nội tìm địa điểm xây 2 nhà hỏa táng (31/08)
     Ngôi trường tình nghĩa ở căn cứ Nước Oa (31/08)
     Xử lý nghiêm CB, CS Công an vi phạm TTATGT (31/08)

 

TIÊU ĐIỂM
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm và làm việc tại Tuyên Quang
Ngày 28/8, đúng dịp kỷ niệm 69 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2-9; 45 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về thăm và làm việc với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Tuyên Quang.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm và làm việc tại Tuyên Quang
Hoạt động của Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh tại Trung Quốc
Chiều 27/8, tại Đại lễ đường Nhân dân Trung Quốc, đồng chí Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Đặc phái viên của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có cuộc hội kiến với Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình.
Hoạt động của Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh tại Trung Quốc
Đồng chí Lê Hồng Anh thăm Trung Quốc
Nhận lời mời của Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, từ ngày 26 đến 27/8, đồng chí Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã sang thăm Trung Quốc với danh nghĩa Đặc phái viên của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Đồng chí Lê Hồng Anh thăm Trung Quốc
Campuchia luôn coi Việt Nam là láng giềng tốt
Nhận lời mời của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Vương quốc Campuchia do ngài Samdech Akka Moha Ponhea Chakrei Heng Samrin, Chủ tịch Quốc hội dẫn đầu đang có chuyến thăm chính thức Việt Nam từ ngày 18 - 20-8.
* Lãnh đạo Đảng, Nhà nước đón, hội đàm, tiếp Chủ tịch Quốc hội Vương quốc Campuchia
Campuchia luôn coi Việt Nam là láng giềng tốt
Gặp mặt truyền thống “Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc”
Ngày 18/8, Tổng cục An ninh II, Bộ Công an tổ chức buổi gặp mặt truyền thống “Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc” (19/8/2005-19/8/2014). Đến dự buổi gặp mặt về phía Bộ Công an có Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an; Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương (TW) Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; Trung tướng Tô Lâm, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an.
Gặp mặt truyền thống “Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc”
Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam thăm, chúc mừng Bộ Công an nhân Kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống
Sáng 18/8, tại Hà Nội, Đoàn đại biểu Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam do Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Bộ Công an nhân Kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam. Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã thân mật tiếp Đoàn. Dự buổi tiếp có Trung tướng Tô Lâm, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an.
* Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gửi lẵng hoa chúc mừng lực lượng Công an nhân dân
Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam thăm, chúc mừng Bộ Công an nhân Kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống
Lực lượng Công an nhân dân tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc
Nhấn mạnh nhiệm vụ của lực lượng CAND là hết sức quan trọng, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nêu rõ, lực lượng CAND phải phát huy bản chất, truyền thống tốt đẹp, những kết quả đạt được, ra sức khắc phục những hạn chế, yếu kém, bảo đảm giữ vững an ninh chính trị, tạo điều kiện để phát triển mọi mặt của đất nước. "Trong tình hình hiện nay, lực lượng CAND càng phải nỗ lực phấn đấu để thực hiện tốt nhiệm vụ quan trọng này", Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh.
Lực lượng Công an nhân dân tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc
Gặp mặt truyền thống nhân kỷ niệm 69 năm Ngày thành lập Công an nhân dân
* Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng tới dự và phát biểu chỉ đạo
* Đón nhận danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân cho 1 tập thể và 3 cá nhân

Ngày 16/8, Đảng ủy Công an Trung ương và Bộ Công an tổ chức gặp mặt truyền thống các thế hệ cán bộ Công an, đón nhận danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân cho các tập thể, cá nhân và phát động phong trào thi đua đặc biệt hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (CAND), 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc (19-8-2014).
Gặp mặt truyền thống nhân kỷ niệm 69 năm Ngày thành lập Công an nhân dân
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp các Thượng nghị sỹ Hoa Kỳ
Ngày 9/8 tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có cuộc tiếp Thượng nghị sỹ John McCain, thành viên Ủy ban Đối ngoại và Quân vụ; Thượng nghị sỹ Sheldon Whitehouse, thành viên các Ủy ban Tư pháp, Ngân sách, Kinh tế, Lao động - Tiền lương, Môi trường và Công chính, Thượng viện Hoa Kỳ đang có chuyến thăm, làm việc tại Việt Nam.
>> Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp Đoàn Thượng viện Hoa Kỳ
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp các Thượng nghị sỹ Hoa Kỳ
Trao quyết định bổ nhiệm thẩm phán sơ cấp và trung cấp của Chủ tịch nước
Chiều 8/8, tại TP HCM, TAND tối cao phối hợp với Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức lễ công bố trao quyết định bổ nhiệm thẩm phán sơ cấp, thẩm phán trung cấp của Chủ tịch nước cho các thẩm phán đang công tác tại tòa án từ Đà Nẵng đến Cà Mau. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Trương Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TAND tối cao, đồng chí Lê Minh Trí, Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương, đồng chí Trịnh Xuân Toản, Ủy viên thường trực Ủy ban cải cách tư pháp Trung ương, đồng chí Trần Thế Lưu, Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Nội chính Thành ủy TP HCM...
Trao quyết định bổ nhiệm thẩm phán sơ cấp và trung cấp của Chủ tịch nước
Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang tiếp Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam
Ngày 7/8, tại Hà Nội, Đại tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an Việt Nam đã có buổi tiếp ngài David Shear - Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam đến chào từ biệt nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam. Dự buổi tiếp  có đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Bộ Công an Việt Nam.
Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang tiếp Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm và làm việc tại Thanh Hóa
Trong hai ngày 31/7 và 1/8, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về thăm và làm việc tại tỉnh Thanh Hóa để kiểm tra kết quả tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội theo Nghị quyết Đại hội XI của Đảng và công tác xây dựng đảng. Cùng đi với Tổng Bí thư có lãnh đạo nhiều ban, bộ, ngành của Trung ương.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm và làm việc tại Thanh Hóa
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang làm việc với cơ quan Cảnh sát điều tra - Bộ Công an
Chiều 30/7, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Trưởng ban cải cách tư pháp Trung ương đã có buổi làm việc với Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Bộ Công an để đánh giá về công tác 6 tháng đầu năm, phương hướng 6 tháng cuối năm của cơ quan CSĐT Bộ Công an; đánh giá về công tác cải cách tư pháp của cơ quan CSĐT cũng như những kiến nghị của lực lượng này trong việc triển khai công tác.
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang làm việc với cơ quan Cảnh sát điều tra - Bộ Công an
Bộ trưởng Trần Đại Quang tiếp Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia và Bộ An ninh Cộng hòa DCND Lào
Tối 28/7, Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an Việt Nam đã tiếp Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia và Đoàn đại biểu cấp cao Bộ An ninh nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào sang dự Hội nghị Bộ trưởng Campuchia-Lào-Việt Nam về Hợp tác phòng, chống tội phạm lần thứ II tổ chức tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
Bộ trưởng Trần Đại Quang tiếp Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia và Bộ An ninh Cộng hòa DCND Lào
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp cựu Thủ tướng Anh Tony Blair
Văn phòng Chính phủ vừa cho biết: Chiều  23/7,  tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp ông Tony Blair, cựu Thủ tướng Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland nhân dịp ông sang thăm làm việc tại Việt Nam.
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp cựu Thủ tướng Anh Tony Blair
Thủ tướng gặp mặt 36 Đại sứ, Tổng lãnh sự mới được bổ nhiệm
Tin từ Văn phòng Chính phủ cho biết: Chiều 22/7, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có cuộc gặp mặt thân mật với 29 Đại sứ đặc mệnh toàn quyền và 7 Tổng lãnh sự mới được bổ nhiệm và chuẩn bị nhận nhiệm vụ tại các nước và các tổ chức quốc tế lớn.
Thủ tướng gặp mặt 36 Đại sứ, Tổng lãnh sự mới được bổ nhiệm
Khởi công dự án đường cao tốc Bến Lức - Long Thành
Sáng 19/7, Bộ GTVT đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng Dự án đường cao tốc Bến Lức - Long Thành (gói thầu J2) tại ấp Bình Thuận, xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ, TP Hồ Chí Minh. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng tới dự và phát biểu tại buổi lễ.
Khởi công dự án đường cao tốc Bến Lức - Long Thành
Đẩy mạnh công tác phòng, chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí
Ngày 14/7/2014, tại Hà Nội, Ban chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai chương trình, nhiệm vụ công tác trọng tâm 6 tháng cuối năm 2014. Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, lãng phí (PCTN, LP) Bộ Công an dự và chỉ đạo Hội nghị.
Đẩy mạnh công tác phòng, chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí
Tăng cường hợp tác về đấu tranh phòng, chống tội phạm với CHLB Đức, Cộng hòa Séc và Cộng hòa I-ta-li-a
Nhận lời mời của Cơ quan An ninh, Nội vụ, Cảnh sát CHLB Đức, Cộng hòa Séc và Cộng hòa I-ta-li-a, từ ngày 2 đến ngày 11/7/2014, Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Công an do Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã sang thăm chính thức CHLB Đức, Cộng hòa Séc và Cộng hòa I-ta-li-a.
Tăng cường hợp tác về đấu tranh phòng, chống tội phạm với CHLB Đức, Cộng hòa Séc và Cộng hòa I-ta-li-a
Tăng cường đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận vùng đồng bào dân tộc thiểu số
Chiều 11/7, Thường trực Ban chỉ đạo Đề án “Tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số” đã có buổi làm việc với Đảng ủy Công an Trung ương (CATW) khảo sát việc triển khai, thực hiện Đề án.
Tăng cường đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận vùng đồng bào dân tộc thiểu số
Phụ trách biên tập: Trần Thị An Bình - Nguyễn Trang Dũng - Trần Anh Tú
©2007. Báo Công an nhân dân điện tử - CAND Online. All rights reserved.
Không sao chép thông tin từ website này khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Công an nhân dân.