Chào bạn!      
Người nổi tiếng 
Ca sĩ Ái Vân.
Ca sĩ Ái Vân: "Không đủ nhạy cảm để chọn đúng người"
10:11:00 01/12/2009
“Nàng Tây Thi của giới ca sĩ” một thời không oán trách những người cũ mà tự nhận lỗi về mình sau hai cuộc hôn nhân tan vỡ với rất nhiều đồn đại.

- Cuộc sống của chị hiện nay tại Mỹ ra sao?

- Tôi đang ổn định lắm. Ông xã đi làm và hai con học đại học. Con trai cả đã có bằng cử nhân kinh tế nhưng vẫn tiếp tục học thêm, không muốn làm doanh nhân nữa mà muốn chuyển sang làm giáo viên dạy Sử. Ban đầu tôi gợi ý nên kiếm nghề nào có thể giúp mình ổn định cuộc sống, con tôi cũng đồng ý vậy nhưng cuối cùng mọi thứ thật vô thường. Một ngày, cậu con trai đi về và tâm sự với mẹ: “Con muốn trở thành giáo viên dạy Sử, bởi thầy giáo dạy Sử đã làm thay đổi quan điểm sống của con. Con muốn giúp những người khác bằng quan niệm đó”.

Cô con gái thì thích hát lắm nhưng chỉ đủ để tham gia các hoạt động văn nghệ ở trường, còn theo đuổi ngành nghệ thuật thì cần một đam mê và năng khiếu rõ rệt. Chính vì thế, tôi không hướng con gái theo nghề mẹ. Bây giờ, ở Việt Nam cũng như ở Mỹ, con cái tự xác định hướng đi cho mình và cha mẹ cần tôn trọng điều đó. Tôi vừa lòng với sự trưởng thành của chúng và hạnh phúc khi nấu từng bữa ăn ngon mang hương vị Việt Nam cho chồng con. Tôi không coi việc ca hát bây giờ là cơm áo nữa, tuy nhiên để mình dứt bỏ hẳn sân khấu thì cũng khó vì vẫn ham hát, ham diễn, vẫn yêu sân khấu lắm.

- Trước khi nổi lên với cương vị ca sĩ, khán giả biết đến chị đầu tiên ở vai trò của một diễn viên với vai trong bộ phim cùng tên “Chị Nhung”. Sau vai diễn ấy, điều gì khiến chị không còn tiếp tục con đường điện ảnh?

- Sau vai chị Nhung, tôi còn tham gia hai bộ phim nữa, Chú rể đi đâuBản danh sách mật, nhưng chỉ là hai vai phụ không để lại nhiều dấu ấn. Sau đó có lẽ do không có vai diễn nào phù hợp, hơn nữa tôi được đào tạo chính quy về âm nhạc nên lựa chọn đi theo con đường mà mình được học. Nhiều khi nghĩ lại tôi tiếc vì đã bỏ qua nhiều cơ hội. Cho đến bây giờ, tôi vẫn chờ đợi một vai diễn cho mình, vẫn thích tham gia điện ảnh. Nếu đạo diễn nào ưu ái cho một vai thích hợp, tôi sẵn sàng ngay.

- Sau “Chị Nhung”, khán giả lập tức nhớ đến một nhan sắc mang tên Ái Vân. Điều này có lợi thế nào cho chị khi phát triển sự nghiệp?

- Đúng là rất nhiều người khen hình thức của tôi khi xem tôi hóa thân vào chị Nhung, nhưng thực ra tôi thấy mình bình thường chứ không có gì đặc biệt. Mỗi khi lên sân khấu, sửa soạn trang điểm và phục sức tôi thầm nghĩ: “Ô, mình cũng xinh”. Nhưng con người một ngày có rất nhiều trạng thái, nhiều lúc tôi mình cũng thấy mình xấu lắm.

Người nghệ sĩ lên sân khấu, ngoại hình rất quan trọng vì ngoài nhu cầu nghe, khán giả còn có nhu cầu xem nữa. Đó là thuận lợi của tôi, tuy nhiên tôi không quá lạm dụng ngoại hình. Tôi biết giọng hát của mình mảnh mai, nhẹ nhàng nên luôn cố gắng tạo dựng một phong cách từ chọn bài, xử lý bài đến trình diễn. Những thứ đó bổ sung cho tôi để tôi có thể tồn tại đến bây giờ.

- Ngược lại, nhan sắc ấy góp phần gì vào những sóng gió trong đời chị?

- Trước đây, người ta cứ nói “Hồng nhan bạc mệnh”. Tôi nghĩ rằng câu đó chỉ đúng một phần rất nhỏ thôi. Những chuyện buồn của mình, ngoài sự đưa đẩy của số phận, phụ thuộc vào cách nhìn nhận, giải quyết vấn đề của mình. Lỗi của tôi là hay cả nể, hay e ngại. Nếu tôi bớt đẹp, chưa chắc số phận tôi đã đỡ đa đoan hơn. Mọi chuyện dường như có sự sắp đặt nào đó mà mình không thể hiểu nổi, chẳng may số mình như thế thì nên “Tiên trách kỷ, hậu trách nhân”, phải tự nhìn lỗi về mình trước. Tôi trách bản thân mình trong những cuộc tình, trong các mối quan hệ đã không đủ nhạy cảm để chọn đúng người cho mình, nên dẫn đến hậu quả như thế. Dĩ nhiên khi mình ra đi, trong cả hai cuộc hôn nhân ít nhiều cũng bị trách cứ. Có những người giận hờn, ghét bỏ Ái Vân nhưng đến giờ, mọi sự đã tốt đẹp hơn rất nhiều.

- Người đàn ông đầu tiên - nghệ sĩ Đặng Dũng đặt lên vai gầy của Ái Vân gánh nặng của nợ nần, người đàn ông thứ hai - nghệ sĩ Trần Bình làm chị tổn thương bởi sự ghen tuông. Chị nghĩ gì về những sự lựa chọn của mình?

- Có lẽ tâm hồn nghệ thuật có những nhạy cảm, có những sự không ổn định. Sân khấu, đồng nghiệp và nhiều thứ khác tác động đến, khiến người nghệ sĩ khó có thể bình tĩnh lại để giải quyết vấn đề. Lúc đó, quan niệm về cuộc sống vẫn còn khá bảo thủ nên con người ta suy nghĩ và hành xử cũng theo cách thức hơi phong kiến một chút. Những con người đó trong hoàn cảnh bây giờ, có lẽ sẽ có những cách hành xử khác.

Đến nay, tôi không còn trách cứ những người đàn ông trong quá khứ. Tất cả đã lùi vào dĩ vãng rất lâu rồi. Vài năm trước đây, tôi đã tập cho mình cách nhìn mới, tôn trọng họ nhiều hơn là giữ lại sự oán hờn.

- Chị đối diện với người cũ thế nào?

- Tôi có gặp anh Đặng Dũng nhưng không bao giờ nhắc về chuyện cũ nữa. Tôi và ông xã giúp đỡ anh Dũng trong thời gian đầu anh đặt chân sang Đức. Anh Dũng và bà xã cũng tạo điều kiện cho tôi mỗi lần tới Đức làm việc. Bây giờ chúng tôi vẫn tiếp tục mối quan hệ tốt với nhau, mỗi lần sang Đức là một lần họp mặt ăn uống.

Với anh Bình, tất cả những cái “thế nào” xảy ra trong lần đầu. Lần đầu gặp lại có biết bao nhiêu điều muốn nói, bao nhiêu điều đã nghĩ, đã nằm sẵn trong tim nhiều năm trời. Không thể nói hết những cảm xúc khó tả buổi đầu gặp lại. Tuy nhiên mọi thứ cũng đi vào bình ổn để chúng tôi cùng cộng tác, nhìn về phía trước.

- Người đàn ông thứ ba xoa dịu những vết thương lòng của chị bằng cách gì?

- Anh hiền lắm. Anh cũng là một fan của tôi, rất tôn trọng vợ và yêu thương các con. Anh chưa bao giờ phân biệt con trai tôi và anh Bình với cô con gái đẻ của mình. Đó là người đã giúp Ái Vân rất nhiều để có hạnh phúc như hiện tại. Anh thầm lặng hỗ trợ con đường nghệ thuật của tôi mà không bao giờ nói một câu phàn nàn. Công việc của anh là kỹ sư tin học, rất ổn định, trong khi tôi thường xuyên bay nhảy. Nhưng có lẽ chính bởi điều này đã giúp gia đình tôi bền vững. Một người bay bổng thì cần có một người kìm cương lại. Tiếng nói dung hòa chúng tôi là sự tôn trọng nghề nghiệp, sở thích, quá khứ của nhau. Sống chung 18 năm, hai chúng tôi chưa bao giờ cãi nhau. Tôi cũng đã qua sự đổ vỡ để biết bảo vệ cuộc sống gia đình hơn.

- Người mẹ, qua cuộc đời mình thường đúc rút kinh nghiệm để mong con gái tránh được bước trượt tương tự. Chị truyền đạt lại gì cho cô con gái?

- Tôi không nói cho con gái biết những đổ vỡ, những chuyện buồn đã qua. Đối với con gái tôi, chỉ có hiện tại và tương lai. Đôi khi tôi cũng khuyên con trong quan hệ, suy nghĩ, cư xử làm thế nào để tránh những lựa chọn sai lầm. Nhưng thực ra bây giờ, lớp trẻ được giáo dục rất nhiều về những khía cạnh khác nhau của cuộc sống, của các mối quan hệ, nên tôi tin con gái mình sẽ đủ bản lĩnh để bước vào đời với niềm hân hoan cũng như sự tự tin để có tình cảm tốt đẹp, bền vững.

- Đã có hai con lớn nhưng ở tuổi này, chị vẫn thường xuyên nhận được những câu khen ngợi về sự trẻ trung của nhan sắc. Bản thân chị thấy dấu ấn thời gian tác động đến mình qua những điều nào mà người khác không nhìn thấy?

- Người đàn bà nào được khen cũng vui, tuy nhiên trong niềm vui của tôi có sự biết ơn. Tôi cho rằng mọi người thấy mình đẹp từ con mắt ký ức mà họ nhìn mình. Bản thân tôi, ở tuổi ngoại 50, đã thấy tôi không còn được như xưa, nhất là về sức khỏe. Suy nghĩ của mình trầm hơn, đi đứng của mình chậm hơn. Đó là những thay đổi mà người khác không dễ nhận thấy khi nhìn ở bề ngoài, quần quần áo áo, son son phấn phấn trình diễn trên sân khấu. Tất nhiên, mình không thể như ngày xưa được nhưng tôi vẫn cố gắng để không đụng đến thẩm mỹ vội. Khi mình đã phụ thuộc vào dao kéo, mình dễ nghiện. Dao kéo cũng chỉ giúp mình được một thời gian, không thể tránh được lẽ tự nhiên. Tôi vẫn bỏ ngỏ khả năng cậy nhờ thẩm mỹ


Theo Ngọc Trần (VnExpress)

Ý kiến của bạn
Tên của bạn:  
Email:
Tiêu đề:  
Tắt bộ gõ Tự động Telex VNI VIQR
 

Xem tiếp 
Các bài mới:
     Chuyện về người đàn ông Hy Lạp được Nhà nước ta phong tặng Anh hùng lực lượng vũ trang (07/02)
     Ca sĩ Ngọc Khuê: Giấc mơ bên bờ ao nhà mình (09/06)
     Ca sĩ Đinh Hương: Rồi thì em yêu ai… (08/06)
     Nghệ sĩ Kiều Oanh: Vọng thương ngày cũ (20/05)
     Nhạc sĩ Ngọc Đại: Nỗi buồn kiêu hãnh (13/05)
     Ca sĩ Tấn Minh - Thu Huyền: Chắt chiu hạnh phúc (27/01)
     Chuyện của diễn viên Thái Hòa (18/01)
Các bài đã đăng:
     Trương Ngọc Ánh: Làm tất cả vì hai chữ bình an (30/11)
     Phương Thanh và những bí mật ít người biết (18/11)
     Hà Kiều Anh sau những ngày sóng gió (12/11)
     Mỹ Uyên: Nhà không có đàn ông (11/11)
     Mỹ Duyên: Đã hết buồn và hết vấn vương (10/11)
     Nhạc sĩ Phạm Tuyên: Trong cái rủi có cái may (06/11)
     Nhà thơ, nhà báo Hồng Thanh Quang: “Tôi không giấu tuổi" (06/11) 

1. Chở hơn 3 tạ thực phẩm “bẩn” nguồn gốc Trung Quốc nhập lậu
2. Bệnh viện 198: Thi điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên giỏi, thanh lịch
3. Điều tra vụ ‘trẻ sơ sinh trong vali vứt tại thùng rác’
4. Ra mắt chương trình truyền hình thực tế “Bố ơi! Mình đi đâu thế?”
5. Nhiều cụm tổ chức thi nghiệp vụ kiểm tra PCCC toàn quốc
6. Cơ quan chức năng phối hợp, điều tra vụ học sinh ‘bệnh’ hàng loạt
7. Quảng Ninh: Cần coi trọng công tác an toàn cho du khách tham quan Vịnh Hạ Long
8. Bài 1: Nghiện ma túy, nguyên nhân gây tội ác
9. TP Biên Hòa (Đồng Nai): Làm gì ngăn chặn tai nạn thương tâm do xe ben chở đá gây ra
10. Mở lớp tuyên truyền Luật Giao thông và phòng chống tội phạm cho 18.000 lái xe taxi
TIÊU ĐIỂM
Chuyện của diễn viên Thái Hòa
"Tôi nhớ khi nghe tin ba tôi mất, lúc ấy tôi và Tina Tình phải diễn cảnh đùa giỡn với nhau trong phim Long Ruồi. Mặt cười tươi mà chân tay tôi run rẩy. Tim tôi nhói lên từng chập, cố để không đánh rơi chiếc mặt nạ của mình" - Diễn viên Thái Hòa.
Chuyện của diễn viên Thái Hòa
Ca sĩ Tấn Minh - Thu Huyền: Chắt chiu hạnh phúc
Bước chân vào căn nhà xinh xắn, gọn gàng được trang trí giản đơn mà ấm cúng, sang trọng, lịch sự của vợ chồng ca sĩ Tấn Minh - Thu Huyền, cảm giác đầu tiên thể hiện rõ ràng không thể che giấu, đó là một không gian hạnh phúc.
Ca sĩ Tấn Minh - Thu Huyền: Chắt chiu hạnh phúc
NSƯT Thanh Tú: Sống buông xả để biết dừng lại
Nhiều người tìm đến cõi Phật để trốn tránh cuộc đời muộn phiền, đau khổ. Còn Nghệ sĩ ưu tú Thanh Tú thì tìm gì trong thế giới đó, để một chút an lòng cho hiện tại, để hóa giải cho số kiếp đa đoan của mình, để tìm thấy lẽ sống an nhiên.“Cuộc sống tổng không đổi, những điều mình được hay mất, có mà không có. Nên mình không thể cứ ào ào lên, mà hưởng hết danh vọng, phú quý ở đời, phải biết dừng lại, để phúc phận cho con cháu”.
NSƯT Thanh Tú: Sống buông xả để biết dừng lại
NSND Trà Giang: Mối tình đầu tiên và mối tình cuối cùng
"Hồi ấy, tôi 25 tuổi, anh Ngọc 27 tuổi. Sau này, tôi đã cảm nhận một cách sâu sắc rằng, tôi đã gặp may khi lấy được anh ấy. Khi chồng tôi còn sống, tôi đã nói lên điều này với anh bởi tấm lòng, sự hiểu biết và sự hy sinh mà anh ấy dành cho mình. Yêu và lấy nghệ sĩ, anh ấy phải đối diện với nhiều điều ra tiếng vào, kể cả những đồn đại trong giới nghệ sĩ. Nhiều người hỏi anh, có ghen không? Ai mà không ghen, nhưng đã xác định vợ là nghệ sĩ rồi mà. Tôi đã được gặp một người chồng bao dung, đức độ và thương vợ hết lòng", NSND Trà Giang chia sẻ.
NSND Trà Giang: Mối tình đầu tiên và mối tình cuối cùng
“Thị Mịch” ngày nay
Gương mặt bầu bĩnh, nước da trắng hồng, đôi mắt một mí biết nói và nụ cười hồn nhiên như thuở nào vẫn chẳng hề thay đổi dù đã 20 năm có lẻ kể từ ngày Yến Chi hóa thân vào nàng Thị Mịch trong 2 tập phim truyện nhựa “Giông tố”. Dù trong quãng thời gian ấy, Yến Chi đã kịp rẽ cuộc đời mình sang một hướng đi khác, ít sóng gió hơn, ít cạm bẫy hơn, ít những va đập của đời sống nghệ sĩ với những nhiễu nhương ngoài tầm kiểm soát của chính mình.
“Thị Mịch” ngày nay
Diễn viên Hoa Thúy "vào vai bằng rung cảm vẹn nguyên, đầy ắp"
Khi đã nhận vai, tôi rất yêu nhân vật của mình, vì nếu không yêu, tôi sẽ từ chối. Tôi đã hóa thân vào Thu Hiền hoàn toàn bằng cảm xúc thật của một diễn viên trẻ với nghề còn nguyên vẹn, đầy ắp sự rung động...
Diễn viên Hoa Thúy "vào vai bằng rung cảm vẹn nguyên, đầy ắp"
Danh cầm Tạ Tấn: Guitar bần bật khóc
Một đời mê đắm guitar, từng dạy rất nhiều thế hệ nghệ sĩ nổi tiếng với cây đàn này, danh cầm Tạ Tấn đã trút hơi thở cuối cùng vào 19 giờ ngày 14/3/2012 tại Hà Nội, thọ 87 tuổi. Nhớ ông, lại nhớ câu tâm sự của ông thuở nào: “Chỉ khi nào xuôi tay tôi mới thôi làm nghệ thuật”.
Danh cầm Tạ Tấn: Guitar bần bật khóc
Anh Thơ "đứng ngoài những sự xô bồ"
"Đời sống quá nhiều thứ phù phiếm, nhất là đời sống của một người ca sĩ. Tránh để không sa ngã mới là việc khó”. Tránh để không sa ngã trong một cái nghề mà ai cũng nhìn thấy sự hào nhoáng, đúng là khó. Những cú điện thoại khiếm nhã, những lời hứa hẹn, những cám dỗ… Anh Thơ đã đối diện cả đấy, trong quãng đường dài hơn 10 năm làm nghệ thuật đã qua.
Anh Thơ "đứng ngoài những sự xô bồ"
NSND Hoàng Dũng: Không đổ mồ hôi thì không có cái gì
Các anh trong Ban lãnh đạo bảo Dũng nghỉ thế thôi, bây giờ phải tham gia vào hoạt động cho đoàn. Vì vở này chỉ 3 hôm nữa là đi dự Hội diễn sân khấu rồi. Hoàng Dũng chỉ có hai ngày tập, đóng thay vai cho Trần Vân. Anh tập quên ăn, quên ngủ. Vai diễn ấy, ở hội diễn năm đó đoạt Huy chương Bạc. "Nếu không đổ mồ hôi thì không bao giờ có cái gì cả", NSND Hoàng Dũng nói.
NSND Hoàng Dũng: Không đổ mồ hôi thì không có cái gì
NSƯT Nguyễn Thước điềm tĩnh trước những "sóng gió"
Ngay lúc cay đắng nhất, Nguyễn Thước vẫn bình tĩnh hạ hỏa sự nóng giận của một số người thân, đồng nghiệp, bạn bè, cứ khăng khăng đòi làm cho ra nhẽ, để mọi chuyện được êm xuôi, vì bất cứ một sự đình đám bề nổi nào, cũng đều không hợp với giới điện ảnh tài liệu, những người luôn định ra tiêu chí, tôn thờ sự thật như nó vốn có, chứ không phải cái sự thật mà người khác muốn được tung hô.
NSƯT Nguyễn Thước điềm tĩnh trước những "sóng gió"
NSƯT Phạm Cường: "Chủ tịch tỉnh" ngại ngùng trước đám đông
Hơn 20 năm dấn thân vào đời nghệ sỹ, dẫu đã thuộc hàng "vua biết mặt chúa biết tên", được định giá thù lao trong top đầu của hàng "sao" phim truyền hình, Phạm Cường vẫn tự trào, mình chưa bỏ được tính nhát và thói quen e dè trước đám đông. Chỉ lúc đứng trên sân khấu trước hàng nghìn người, hay trần mình tại trường quay, Phạm Cường mới thấy yên tâm là mình, tự tin được làm mình như mình vốn có.
NSƯT Phạm Cường: "Chủ tịch tỉnh" ngại ngùng trước đám đông
NSND Trọng Khôi: “Nghị Hách” về hưu
Thấy ông nội xuất hiện trong bộ phim “Huyền sử thiên đô” đang trình chiếu trên kênh VTV3, cậu cháu đích tôn ba tuổi rưỡi hết nhìn màn hình vô tuyến lại ngẩn ra ngắm ông, mãi không thôi xuýt xoa trầm trồ: “Sao ông chui vào trong tivi được thế?”. Ông “nghị Hách” Trọng Khôi chỉ cười, niềm hạnh phúc lan tỏa khắp ngôi nhà rộng rãi, được thiết kế khá lãng mạn nhìn ra mặt hồ Ba Mẫu.
NSND Trọng Khôi: “Nghị Hách” về hưu
NSƯT Minh Hằng: Yêu đời và yêu nghề
NSƯT Minh Hằng là một người yêu nghề. Yêu nghề ở chị là cách làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc. Và sẵn sàng tỏ thái độ quyết liệt với những điều chướng tai, gai mắt. Chị không thể chịu được sự vô trách nhiệm, cẩu thả trong công việc.
NSƯT Minh Hằng: Yêu đời và yêu nghề
Nghệ sĩ Quang Thắng: Làng hài cũng tử tế với nhau lắm chứ!
Không có dáng vẻ ngôi sao, cũng không quen hành xử theo cách của người nổi tiếng, Quang Thắng ngoài đời cũng y như bản thân anh trong các tiểu phẩm gây cười xuất hiện trên màn ảnh truyền hình: Thô mộc, chất phác, hồn nhiên và rất thực tế...
Nghệ sĩ Quang Thắng: Làng hài cũng tử tế với nhau lắm chứ!
NSND Thu Hiền: Níu đời mình vào tiếng hát
Trong số các ca sĩ hàng đầu của Việt Nam, có lẽ ít ai có số lượng băng đĩa nhiều như bà. 49 năm đi hát, bà đã có một số lượng băng đĩa khá lớn, 49 đĩa. Bà quan niệm làm nghề, đến với công chúng bằng tiếng hát, chứ không phải bằng những phát ngôn gây sốc hay những scandal như một số ca sĩ trẻ bây giờ. Chỉ tiếng hát mới neo người nghệ sĩ lại với cuộc đời, dù thời gian có thể làm cho con người già đi, mỏi mệt hơn.
NSND Thu Hiền: Níu đời mình vào tiếng hát
Hồng Nhung: "Giữa tôi và Trịnh chắc chắn là tình yêu"
Diva nhạc nhẹ có một năm thành công và đang mong chờ một ngày được hoàn thành sứ mệnh thiêng liêng nhất của người phụ nữ. Tuy vậy, khi nhắc đến Trịnh Công Sơn, giọng chị vẫn đầy tha thiết.
Hồng Nhung: "Giữa tôi và Trịnh chắc chắn là tình yêu"
NSƯT Lan Hương: “Hạnh phúc là biết hy sinh”
Ở chị có sự nền nã và linh hoạt, dịu dàng và thông minh, kiên nhẫn và quyết liệt. Trò chuyện lần đầu với Lan Hương nhưng đã thấy thân quen, dường như đã gặp chị rất nhiều lần trước đây, trong những vai chị đóng...
NSƯT Lan Hương: “Hạnh phúc là biết hy sinh”
NSƯT Bích Việt: Bình yên sau giông bão
"Người ta có những 40 năm cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Cô bây giờ đã được 10 năm, với cuộc hôn nhân thứ ba… Biết đâu là chốn bình yên... Lâu rồi cô không nhớ về những ký ức, hay ký ức đã trở thành một phần đời sống của cô… dù buồn, dù vui, thì nó cũng trở thành máu thịt của mình rồi…", NSƯT Bích Việt tâm sự.
NSƯT Bích Việt: Bình yên sau giông bão
Ca sĩ Mỹ Linh: Không có cuộc hôn nhân nào đơn giản cả
"Gia đình tôi cũng như mọi gia đình khác, cũng có những lúc vui, buồn hay có những khó khăn… Chúng tôi đang sống cho mình và gia đình mình chứ không phải đang diễn cho mọi người xem nên giả sử như áp lực nào đó thì cũng không bao giờ từ phía công chúng cả", ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ.
Ca sĩ Mỹ Linh: Không có cuộc hôn nhân nào đơn giản cả
NSƯT Thu Hà và những u uẩn của nhan sắc
Chị vẫn đẹp một cách lạ thường. Dẫu năm tháng và những thăng trầm của cuộc sống đã dội vào cuộc đời chị, thì Thu Hà vẫn mang gương mặt không có tì vết của thời gian. Chị đang trở lại sân khấu, một sự trở lại đầy hứa hẹn cho những vai diễn mới với những nhịp đập đang hồi sinh trong tâm hồn chị…
NSƯT Thu Hà và những u uẩn của nhan sắc
Phụ trách biên tập: Trần Thị An Bình - Nguyễn Trang Dũng - Trần Anh Tú
©2007. Báo Công an nhân dân điện tử - CAND Online. All rights reserved.
Không sao chép thông tin từ website này khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Công an nhân dân.