Chào bạn!      
Xã hội 
Tin mới nhất về tình hình bão lũ
15:52:00 30/09/2011
Do ảnh hưởng của bão số 5, đêm 29/9 và rạng sáng 30/9, tỉnh Thái Bình đã có gió giật mạnh cấp 7, cấp 8, mưa nhỏ. Dự báo chiều tối 30/9, bão số 5 sẽ đổ bộ vào và ảnh hưởng trực tiếp tới Thái Bình.

Đến 5h 30/9, toàn tỉnh Thái Bình đã di dời được 3.268 hộ dân sinh sống và nuôi trồng thủy sản ở ven biển vào trong đê tránh trú bão, trong đó, tập trung chủ yếu là ở huyện Tiền Hải với 3.164 hộ dân. Để bảo đảm an toàn cho học sinh, Sở Giáo dục đào tạo tỉnh Thái Bình cũng đã gửi thông báo đến tất cả các trường học chủ động cho học sinh nghỉ học từ ngày 30/9 cho đến khi bão tan.

Tiếp tục công tác kiểm tra, chỉ đạo công tác phòng chống bão số 5 tại các địa phương trong tỉnh, sáng 30/9, đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đi kiểm tra công tác chuẩn bị đối phó với cơn bão số 5 tại huyện Tiền Hải. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu huyện Tiền Hải tiếp tục kiểm tra, rà soát chặt chẽ, thực hiện các phương án bảo vệ dân sinh sống ngoài bãi sông, ven biển và khu vực nuôi trồng thủy hải sản, kiên quyết không để người dân còn ở ngoài đê biển trước khi bão đổ bộ vào bờ. Huyện cần quản lý chặt chẽ các chủ tàu thuyền và nghiêm cấm việc ra khơi, sắp xếp phương tiện neo đậu an toàn; triển khai phương án bảo vệ công trình đê, kè, cống xung yếu; các công trình đang thi công; huy động vật tư, nhân lực, phương tiện để tổ chức hoành triệt các điểm xung yếu trên tuyến đê biển số 6 và cống Tân Lập ở xã Nam Hải; duy trì lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn, sẵn sàng ứng cứu khi có tình huống xẩy ra. 

Sáng 30/9, cơn bão số 5 tuy chưa đổ bộ vào đất liền Quảng Ninh nhưng đã gây thiệt hại đáng kể cho nhân dân. Đến 10h30, trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã có hơn 40 căn nhà bị tốc mái ở huyện Vân Đồn và xã biên giới Quảng Đức (huyện Hải Hà); có 8 tàu thuyền bị lật, trong đó có 2 xà lan than. Tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo đưa toàn bộ số hộ dân có nhà bị tốc mái về các trụ sở UBND xã, nhà văn hoá và chu cấp thức ăn, đồ uống kịp thời.

Ngoài ra, 86 hộ dân ở huyện đảo Vân Đồn đang bị kẹt trên biển do sóng to gió lớn không thể cập bờ. Tỉnh QuảngNinh đang gấp rút huy động các phương tiện tàu hải quân tìm mọi cách đưa số người của các tàu bè này lên bờ.

Đồng chí Phạm Minh Chính, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo huyện Yên Hưng và một số sở ngành của tỉnh kiểm tra tuyến đê biển Hà Nam. Ảnh: quangninh.gov.vn.

Trong sáng 30/9, lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã thành lập các đoàn đi kiểm tra các khu vực trọng điểm. Từ 11h ngày 30/9, Quảng Ninh cấm việc đi lại qua cầu Bãi Cháy, cây cầu nối khu du lịch Bãi Cháy với khu vực Hòn Gai vì gió lớn gây nguy hại cho người tham gia giao thông. 

Ông Ngô Văn Hợi, Phó Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh cho biết, trước diễn biến phức tạp của cơn bão số 5, tỉnh đã quyết định cho học sinh, sinh viên mọi cấp học thuộc mọi hình thức đào tạo được nghỉ học trong ngày 30/9, nhằm đảm bảo an toàn cho giáo viên và học sinh. 

Từ chiều tối 29/9 đến trưa 30/9, trên địa bàn tỉnh Hải Dương đã có mưa và gió mạnh dần lên. Theo Trung tâm Khí tượng - Thủy văn tỉnh Hải Dương dự báo, bão số 5 có khả năng đổ bộ vào Hải Dương vào chiều tối và đêm 30/9, gây ra gió mạnh cấp 7, cấp 8, giật cấp 9, cấp 10. Lượng mưa do bão gây ra có thể từ 150 - 250 mm, có nơi trên 300 mm.

Ban Chỉ huy phòng, chống lụt, bão và tìm kiếm cứu nạn (PCLB&TKCN) tỉnh Hải Dương đã có công điện khẩn yêu cầu Ban Chỉ huy PCLB&TKCN các huyện, thị xã, thành phố và các ngành liên quan theo dõi chặt chẽ diễn biến của mưa, bão, triển khai phương án đối phó mưa, bão, lũ theo kế hoạch.

Ban Chỉ huy PCLB&TKCN tỉnh Hải Dương yêu cầu Công ty Khai thác công trình thủy lợi tỉnh, Công ty Khai thác công trình thủy lợi Bắc Hưng Hải phối hợp với các huyện, thị xã, thành phố chủ động bơm gạn tháo, hạ thấp mực nước trong các sông trục theo quy trình, triển khai đồng bộ phương án phòng, chống úng, ưu tiên cho diện tích lúa mùa sắp thu hoạch, các khu vực trồng rau màu và nuôi trồng thuỷ sản. Công ty CP Quản lý đô thị Hải Dương chống ngập úng cho TP.Hải Dương, thị xã Chí Linh bảo vệ các hồ đập và phòng, chống lũ quét, sạt lở đất; kiểm tra và cho đóng kín các cống dưới đê, rà soát, kiểm tra các công trình tu bổ đê điều, các bờ kênh Bắc Hưng Hải, các công trình còn đang thi công để có giải pháp ứng phó kịp thời... 

UBND tỉnh Tuyên Quang đã có Công điện yêu cầu Chủ tịch UBND các huyện, thành phố chủ động thực hiện phòng chống lụt bão theo phương châm “bốn tại chỗ” (chỉ huy tại chỗ; lực lượng tại chỗ; vật tư, phương tiện, kinh phí tại chỗ; hậu cần tại chỗ) để đề phòng mưa lũ gây chia cắt. Đồng thời, tổ chức kiểm tra và di dời khẩn cấp những hộ dân sống trong vùng có nguy cơ sạt lở cao, lũ quét đến nơi an toàn; chuẩn bị phương tiện sẵn sàng để kịp thời giải tỏa các điểm sạt lở gây ách tắc giao; chủ động tiêu nước úng ngập lúa và hoa màu ở những vùng trũng thấp; duy trì lực lượng, phương tiện, vật tư cần thiết và tổ chức trực ban 24/24 giờ để sẵn sàng ứng phó kịp thời với mọi tình huống xấu nhất có thể xảy ra. 

Để đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản cho các hộ dân, Tuyên Quang đã quyết định đầu tư 9,8 tỷ đồng, di chuyển 486 hộ dân sống ở những vùng có nguy cơ sạt lở cao đến nơi ở mới an toàn.

Lũ đặc biệt lớn ở vùng đầu nguồn sông Cửu Long

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, lũ vùng đầu nguồn sông Cửu Long, Đồng Tháp Mười (ĐTM) và Tứ Giác Long Xuyên (TGLX) đang lên và ở mức đặc biệt lớn, một số nơi đã vượt đỉnh lũ lịch sử. 

Trong những ngày đầu tháng 10, vùng lũ đầu nguồn sông Cửu Long, ĐTM và TGLX sẽ lần lượt đạt đỉnh; sau đó biến đổi chậm. Đỉnh lũ cao nhất năm tại Tân Châu có khả năng ở mức 4,9m, cao hơn báo động 3 là 0,4m; trên sông Hậu tại Châu Đốc ở mức 4,3m, cao hơn báo động 3 là 0,3m; các trạm chính vùng ĐTM và TGLX lên mức báo động 3 từ 0,2 - 0,4m. Lũ đầu nguồn sông Cửu Long còn tiếp tục duy trì trên mức báo động 3 đến giữa tháng 10. Đến ngày 4/10, mực nước tại Mộc Hóa sẽ lên mức 2,4m ở mức báo động 3. Người dân cần chủ động phòng chống lũ đặc biệt lớn, ngập sâu ở vùng đầu nguồn và ĐTM, TGLX. 

Mực nước cao nhất ngày 29/9 trên sông Cửu Long: trên sông Tiền, tại Tân Châu mực nước 4,86m, cao hơn báo động 3 là 0,36m; tại Cao Lãnh là 2,51m, cao hơn báo động 3 là 0,21m; tại Mỹ Thuận là 1,95m, cao hơn báo động 3 là 0,15m, cao hơn đỉnh lũ lịch sử 0,04m; tại Mỹ Tho là 1,69m, cao hơn báo động 3 là 0,09m. Trên sông Hậu, tại Châu Đốc là 4,22m, cao hơn báo động 3 là 0,22m; tại Long Xuyên là 2,97m, cao hơn báo động 3 là 0,29m, cơn hơn đỉnh lũ lịch sử 0,14m; tại Cần Thơ là 2,11m, cao hơn báo động 3 là 0,21m, cao hơn đỉnh lũ lịch sử 0,08m. Tại Phụng Hiệp trên sông Cái Kôn là 1,52m, cao hơn báo động 3 là 0,22m. Tại Chợ Mới trên sông Ông Chưởng là 3,49m, cao hơn báo động 3 là 0,49m. 
Trên sông Vàm Cỏ tại Mộc Hóa lúc 7h ngày 30/9 là 2,11m, dưới báo động 3 là 0,29m


Thanh Tùng (tổng hợp)

Theo dòng sự kiện
    Bão số 5 bắt đầu suy yếu, xuất hiện cơn bão số 6
    Hà Nội: Gió to, nhiều cây xanh bị gãy đổ
    An toàn tính mạng, tài sản của người dân và các khu vực xung yếu
    Hà Nội: Rau quả, thực phẩm “chạy đua” với bão
    Cây cổ thụ trên phố Lê Duẩn bị đổ gây tắc đường
    Bão số 5 đang áp sát Hải Phòng - Quảng Ninh
    8 người thiệt mạng do lũ ở đồng bằng sông Cửu Long
    Khẩn trương ứng phó với bão chồng bão
    Công an Quảng Trị giúp dân gặt lúa ngập lụt
    Một chiến sĩ Công an trọng thương khi cùng đồng đội chống lũ
    Ngày mai (30/9), bão số 5 bắt đầu “tấn công” Bắc Bộ
    Hàng ngàn hecta lúa thu - đông bị chìm trong lũ
    Lũ “đánh sập” đê bao, thiệt hại gần 2.000ha lúa
    Bão Nesat vẫn đang nhằm hướng Vịnh Bắc Bộ
    Bão số 4 đã suy yếu, siêu bão giật cấp 15 đang tiến vào biển Đông
    Một ngư dân mất tích trên biển
    Miền Trung tập trung lực lượng ứng phó bão số 4
    Nhiều khả năng đón thêm một cơn bão nữa
    Triển khai khẩn cấp các biện pháp ứng phó với bão và mưa lớn
    Bão số 4 thẳng tiến miền Trung
    Miền Bắc nắng đẹp, miền Trung mưa to

Ý kiến của bạn
Tên của bạn:  
Email:
Tiêu đề:  
Tắt bộ gõ Tự động Telex VNI VIQR
 

Xem tiếp 
Các bài mới:
     Muối mặn…vị đắng mồ hôi (23/10)
     Một cán bộ viễn thông bị điện giật chết (23/10)
     Người đàn ông 42 tuổi chết ở chân cầu (23/10)
     Bé gái 2 tuổi đuối nước trong ao cá gia đình (23/10)
     Ba con trâu chết ngoài đồng vì dây điện đứt (23/10)
     Nhà em ruột đổ sập nhà anh, 10 người suýt chết (23/10)
     Hiệu quả từ việc lắp đặt hộ lan trên đường đèo hiểm trở (23/10)
Các bài đã đăng:
     Hà Nội: Rau quả, thực phẩm “chạy đua” với bão (30/09)
     Dân khổ vì chờ dự án tái định cư (30/09)
     Báo động tình trạng không chấp hành việc kiểm tra rơ moóc (30/09)
     Thêm 9 cây thông cổ thụ ở Đà Lạt bị khai thác trái phép (30/09)
     Cây cổ thụ trên phố Lê Duẩn bị đổ gây tắc đường (30/09)
     Phát hiện xác chết dưới ao (30/09)
     Xe khách giường nằm tông xe tải làm 24 người bị thương vong (30/09) 

TIÊU ĐIỂM
Thận trọng với quảng cáo bốc giời về côn trùng - động vật ngâm rượu
Gần đây, trên một số tuyến phố ở Hà Nội xuất hiện tình trạng các sạp kinh doanh các sản phẩm côn trùng - động vật ngâm rượu di động. Trước những lời quảng cáo bốc giời từ các tay buôn, nhiều người dân như lạc vào mê hồn trận. Hệ lụy khôn lường đi kèm với thú uống rượu ngâm côn trùng, động vật dạng này luôn tiềm ẩn.
Thận trọng với quảng cáo bốc giời về côn trùng - động vật ngâm rượu
Nữ tài xế thừa nhận “có đi ăn nhậu” trước khi gây tai nạn
Sáng ngày 22/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Ea H’leo (Đắk Lắk) cho biết, vẫn đang tạm giữ nữ tài xế Lưu Thị Thanh Tuyền (26 tuổi, trú tổ dân phố 7, thị trấn Ea Đ’răng) để điều tra về vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra vào chiều 20/10 làm 2 người chết và 8 người bị thương.
Nữ tài xế thừa nhận “có đi ăn nhậu” trước khi gây tai nạn
Vụ nữ tài xế gây tai nạn liên hoàn: Mới lấy bằng được 2 ngày
Như Báo CAND đã thông tin, vào lúc 16h30 phút chiều ngày 20/10, tại địa bàn thị trấn Ea Đ’răng, huyện Ea H’leo (Đắk Lắk) đã xảy ra một vụtai nạn giao thông nghiêm trọng làm 2 người chết và 8 người bị thương. Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn, lãnh đạo địa phương cùng các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để hỗ trợ công tác cứu nạn và điều tra làm rõ nguyên nhân.
Vụ nữ tài xế gây tai nạn liên hoàn: Mới lấy bằng được 2 ngày
Vụ việc sản phụ tử vong tại BV An Bình: Còn nhiều 'uẩn khúc'
Đã có tới 4 lần gia đình sản phụ Nguyễn Thị Hạnh (30 tuổi, ngụ tại Q.8) tử vong sau khi sinh con tại bệnh viện (BV) An Bình, TP HCM gửi đơn kêu cứu tới các nơi phản ánh nỗi bất bình về cách xử trí của BV xung quanh việc trả lời nguyên nhân tử vong của sản phụ Hạnh. Mới đây, kết luận xem xét ca tử vong của sản phụ Hạnh của Hội đồng chuyên môn cấp Sở đã bị lãnh đạo Sở Y tế TP HCM bác bỏ.
>> Yêu cầu Bệnh viện An Bình sớm có giải trình cụ thể vụ việc “sản phụ chết, nghi ngờ êkíp trực chưa tốt”
Vụ việc sản phụ tử vong tại BV An Bình: Còn nhiều 'uẩn khúc'
Mời chủ cơ sở lên làm rõ nguyên nhân vụ nổ
Trong ngày 18/10, các cơ quan chức năng đã tiến hành mời Huỳnh Văn Hải (44 tuổi, người đại diện đăng ký kinh doanh chi nhánh Công ty TNHHSX TM Đặng Huỳnh, nơi xảy ra vụ nổ làm 3 người chết và 5 người bị thương) lên trụ sở lấy lời khai.
>> Lật từng viên gạch tìm thi thể của nạn nhân sau vụ nổ
>> 2 mẹ con là nạn nhân trong vụ nổ đã hồi tỉnh
Mời chủ cơ sở lên làm rõ nguyên nhân vụ nổ
Xà lan chở xăng va chạm tàu chở hàng, 1 người mất tích trên sông Sài Gòn
Vào lúc 20h ngày 16/10, Phòng Cảnh sát Giao thông Đường sông phối hợp với lực lượng Cứu hộ Cứu nạn Cảnh sát PCCC TPHCM và các lực lượng chức năng khác tiếp tục tìm kiếm nạn nhân bị mất tích sau vụ va chạm giữa xà lan chở xăng va chạm tàu chở hàng trên sông Sài Gòn.
Xà lan chở xăng va chạm tàu chở hàng, 1 người mất tích trên sông Sài Gòn
Chùm ảnh: Tiếp cận tàu Sunrise 689 tại Vũng Tàu
Mặc dù 6h sáng ngày hôm nay 11/10, tàu Sunrise đã về đến phao số 0 cách Vũng Tàu khoảng 20 hải lý nhưng mãi đến đầu giờ chiều cùng ngày tàu mới được cập bờ.
>> Hải trình nguy hiểm qua lời kể của thuyền trưởng tàu Sunrise 689
Chùm ảnh: Tiếp cận tàu Sunrise 689 tại Vũng Tàu
Hải trình nguy hiểm qua lời kể của thuyền trưởng tàu Sunrise 689
Các tên cướp biển cầm súng, kiếm lùng sục toàn bộ buồng máy, buồng ngủ, buồng bếp, đánh thức các thuyền viên rồi trói tay họ, tập trung tất cả về buồng thuyền trưởng. Không dừng lại ở đó, chúng còn tắt, đập phá các thiết bị an ninh. Sau đó, 18 người bị nhốt vào buồng thuyền trưởng, ngoài cửa có 3 - 4 đối tượng cầm súng, kiếm canh gác. Những tên khác lục lọi khắp người thuyền viên và tàu lấy đi một số đồ dùng cá nhân như: quần áo, tiền, điện thoại...Một đối tượng trong nhóm được phân công điều khiển tàu.
Hải trình nguy hiểm qua lời kể của thuyền trưởng tàu Sunrise 689
Bị phát hiện nhận hối lộ, thanh tra giao thông nhảy lầu tự tử
Đến chiều 10/10, cơ quan chức năng đã hoàn tất việc khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân tử vong của ông Nguyễn Tấn Mẫn (37 tuổi, Đội trưởng Đội thanh tra giao thông, kiêm Trạm phó trạm cân lưu động - Sở GT-VT tỉnh Đắk Nông).
Bị phát hiện nhận hối lộ, thanh tra giao thông nhảy lầu tự tử
Hộ tống tàu bị cướp biển tấn công về đảo Phú Quốc
Khoảng 10 người đàn ông dùng súng, dao xông lên tàu Sunrise 689, không chế 18 thuyền viên, cướp đi 1/3 lượng dầu.
Hộ tống tàu bị cướp biển tấn công về đảo Phú Quốc
Tìm được học sinh lớp 3 mất tích trên đường đến trường
Chiều ngày 8/10, Công an quận 9, TP HCM cho biết, đã tìm được học sinh lớp 3 bị mất tích trên đường đến trường vào ngày 26/9. Đó là em Trần Ngọc Ngân (giới tính nam), 9 tuổi, ngụ quận 9, học sinh lớp 3/4 trường tiểu học Lê Văn Việt, quận 9.
Tìm được học sinh lớp 3 mất tích trên đường đến trường
Cháy quán cà phê, 1 khách nước ngoài tử vong
Khoảng 12h45’ ngày 8/10, đám cháy bùng phát tại quán OWl Coffe (số 10, Nguyễn Văn Tráng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM) nơi vừa làm quán cà phê vừa làm khách sạn Budget Saigon Hotel.
Cháy quán cà phê, 1 khách nước ngoài tử vong
Nghi can giết người chặt xác rồi tự tử đang được cấp cứu trong bệnh viện
Báo CAND online đã thông tin vụ phát hiện hai bao tải bên trong chứa thi thể một phụ nữ tại trước hẻm 594, đại lộ Võ Văn kiệt, phường Cầu Kho quận 1 lúc 3h45 phút sáng 1/10. Đến 9h, sau khi khám nghiệm hiện trường hoàn tất, hai chiếc bao tải chứa xác người phụ nữ được chuyển vào Bệnh viện An Bình khám nghiệm để làm rõ.
>> TP HCM: Phát hiện thi thể nữ trong bao bố quăng trên đại lộ Võ Văn Kiệt
Nghi can giết người chặt xác rồi tự tử đang được cấp cứu trong bệnh viện
Loa "vô chủ" nổ trên xe khách, 3 người bị thương
Khoảng 11h ngày 30/9, trên QL 1A , đoạn thuộc địa bàn xã Nghi Long, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đã xảy ra một vụ nổ trên xe khách giường nằm đang chạy từ hướng Vinh đi Hà Nội.
Loa "vô chủ" nổ trên xe khách, 3 người bị thương
Đã xác định cha ruột của bé bị bạo hành qua giám định AND
Chiều 30/9, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Dĩ An, cho biết: Qua giám định ADN xác định anh Trần Văn Tố (31 tuổi, quê Sóc Trăng) chính là cha ruột của bé Trần Thị Kim Ngân (SN 2011, bị chính mẹ đẻ và “chồng hờ” bạo hành).
Đã xác định cha ruột của bé bị bạo hành qua giám định AND
Chùm ảnh: Bar Luxury ‘thành tro’ sau đám cháy
Sáng 24/9, bar Luxury (đường Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội) chỉ còn trơ những cột tường, thanh sắt đen thui. Đám cháy bùng phát lúc 23h đêm đã ‘hóa tro’ tất cả mọi thứ. Tường bốn phía và trần nhà đều đổ sập, quán chỉ còn trơ khung sắt…
>> Lửa thiêu rụi quán bar Luxury trên đường Yên Phụ
Chùm ảnh: Bar Luxury ‘thành tro’ sau đám cháy
Lửa thiêu rụi quán bar Luxury trên đường Yên Phụ
Vào khoảng hơn 23h ngày 23/9, đã xảy ra đám cháy nghiêm trọng tại quán Luxury bar cafe, địa chỉ tại số nhà 153 phố Yên Phụ, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội. Đám cháy đã khiến nhân viên và khách đang có mặt trong quán hoảng loạn tháo chạy ra ngoài.
Lửa thiêu rụi quán bar Luxury trên đường Yên Phụ
Vụ xe lao xuống ruộng, 4 người tử vong: Nạn nhân có thể được cứu sống nếu như...
Liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 4 người trong xe ô tô đều tử vong do ngạt nước, còn có sự thiếu trách nhiệm trong việc cứu người và thói thờ ơ vô cảm của vài xe chở khách chạy qua tại thời điểm xảy ra tai nạn, mặc dù đã có người cầu cứu, nhờ giúp đỡ ngay tại hiện trường.
Vụ xe lao xuống ruộng, 4 người tử vong: Nạn nhân có thể được cứu sống nếu như...
Tai nạn lật tàu nghiêm trọng tại Nam Định
Khoảng 2h20 sáng nay(19/9), một vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng đã xảy ra tại khu vực xã Tân Thành, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định (tại km 90- 367 lý trình đường sắt) khiến đầu máy bị lật văng ra khỏi đường ray, rất may không có ai thiệt mạng.
Tai nạn lật tàu nghiêm trọng tại Nam Định
‘Căn nhà cháy cùng 7 người’ chỉ có một cửa chính
Do căn nhà thuộc dạng khép kín chỉ có một lối thoát duy nhất là cửa sắt phía mặt tiền đường Nguyễn Trãi nên những nạn nhân bị mắc kẹt bên trong căn nhà không thể thoát ra được và bị ngạt khói.
‘Căn nhà cháy cùng 7 người’ chỉ có một cửa chính
Phụ trách biên tập: Trần Thị An Bình - Nguyễn Trang Dũng - Trần Anh Tú
©2007. Báo Công an nhân dân điện tử - CAND Online. All rights reserved.
Không sao chép thông tin từ website này khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Công an nhân dân.