Y tế

Tìm người thân bệnh nhân tử vong khi đang cấp cứu ở bệnh viện

Sáng ngày 23/9, Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa phát thông báo tìm kiếm người thân một nữ bệnh nhân đã tử vong sau ca cấp cứu do tai nạn giao thông.


Cách phát hiện bướu tuyến giáp và hướng điều trị tốt nhất

Điều bệnh nhân e ngại khi phẫu thuật điều trị bướu tuyến giáp là "đường mổ kinh điển" vùng cổ gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ, đặc biệt là đối với nữ giới. Phẫu thuật tuyến giáp qua nội soi ngả nách-quầng vú bằng dao cắt siêu âm sẽ giúp người bệnh tránh được nguy cơ này. 

Cứu bé trai bị kéo đâm xuyên cổ

Trong lúc chạy chơi, một bé trai 7 tuổi ở Ninh Bình chẳng may ngã vào chiếc kéo khiến cháu bị kéo đâm xuyên cổ. Ca tai nạn hy hữu đã khiến cháu phải vào viện trong tình trạng chấn thương cột sống, sốc, mất máu.

Không ca mắc COVID19 mới, còn 88 bệnh nhân đang điều trị

Việt Nam tiếp tục không ghi nhận ca mắc COVID-19, đây là ngày thứ 21 nước ta không có ca nhiễm trong cộng đồng. Tổng số ca mắc tại nước ta đến thời điểm này là 1068, trong đó đã chữa khỏi cho 980 người, chỉ còn 88 bệnh nhân đang điều trị. 

Không ca mắc COVID-19 mới, 2 bệnh nhân nặng chạy ECMO khỏi bệnh

Chiều 22/9, Việt Nam không ghi nhận ca mắc COVID-19 mới. Ngày hôm nay, nước ta có 10 bệnh nhân COVID-19 được công bố khỏi bệnh, trong đó có 2 bệnh nhân rất nặng ở phía Bắc, phải chạy ECMO.

Tìm người thân nữ bệnh nhân bị tai nạn giao thông

Sáng nay (22/9), Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã phát thông báo tìm kiếm thân nhân nữ bệnh nhân bị tại nạn giao thông đang được điều trị tại cơ sở y tế này.

Ngày thứ 20 không có ca mắc COVID-19 trong cộng đồng

Sáng 22/9, Việt Nam không ghi nhận ca mắc COVID-19 mới, tổng số ca mắc ở nước ta là 1.068 trường hợp. Cả nước đã chữa khỏi cho 947 ca mắc COVID-19, hiện chỉ còn 121 bệnh nhân đang điều trị.

Một trường hợp ở TP Hồ Chí Minh tái dương tính COVID-19

Đây là thông tin được ông Nguyễn Tấn Bỉnh, Giám đốc Sở Y tế, Phó Trưởng ban chỉ đạo thành phố cho biết tại cuộc họp trực tuyến của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP Hồ Chí Minh chiều tối 21/9.

Kịp thời cứu sống bệnh nhân bị vỡ tuỵ, tá tràng vì gạch nặng đè

Trưa ngày 21/9 Khoa Cấp cứu – Bệnh viện quận Thủ Đức tiếp nhận một trường hợp bệnh nhân bị chấn thương bụng do tai nạn lao động.

Không có ca mắc COVID-19, thêm 5 người khỏi bệnh

Chiều 21/9, Việt Nam không ghi nhận ca mắc COVID-19 mới, tổng số ca mắc ở nước ta là 1.068 trường hợp. Ngày hôm nay, cả nước có thêm 5 bệnh nhân COVID-19 được công bố khỏi bệnh.

Tiến tới xóa "vùng lõm" trong tiêm chủng

Việt Nam đã kiểm soát tốt tình hình dịch COVID-19, tuy nhiên thời gian tới, các dịch bệnh như cúm, sốt xất huyết, bạch hầu, tay chân miệng, sởi, bệnh dại, sốt rét và các bệnh dịch lây truyền từ động vật sang người…vẫn có nguy cơ gia tăng số mắc và tử vong nếu không có biện pháp phòng chống hiệu quả.

Trao giấy chứng nhận hoàn thành cách ly cho 7 du học sinh Lào

Sau 14 ngày cách ly và 2 lần xét nghiệm có kết quả âm tính với SASR-CoV-2, 7 du học sinh Lào đang theo học tại Trường Đại học Tây Nguyên đã được trao giấy chứng nhận hoàn thành cách ly, trở về trường học tập.


Sang ngày thứ 19 không có ca mắc COVID-19 trong cộng đồng

Tới sáng 21/9, Việt Nam không ghi nhận ca mắc COVID-19 mới, tổng số người mắc ở nước ta đến nay là 1.068 trường hợp. 

Không có ca mắc COVID-19 mới, cả nước chỉ còn 2 bệnh nhân tiên lượng nặng

Chiều 20/9, Việt Nam tiếp tục không ghi nhận ca mắc COVID-19, tổng số ca mắc ở nước ta là 1.068 người. Cả nước hiện còn 2 bệnh nhân tiên lượng nặng, đang được điều trị tích cực. 

Ngày thứ 18 không có ca mắc COVID-19, giảm hơn 5,7 nghìn người cách ly

Sáng 20/8, Việt Nam không phát hiện ca mắc COVID-19 mới, đây là ngày thứ 18 nước ta không có ca mắc trong cộng đồng. Đến sáng nay, tổng số người đang cách ly giảm 5.767 người. 

Không có ca mắc mới COVID-19, còn 126 người đang điều trị

Chiều tối 19/9, Việt Nam không ghi nhận thêm ca mắc COVID-19 mới, tổng số người mắc ở nước ta là 1.068 trường hợp.  

3 bệnh nhân COVID-19 tại Quảng Nam xuất viện

Đến nay, tại tỉnh Quảng Nam chỉ còn 4 ca COVID-19 đang tiếp tục được theo dõi điều trị tại Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Trung ương Quảng Nam.

Ngày thứ 17 không có ca mắc COVID-19 trong cộng đồng

Sáng 19/9, Việt Nam không ghi nhận ca mắc COVID-19 mới, đây là ngày thứ 17 nước ta không có ca mắc trong cộng đồng. Tổng số người nhiễm COVID-19 tại Việt Nam hiện là 1.068 trường hợp, đã chữa khỏi cho 941 người.

Giảm tỷ lệ tử vong của bà mẹ và trẻ sơ sinh nhờ khám chữa bệnh từ xa

Chiều 18/9, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội khai trương Trung tâm tư vấn khám, chữa bệnh từ xa kết nối trực tuyến với nhiều điểm cầu ở phía Bắc và toàn bộ hệ thống sản khoa của Thủ đô.

Thêm 2 ca mắc COVID-19 nhập cảnh vào Việt Nam

Chiều 18/9, Việt Nam ghi nhận thêm 2 ca mắc COVID-19, nâng tổng số người mắc tại nước ta lên 1.068 trường hợp. Bộ Y tế cho biết, 2 ca mắc mới (BN1067-1068) đều là các ca nhập cảnh được cách ly ngay tại Khánh Hòa.


  • Tin mới nhất
  • Tin đọc nhiều