Những người bám chốt ngăn COVID-19 ở Bắc Giang

Được giao nhiệm vụ chủ công, Công an Bắc Giang đã “đi từng ngõ, gõ từng nhà” để xác định chính xác số người ở Đà Nẵng về.

Những đêm trắng của cán bộ Công an nơi tâm dịch Đà Nẵng

Đà Nẵng đang bước vào trận chiến chống đại dịch COVID-19. Những cán bộ, chiến sĩ Công an lại tiếp tục tuyến đầu xung trận. Các anh, chị sẽ là những điểm tựa vững vàng cho người dân thành phố biển miền Trung trong cuộc chiến chống dịch.

Quảng Bình lập chốt kiểm dịch trên QL1A nơi tiếp giáp Quảng Trị

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, UBND tỉnh Quảng Bình đã có quyết định thành lập chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên tuyến quốc lộ 1A tại địa bàn xã Sen Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

Ấm áp tình người trong khu cách ly giữa mùa dịch COVID-19

“Cơn bão” COVID-19 lại tràn về. Số ca mắc bệnh diễn tiến phức tạp, kéo theo đó là hàng loạt nguy cơ lây nhiễm cận kề đối với những trường hợp tiếp xúc gần, trở về từ vùng dịch. Nhằm ngăn chặn nguy cơ lây lan dịch bệnh cũng như đảm bảo sức khỏe những trường hợp tiếp xúc gần nguồn bệnh, hàng loạt điểm cách ly tập trung y tế được hình thành. Và cũng chính trong khu cách ly ấy, vô số câu chuyện xúc động, lay động tình người còn được kể mãi.

Phụ nữ Công an Hà Tĩnh tích cực phòng chống dịch COVID-19

Với mong muốn góp sức mình trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Hội viên Hội phụ nữ Công an tỉnh Hà Tĩnh đã có nhiều hoạt động ý nghĩa để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Tuổi trẻ Công an tỉnh Quảng Trị chung tay phòng chống dịch COVID-19

Nhằm chung tay phòng, chống dịch COVID-19, ngày 15/8, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Quảng Trị đã trực tiếp đến các khu cách ly tập trung trên địa bàn thành phố Đông Hà để trao tặng những nhu yếu phẩm thiết yếu như: sữa, nước suối, kính chống giọt bắn… cho các y bác sỹ, các cán bộ nơi tuyến đầu chống dịch. 

Công an Hải Dương căng mình giúp dân chống dịch

Cùng với các cấp chính quyền của cả tỉnh, Công an Hải Dương đã và đang nỗ lực hết mình, huy động tối đa lực lượng, không quản ngày đêm, bất chấp thời tiết để cùng chung tay phòng chống dịch COVID-19.

Kiểm tra công tác phòng chống dịch tại 2 Bệnh viện CAND

Thực hiện chỉ đạo của Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Bộ Công an, ngày 13-8, tổ công tác của BCĐ đã kiểm tra đột xuất đối với Bệnh viện 19-8 Bộ Công an và Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an.

Tiếp nhận trang thiết bị y tế ủng hộ Bệnh viện 199 phòng chống dịch

Ngày 13/8, tại Hà Nội, Ban chấp hành Công đoàn CAND đã tiếp nhận các trang thiết bị y tế phòng chống dịch từ Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Công đoàn y tế Việt Nam, Công đoàn Quốc phòng, Công đoàn Công thương và Công đoàn Ngân hàng nhằm ủng hộ các y, bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện 199 Bộ Công an tại Đà Nẵng phòng chống dịch COVID-19.

Tặng 1.200 bộ đồ bảo hộ cho CBCS Công an tuyến đầu chống dịch

Mỗi bộ bao gồm quần áo liền, khẩu trang, kính, mũ, găng tay và bọc giày. Sau khi tiếp nhận, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ trang cấp cho CBCS đang ở thực hiện nhiệm vụ ở tuyến đầu phòng chống dịch.


« Trước1 2 3 4 5