Sắc áo Công an nơi tuyến đầu chống dịch

Đêm, khi người dân chìm trong giấc ngủ thì dưới những cơn mưa tầm tã, các chốt kiểm soát dịch COVID-19 của tỉnh Hải Dương lại bắt đầu nhiệm vụ trên các cung đường. Mỗi chốt gồm các thành viên là Công an (chốt trưởng), Quân sự, Y tế, Giao thông, Dân quân tự vệ, tình nguyện viên, các đoàn thể và các lực lượng khác...

Công an quận Hà Đông xử lý hơn 100 vi phạm chống dịch COVID-19

Công an quận Hà Đông, TP Hà Nội đã xử phạt 129 trường hợp vi phạm quy định về phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn với tổng số tiền hơn 60 triệu đồng.

Đồng hành cùng “tuyến đầu” vùng cao phòng chống dịch COVID-19

Ngày 7 và 8/4, Tuổi trẻ Công an tỉnh Cao Bằng đã tổ chức thăm hỏi, động viên các CBCS thuộc các lực lượng Công an tỉnh đang trực tiếp thực hiện nhiệm vụ tại 2 chốt Trạm kiểm dịch y tế trên QL3 và QL4.

9 chốt chống dịch quanh “điểm nóng” Hạ Lôi

Sáng 8-4, thôn Hạ Lôi, huyện Mê Linh, Hà Nội đã thực hiện phong tỏa, khoảng 3.800 hộ với trên 10.000 người khi nơi đây phát hiện 2 trường hợp nhiễm dịch COVID-19. Chính quyền địa phương ngay sau đó tích cực tiến hành sàng lọc các trường hợp F1, F2... 

Khởi tố đối tượng lao xe vào chốt chống dịch khiến cán bộ Công an trọng thương

Nhận tín hiệu yêu cầu dừng lại nhưng Thái lại tăng ga rồi tông vào một cán bộ Công an khiến đồng chí này bị thương nặng.

Tung tin 'cây xăng đóng cửa, cấm ra khỏi nhà' bị phạt 10 triệu đồng

Công an huyện Võ Nhai (Thái Nguyên) vừa ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính một đối tượng vì có hành vi đăng tải thông tin sai sự thật về dịch bệnh COVID-19 lên mạng xã hội.

Phá vụ buôn bán hàng nghìn trang phục, thiết bị giả chống dịch COVID-19

Công an TP Hà Nội đã phát hiện vụ sản xuất, buôn bán hàng nghìn trang phục, thiết bị y tế liên quan đến công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại Công ty Đức Anh.

Hàng trăm cán bộ Công an TP Hồ Chí Minh hiến máu cứu người

Nhằm mục đích cung cấp đủ máu, các sản phẩm máu sạch, có chất lượng và an toàn cho người bệnh cũng như phục vụ an ninh quốc phòng và dự phòng trong mọi tình huống, Công an TP Hồ Chí Minh đã phát động phong trào tình nguyện hiến máu của tất cả các cán bộ, chiến sỹ (CBCS) được chia làm 3 đợt với các địa điểm khác nhau.

Chủ quán karaoke và nhóm thanh niên tụ tập giữa mùa dịch bị phạt 190 triệu đồng

Qua công tác tuần tra vũ trang đảm bảo ANTT, tối 6/4 Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) bắt quả tang một nhóm đối tượng sử dụng ma túy tại quán karaoke Bảo Bảo ở thị trấn Thọ Xuân...

Trung đoàn CSCĐ Bắc Trung Bộ tặng thiết bị y tế trị giá 100 triệu đồng

Trong hai ngày 6 và 7-4, Trung đoàn CSCĐ Bắc Trung Bộ, Bộ Tư lệnh CSCĐ đã đến thăm hỏi, tặng quà, động viên các đơn vị làm nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn 4 tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.
« Trước1 2 3 4 5