Xã hội

Hà Nội xác minh thông tin bệnh nhân COVID-19 Hà Nam đi xe tại bến Nước Ngầm

Hà Nội đang xác minh thông tin ca nhiễm COVID-19 ở Hà Nam có đi xe của nhà xe Kim Chi, về đỗ ở bến xe Nước ngầm; Bố trí thêm phòng thi cho trường hợp các thí sinh thuộc diện F2, thí sinh có biểu hiện triệu chứng ho, sốt, khó thở dự thi tốt nghiệp THPT là nội dung được đề cập tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 TP Hà Nội chiều ngày 3/8. 

Quảng Nam thành lập các tổ “Giám sát và tuyên truyền phòng, chống COVID-19 tại cộng đồng”

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu báo cáo kết quả thành lập các tổ “Giám sát và tuyên truyền phòng, chống COVID-19 tại cộng đồng” trước ngày 5/8/2020 đối với TP Hội An; thị xã Điện Bàn; các huyện Đại Lộc, Duy Xuyên, Quế Sơn, Thăng Bình và trước ngày 7/8/2020 đối với các huyện, thành phố còn lại.

6 ca mắc COVID-19 tại Quảng Nam đã đi đâu trước khi bị cách ly?

Các bệnh nhân này có người thì đi chợ, vào ngân hàng, có người đến bệnh viện thăm người thân…

TP Hồ Chí Minh xử phạt không đeo khẩu trang từ ngày 5/8

Đây là chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh Nguyễn Thành Phong tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 thành phố diễn ra chiều 3/8.

Hai bé Trúc Nhi - Diệu Nhi đã cai máy thở, tự cầm bình sữa uống

Hai bé Trúc Nhi - Diệu Nhi đều đang phục hồi tốt sau phẫu thuật. Mới đây, bệnh viện Nhi Đồng TP Hồ Chí Minh đã chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của hai bé, cười nói vui tươi với bố mẹ và các cô điều dưỡng, bác sĩ...

Truy tìm bệnh nhân trốn cách ly tại Quảng Nam

Bệnh nhân Phan Quang H được cách ly tại khoa Y học nhiệt đới Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam lúc 2h30 ngày 31/7, đến 16h10 ngày 3/8 thì bỏ trốn.

Huế xác định 333 trường hợp liên quan đến 3 BN COVID-19

Sau khi nắm thông tin 3 bệnh nhân (BN) nhiễm COVID-19 có đến Huế và ghé nhiều địa điểm tại địa phương trong 2 ngày 23 và 24/7, tỉnh Thừa Thiên Huế đã huy động tổng lực để truy vết các trường hợp liên quan đến 3 BN này. 

Đội phản ứng nhanh số 4 của Bệnh viện Chợ Rẫy lên đường ra Đà Nẵng

Chiều 3/8, đội phản ứng nhanh số 4 của Bệnh viện Chợ Rẫy đã lên đường ra Đà Nẵng hỗ trợ Bệnh viện phổi Đà Nẵng

Đường sắt Hà Nội giảm giá vé tàu cho học sinh đi thi đại học

Theo Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội (Haraco) cho biết, Haraco sẽ giảm giá vé tàu đối với học sinh đi đại học, sinh viên nhập học mùa thi năm 2020.

Thêm 21 ca mắc COVID-19 tại Đà Nẵng và Quảng Nam

Chiều tối 3/8, Việt Nam ghi nhận 21 ca mắc COVID-19 mới, trong đó có 15 ca tại Đà Nẵng, nhiều ca là F1 và 6 ca tại Quảng Nam có liên quan đến Đà Nẵng. Như vậy, đến chiều tối nay, nước ta đã có 642 bệnh nhân COVID-19.

Đà Nẵng lập Tổ công tác chống COVID-19 tại cộng đồng

Mục đích của việc thành lập các Tổ công tác COVID-19  là để chủ động và tăng cường hiệu quả công tác giám sát, theo dõi sức khỏe cộng đồng, kịp thời áp dụng các biện pháp cách ly và can thiệp y tế phù hợp.

16 trường hợp 'dương tính' khi test nhanh ở Huế có kết quả âm tính

Qua xét nghiệm lại bằng kỹ thuật Realtime PCR - phương pháp chẩn đoán SARS-CoV-2 tại Bệnh viện Trung ương Huế, tất cả 16 trường hợp đều cho kết quả âm tính.

Đà Nẵng tiến hành phun khử khuẩn khu vực quận Sơn Trà

Từ 13h30 chiều 3/8, Trung tâm Ứng phó sự cố hóa học, sinh học, phóng xạ, hạt nhân miền Trung thuộc Binh chủng Hóa học (Bộ Quốc phòng) phối hợp các đơn vị thuộc Quân khu 5 đã tiến hành phun hóa chất khử khuẩn các khu vực nguy cơ cao trên toàn địa bàn quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng). 

Gần 200 người tiếp xúc gần với 2 bệnh mắc COVID-19 ở Đắk Lắk

Đến chiều 3/8, theo báo cáo của Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Đắk Lắk cho biết, liên quan đến 2 bệnh nhân (601 và 602) mắc COVID-19 trên địa bàn, qua công tác điều tra dịch tễ đã có 196 trường hợp tiếp xúc gần.

Lãnh đạo Hải Phòng xuống đường nhắc nhở người dân phòng chống dịch

Ngày 3/8, ông Nguyễn Văn Tùng, Chủ tịch UBND TP Hải Phòng cùng lãnh đạo ngành Y tế thực địa kiểm tra công tác chuẩn bị ứng phó với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 trong tình hình mới tại một số cơ sở y tế…

Sạt lở bờ sông khiến cuộc sống người dân đảo lộn

Hai ngày nay, người dân một số xã của huyện Long Phú (Sóc Trăng) rất bất an vì tình trạng sạt lở, khiến cuộc sống bị đảo lộn…

Cà Mau thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống COVID-19

Cà Mau yêu cầu các ngành, các cấp trong tỉnh không được chủ quan, lơ là; phải quyết tâm, cố gắng thực hiện đồng bộ các nhiệm vụ, giải pháp phòng chống dịch COVID-19 đạt hiệu quả cao nhất. 
« Trước1 2 3 4 5
  • Tin mới nhất
  • Tin đọc nhiều