Tin tức - Sự kiện

Việt Nam phản đối Trung Quốc hoạt động trái phép tại Hoàng Sa và Trường Sa

Chiều 22-3, tại buổi họp báo thường kỳ, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã lên tiếng phản đối việc Trung Quốc có và tiến hành các hoạt động trái phép tại hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam.

Việt Nam ủng hộ đối thoại hòa bình trên bán đảo Triều Tiên

Tại cuộc họp báo thường kỳ chiều 22-3, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao đã nêu quan điểm của Việt Nam về trường hợp các bên liên quan đề nghị Việt Nam đứng ra tổ chức cuộc gặp giữa Tổng thống Donald Trump và Nhà lãnh đạo Kim Jong un.

Bộ Ngoại giao thông tin về nữ sinh Việt tử vong tại Đức

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao ngày 22-3 đã cung cấp những thông tin mới nhất về vụ nữ sinh Việt Nam tử vong tại Đức và hai người Việt Nam thiệt mạng khi vượt biên trái phép tới Đài Loan (Trung Quốc).

Hàng vạn người dân tiễn đưa ông Sáu Khải về với đất mẹ

Suốt tuyến đường từ Hội trường Thống Nhất về đến Củ Chi, hàng chục ngàn người dân đứng 2 bên đường, tay cầm di ảnh của cố Thủ tướng vẫy tay chào tiễn biệt. 

Tổng thống Hàn Quốc giao lưu cùng tuyển U23 Việt Nam

Ngày 22-3, ngay sau khi đến Việt Nam, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in đã có buổi gặp gỡ và giao lưu với Huấn luyện viên Park Hang-seo và tuyển U23 Việt Nam tại sân tập của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Tổng thống Hàn Quốc đã đến Hà Nội, bắt đầu thăm chính thức

Chiều 22-3, Tổng thống Đại Hàn Dân Quốc Moon Jae-in và Phu nhân đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 22 đến 24-3 theo lời mời của Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Vĩnh biệt anh Sáu Khải, người con ưu tú của đất thép thành đồng

7h30 sáng 22-3, Lễ truy điệu cố Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải đã được Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch nước, Chính phủ, Quốc hội và Ủy ban TƯ mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức trọng thể tại Hội trường Thống Nhất, TP Hồ Chí Minh.

Tưởng nhớ anh Sáu Khải, nhà lãnh đạo kỹ trị, đổi mới, tận tụy vì nước, vì dân

Trong những ngày này, khi đất nước bước vào giai đoạn phát triển mới, hội nhập sâu rộng với thế và lực ngày càng vững mạnh, uy tín và vị thế quốc tế không ngừng được nâng cao, chúng ta càng nhận thấy sự đóng góp, công lao to lớn của những thế hệ đi trước, trong đó có nguyên Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải, anh Sáu Khải kính mến - một nhà lãnh đạo có tâm, có tầm, có tư tưởng đổi mới sâu sắc, toàn diện.

Bước phát triển mới trong quan hệ đối tác hợp tác chiến lược Việt Nam - Hàn Quốc

Nhận lời mời của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In và Phu nhân sẽ thăm cấp Nhà nước đến Việt Nam từ ngày 22 đến 24-3. Nhân chuyến thăm quan trọng này, phóng viên Báo CAND điểm lại những dấu mốc phát triển tốt đẹp quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc.

Các chuyến thăm chính thức của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng sẽ dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thăm chính thức Cộng hòa Pháp từ ngày 25 đến ngày 27-3 và thăm cấp Nhà nước Cộng hòa Cuba từ ngày 28 đến ngày 30-3.

Vĩnh biệt cố Thủ tướng Phan Văn Khải

Sau lễ truy điệu, cố Thủ tướng Phan Văn Khải được di quan về quê nhà. Lễ an táng cố Thủ tướng được tổ chức vào 11h trưa tại nghĩa trang xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TPHCM, theo di nguyện của ông và nguyện vọng của gia đình.

Tăng cường hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ An ninh Quốc gia Trung Quốc

Chiều 21-3, tại Hà Nội, Thượng tướng Bùi Văn Nam, Thứ trưởng Bộ Công an đã tiếp Đoàn đại biểu Bộ An ninh Quốc gia Trung Quốc do đồng chí Dương Các Minh, Phó Giám đốc Sở An ninh Cát Lâm làm Trưởng đoàn đang có chuyến thăm, làm việc tại Việt Nam.

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam

Nhận lời mời của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Tổng thống Đại hàn Dân Quốc Moon Jae-in và Phu nhân sẽ thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 22 đến ngày 24-3. Đây là chuyến thăm chính thức đầu tiên tới Việt Nam của Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in.

Phê duyệt Khu công viên sinh thái Vĩnh Hưng rộng hơn 15ha

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã ký ban hành Quyết định số 1285/QĐ-UBND về phê duyệt đồ án Quy hoạch chi tiết Khu công viên sinh thái Vĩnh Hưng, tỷ lệ 1/500, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai.

Bạn bè thế giới bày tỏ tiếc thương nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải

Hòa với niềm tiếc thương vô hạn của nhân dân cả nước về sự ra đi của nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải, ngày 20-3, Đại sứ quán Việt Nam tại nhiều quốc gia trên thế giới đã tổ chức lễ viếng và ghi sổ tang, đón tiếp các bạn bè quốc tế, cùng cộng đồng người Việt ở nước ngoài đến viếng.

Tiếc thương vô hạn vị Thủ tướng bình dị, nghĩa tình

Ngày 21-3, lễ viếng cố Thủ tướng Phan Văn Khải theo nghi thức Quốc tang tiếp tục diễn ra trang trọng tại hội trường Thống nhất, TP Hồ Chí Minh. 

Chính phủ Hàn Quốc viện trợ 10.000 tấn gạo cho các địa phương bị thiên tai

Thông qua Quỹ dự trữ gạo khẩn cấp ASEAN+3 (APTERR), Chính phủ Hàn Quốc đã viện trợ cho các địa phương bị thiệt hại nặng nề do thiên tai của Việt Nam 10.000 tấn gạo với tổng trị giá viện trợ 17,3 triệu USD, tương đương 393,4 tỷ đồng.
« Trước1 2 3 4 5
  • Tin mới nhất
  • Tin đọc nhiều

Niềm tin cần phải tinh tuyền

Tháng Giêng năm nào cũng vậy, nhất là những năm gần đây, chuyện cán bộ, công chức đi lễ đền, chùa trong giờ hành chính, đi bằng xe công, đã luôn là đề tài nóng thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận. 

Phá gia chi tử1

Bà Võ Lệ Hồng – vợ Giáo sư Toán học Lê Văn Thiêm: Hoài nhớ khôn nguôi

Diệp lục Lê Nguyên

Sông kia rày đã nên đồng

Đau đầu chống thiên thạch